Chuyển phát nhanh hai chiều Hà Nội- Phú Quốc trong ngày

Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội-Phú Quốc?

Làm sao để gửi thư từ, tài liệu, hàng hóa, vật nuôi Hà Nội- Phú Quốc nhanh chóng?

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín?

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo nhỏ hơn ở lân cận và quần đảo Thổ Chu nằm cách đó 55 hải lý về phía tây nam hợp thành thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây cũng là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Phú Quốc được xác định là trung tâm du lịch sinh thái và trung tâm giao thương tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Nhận thấy sự phát triển về du lịch và kinh tế, WorldCourier cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu từ Hà Nội đến Phú Quốc và ngược lại nhằm kết nối hai thành phố gần hơn và đẩy mạnh trao đổi kinh tế trong nước.

chuyen-phat-nhanh-ha-noi-phu-quoc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội- Phú Quốc của WorldCourier

Chuyển phát nhanh Hà Nội- Phú Quốc bằng đường hàng không

Khai thác các trên tất cả các hãng bay Hà Nội- Phú Quốc: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways. Chúng tôi cung cấp các gói vận chuyển.

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc: 5-8h
  • Chuyển phát nhanh trong ngày: 8-12h
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: 1-2 ngày

Chuyển phát nhanh Hà Nội- Phú Quốc bằng đường bộ và đường thủy

Tùy theo nhu cầu của quý khách chúng tôi khai thác các tuyến đường Hà Nội- Phú Quốc cả đường bộ và đường thủy với các dịch vụ: chành xe gửi hàng đường bộ, vận tải đường bộ nội địa, vận tải đường thủy nội địa, vận chuyển đến Phú Quốc bằng tàu biển, sà lan hoặc các phương thức vận tải trên  biển phù hợp.

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, WorldCourier tự hào mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ uy tín, hiệu quả, và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc 24/24. WorldCourier cam kết phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phú Quốc của WorldCourier ?

  • Uy tín: chúng tôi là đối tác lâu năm của tất cả các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Jetstar Pacific; là đại lý trực tiếp của những tên tuổi chuyển phát nhanh hàng đầu UPS, DHL, FedEx; các hãng xe lớn Phương Trang, Thành Bưởi, Thành Hưng,…
  • Thời gian: vận chuyển vô cùng nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian chết nhờ vào hệ thống rộng khắp, giải pháp vận chuyển hợp lý và theo dõi sát sao lộ trình của hàng hóa.
  • Tiết kiệm: giá cước vô cùng tiết kiệm, ưu đãi; nhiều khuyến mãi cho khách hàng quen thuộc và lô hàng đặc biệt.
  • Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn xử lý đơn hàng; tận tình chu đáo tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
  • Đảm bảo: đóng gói cẩn thận, kĩ càng; theo dõi tình trạng hàng hóa bằng công nghệ hiện đại; bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa; bồi thường nếu hư hại cho WorldCourier trực tiếp gây ra.

NHANH TAY LIÊN HỆ WORLDCOURIER ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀ NỘI- PHÚ QUỐC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *