Các tuyến châu Á mới- tiềm năng phát triển vận tải Châu Á Thái Bình Dương

Các tuyến Châu Á hợp tác trong các dịch vụ nội địa mới.

ASL hợp tác nội địa Trung Quốc với 4 hãng tàu ONE, OOCL, RCL và Goldstar.

Ocean Network Express (ONE), Orient Overseas Container Line (OOCL), Regional Container Lines (RCL) và Goldstar Lines sẽ hợp tác trên hai tuyến mới để phát triển mạng lưới nội Á của họ.

ONE và RCL sẽ hợp tác với nhau trong tuyến Trung Quốc Thái Lan Philippines (CTP) mới.  Đây là sự chuyển đổi của tuyến Thái Lan – Việt Nam – Philippines (TPV). Hai công ty sẽ triển khai bốn tàu 2.700TEU.  Cung cấp thời gian vận chuyển là sáu ngày từ Thượng Hải đến Laem Chabang.

Vòng quay cảng CTP sẽ là Qingdao – Busan – Shanghai – Laem Chabang – Cai Mep – Manila – Qingdao. Chuyến tàu chở hàng đầu tiên sẽ khởi hành từ cảng Laem Chabang vào ngày 5 tháng 4 sẽ là tàu Sea Breeze 2,553TEU MOL.

Ngoài ra, ONE sẽ tham gia vào một tuyến chung khác với OOCL và Goldstar Lines, được gọi là China Indonesia Malaysia 2 (CIM2). Dự kiến ​​sẽ kết nối các khu vực khác nhau ở Trung Quốc với Indonesia và Malaysia.

Ba hãng vận tải container châu Á sẽ triển khai bốn tàu có sức chở danh nghĩa từ 2.800 – 4.250TEU trên sản phẩm mới nội Á. Theo một tuyên bố, sẽ bổ sung cho tuyến CIM hiện có.

Tuyến CIM2 sẽ bắt đầu với tàu OOCL Savannah được chế tạo năm 2010, dự kiến ​​sẽ khởi hành từ Cảng Thanh Đảo vào ngày 19 tháng 4. Vòng quay của tuyến mới sẽ là Qingdao – Shanghai – Ningbo – Da Chan Bay – Jakarta – Surabaya – Port Kelang – Qingdao.

ONE cho biết:

“Việc bổ sung các dịch vụ mới này sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trong thị trường nội Á và cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận tải hiệu quả và đáng tin cậy.”

Worldcourier vận chuyển đường biển giá rẻ

Với việc khai thác mở rộng các tuyến mới ở châu Á, vận tải biển hứa hẹn sẽ tiếp phát triển. Worldcourier là nhà chuyên gia vận tải trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng.

  • Tuyến vận tải vận chuyển đường biển toàn cầu.
  • Cộng tác với các hãng tàu biển doanh nghiệp chuyên chở uy tín.
  • Kết nối linh hoạt với các hãng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.
  • Chuyên chở tất cả các loại mặt hàng.
  • Tư vấn cập nhật thông tin khi có yêu cầu.
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên.
  • Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Worldcourier cam kết đảm bảo bảo 100% an toàn hoàn hóa.

Worldcourier là công ty vận tải trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam với mạng lưới chi nhánh văn phòng rộng khắp. Hãy liên hệ chúng tôi Hà Nội 0934581618, thành phố Hồ Chí Minh 0906251816.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *