Bí quyết nhập hàng từ Đài Loan

nhap-hang-tu-dai-loan

Bí quyết nhập hàng từ Đài Loan 

Bạn có nhu cầu nhập hàng từ Đài Loan?

Nơi cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp?

Đừng lo, hãy để World Courier phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bạn!

Bí quyết nhập hàng từ Đài Loan
Bí quyết nhập hàng từ Đài Loan

Một số bí quyết nhập hàng từ Đài Loan

1. Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm

Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm là một trong những bước quan trọng khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh. Với các sản phẩm nhập từ nước ngoài bước tìm hiểu sản phẩm này càng cần được chú trọng bởi vì sự cách biệt về địa lý có thể sẽ mang lại không ít khó khăn khi bạn muốn trả hàng khi sản phẩm không như ý. Để tránh rơi vào tình trạng này bạn có thể lựa chọn mua thử một số lượng ít các sản phẩm để kiểm tra chất lượng. Ngoài ra cũng đừng quên điều tra các thông tin về sản phẩm thông qua các đánh giá của những khách hàng trước để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

2.Lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp

Lựa chọn đơn vị cung ứng cũng là một trong những bước vô cùng quan trọng cần lưu ý khi bạn muốn nhập hàng từ Đài Loan. Một đơn vị cung ứng uy tín không chỉ được thể hiện qua chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp mà còn được thể hiện qua thái độ làm việc của họ. Ví dụ một đơn vị cung ứng với chất lượng sản phẩm tốt nhưng lại thường xuyên trễ hàng và không hỗ trợ bạn trong quá trình bảo hành thì bạn nên cân nhắc trước khi hợp tác với họ. Hãy tỉnh táo và cân nhắc kĩ trước khi quyết định hợp tác với một đơn vị cung ứng để tránh gặp phải các trường hợp không mong muốn.

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp

“Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào?” là một trong những câu hỏi thường gặp của những người mới kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam. Để lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp bạn nên dựa trên các tiêu chí đánh giá sau: Mức độ uy tín của đơn vị, phương tiện vận chuyển mà đơn vị đó cung cấp và mức giá dịch vụ vận chuyển.

4. Hãy sử dụng công cụ dịch để dễ dàng trao đổi với người bán

Bất đồng ngôn ngữ dường như đã không còn là một trở ngại trong quá trình trao đổi giữa người mua và người bán nếu bạn biết sử dụng các công cụ hỗ trợ. Thông thường các thông tin và nhận xét về sản phẩm trên các trang thương mại điện tử thường được viết bằng tiếng Đài Loan. Vì vậy để hiểu các thông tin này hãy copy phần nội dung cần tìm hiểu và dán nó vào các công cụ dịch để hiểu và dễ dàng trao đổi và thương lượng với người bán.

Các website nhập hàng uy tín tại Đài Loan

Cùng với xu hướng phát triển thương mại điện tử nói chung, hệ thống website bán hàng của Đài Loan cũng ngày càng được mở rộng. Bạn có thể tìm kiếm các trang mua hàng chuyên bán quần áo, giày dép hay túi xách, nước hoa, mỹ phẩm hay các mặt hàng trang sức. Một số trang mua sắm, order hàng Đài Loan nổi tiếng có thể kể đến như:

– Trang web cung cấp quần áo:

http://www.lativ.com.tw/
http://www.net-fashion.net/
http://www.uniqlo.com/tw/
http://www.fomo.com.tw/
http://www.obdesign.com.tw/
http://www.mayuki.com.tw/
http://www.payeasy.com.tw/

– Website bán giày dép, túi xách:

http://www.gohappy.com.tw
http://shopping.pchome.com.tw
http://buy.yahoo.com.tw
http://buy.yahoo.com.tw/
http://buy.yahoo.com.tw/
http://buy.yahoo.com.tw/
http://buy.yahoo.com.tw/

– Trang web bán mỹ phẩm, nước hoa, đồ trang sức:

http://tw.mall.yahoo.com/
http://www.gohappy.com.tw/
http://www.gohappy.com.tw/
http://shopping.pchome.com.tw/

– Trang web bán đồ điện tử:

https://shopping.pchome.com.tw/
https://www.payeasy.com.tw/index.shtml
Yahoo Mall

Dịch vụ nhập hàng từ Đài Loan uy tín

Đến với World Courier, quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ tận tâm mà đặc biệt là chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ chuyển phát hàng từ Đài Loan về Việt Nam khác. World Courier luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ nhập khẩu hàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, World Courier giờ đây đã mở thêm chi nhánh tại Đài Loan và mong muốn được dự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng với dịch vụ nhập khẩu hàng từ Đài Loan về Việt Nam. Ngoài ra, với những dịch vụ đã có sẵn, World Courier luôn mong muốn phát triển rộng hơn và nâng cao chất lượng phục vụ để phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.

  • Thời gian nhận hàng đúng với cam kết trong hợp đồng
  • Hàng hóa chuyển đi sẽ được theo dõi hàng ngày, đồng thời thông báo đến với người gửi hoặc người nhận sau khi nhận bưu phẩm.
  • Miễn phí trong dịch vụ đóng gói, giao nhận
  • Tư vấn các thủ tục thông quan hàng hóa với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế.
  • Giao nhận tận nơi, phát hàng tận nhà.
  •  Đóng gói, bao bì miễn phí
  • Giải quyết sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *