Chuyển phát nhanh Sách giáo khoa cho năm học mới nội thành Hà Nội

Có lẽ 2021 là năm học vô cùng đặc biệt đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi chưa bao giờ việc mua sách giáo khoa lại trở nên khó khăn đến thế. Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác đang áp dụng thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nhằm đẩy lùi dịch bênh Covid 19. Với mong muốn giúp các gia đình yên tâm ở nhà chống dịch, WorldCourier đẩy mạnh hoạt động “ship sách giáo khoa năm học mới” để các em học sinh có đủ đồ dùng, sách giáo khoa ổn định học tập.

WorldCourier vận chuyển sách giáo khoa đồng hành cùng năm học mới.

Năm học mới 2021 – 2022 đã bước vào những ngày đầu tiên nhưng nhiều phụ huynh vẫn chưa thể mua được các bộ sách giáo khoa cho con em mình. Cùng với đó là sự khó khăn, thiếu thốn về đồ dùng học tập, nhiều gia đình đã phải tận dụng từ năm học trước vì khó mua đồ mới.

Giãn cách xã hội, phong tỏa, cách ly y tế và hạn chế đi lại đã tác động không nhỏ đến việc mua sắm trang thiết bị, đồ dùng học tập, sách học sinh. Hiểu rõ điều đó và mong muốn giúp các gia đình giảm tải áp lực trước thềm năm học mới, yên tâm ở nhà chống dịch đồng thời đảm bảo những điều kiện học tập tốt nhất, trong suốt tháng vừa qua, WorldCourier đã không ngừng cố gắng, vượt qua trở ngại của dịch bệnh để vận chuyển liên tiếp những bộ sách giáo khoa đến tận tay các em học sinh.

Đây là nhiệm vụ lớn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nền giáo dục và xã hội, WorldCourier đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đảm bảo việc vận chuyển ship sách giáo khoa được thông suốt, hỗ trợ việc học của các em không bị gián đoạn đồng thời thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19.

Tập thể WorldCourier đã không quản khó khăn, nguy hiểm đi vào những vùng đỏ, vùng phong tỏa, làm việc xuyên ngày nghỉ để tiến độ vận chuyển, giao sách giáo khoa được nhanh nhất, kịp thời nhất. Trong suốt quá trình vận chuyển và giao hàng, WorldCourier luôn nghiêm chỉnh tuân thủ quy định về phòng chống dịch của ngành y tế và địa phương.

WorldCourier ship sách giáo khoa vào năm học mới, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất

WorldCourier nhận ship sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh từ hệ thống tất cả các cửa hàng, người bán giao đến tận tay người mua trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ giao hàng giá tốt mùa dịch nội thành Hà Nội của chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

– Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu phòng chống dịch, bưu phẩm, kiện hàng sách giáo khoa luôn được khử khuẩn cẩn thận trước khi giao phát đến người nhận.

– Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K, giao hàng không tiếp xúc để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên.

– Đội ngũ nhân viên vận chuyển của WorldCourier thường xuyên được test Covid, khách hàng có thể yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, vận chuyển sách, đồ dùng học tập đến phụ huynh học sinh ngay trong ngày hoặc chậm nhất là vào ngày kế tiếp. Khách hàng có thể tra cứu đơn hàng ngay trên ứng dụng của WorldCourier.

– Toàn bộ lộ trình giao nhận sẽ được cập nhật thường xuyên trên app hoặc trong tài khoản của bạn. Quý vị phụ huynh dễ dàng tra cứu, theo dõi và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Năm học mới đã đến trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, hãy để WorldCourier được đồng hành cùng bạn trong việc vận chuyển sách giáo khoa, đảm bảo đầy đủ dụng cụ học tập cho các em. Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được hổ trợ và tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *