Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi California tốt nhất

chuyển phát nhanh đi california

World Courier hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi California tốt nhất mà chúng tôi muốn dành cho các bạn. Các bạn đã biết gì về dịch vụ này của World Courier? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Chúng tôi nhận hỗ trợ chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến California như: 

chuyển phát nhanh đi california

  • Hàng cá nhân: quần áo, giày dép, mũ nón, sách vở,…
  • Hàng thực phẩm: thực phẩm khô như bánh kẹo, trái cây sấy khô, thực phẩm nước như sữa, nước sốt…
  • Hàng thuốc và thực phẩm chức năng: dạng viên, lỏng và dạng bột…
  • Hàng chứa pin, nam châm, từ tính: bộ đàm, máy tính, điện thoại, máy in, …
  • Hàng mỹ phẩm: Dạng kem, dạng lỏng, dạng xịt như toner, nước hoa, serum…
  • Và các loại hàng khác: keo dán, bản mạch, dầu nhớt, hàng mẫu…

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến California: 

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Số đo kích thước được quy đổi như sau:   [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

  • Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.
  • Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu World Courier để được tư vấn rõ hơn.

Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của World Courier lâu dài.

Quý khách sử dụng dịch vụ của World Courier sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến Los Angeles

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả hàng hóa đi đến các thành phố tại bang California:

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đến tất cả các thành phố ở tiểu bang California như:

chuyển phát nhanh đi california mỹ

San Diego, San Jose, San Francisco, Long Beach, Fresno, Sacramento, Oakland, Santa Ana, Anaheim, Bakersfield, Riverside, Stockton, Chula Vista, Fremont, Modesto, Glendale, Huntington Beach.

San Bernardino, Oxnard, Irvine, Oceanside, Garden Grove, Ontario, Santa Clarita, Moreno Valley, Rancho Cucamonga, Fontana, Salinas, Pomona, Santa Rosa, Corona. Palmdale, Escondido.

Hayward, Torrance, Orange, Pasadena, Lancaster, Sunnyvale, Thousand Oaks, Fullerton, El Monte, Concord, Vallejo, Inglewood, Simi Valley, Costa Mesa, West Covina, Visalia, Downey, Burbank.

Daly City, Norwalk, Berkeley, Richmond, Santa Clara, Fairfield, San Buenaventura (Ventura), South Gate, El Cajon, Compton, Mission Viejo, San Mateo, Santa Barbara.

Rialto, Antioch, Vista, Carson, Vacaville, Westminster, Alhambra, Citrus Heights, Santa Monica, Whittier, Redding, Roseville, Tracy, Lakewood, Buena Park, Carlsbad, Santa Maria, Baldwin Park.

Redwood City, Livermore, Bellflower, Napa, Alameda. Mountain View, Tustin, Newport Beach, Clovis, Upland, Tustin, Chino, Union City, Walnut Creek, Victorville, Merced, leasanton, Redlands.

Pico Rivera, Redondo Beach, Milpitas, Hesperia, Montebello. Laguna Niguel, Huntington Park, South San Francisco, Davis, Monterey Park, Elk Grove, Chico, La Habra, Yorba Linda, Hemet.

Lake Forest, Palo Alto, Encinitas, Gardena, Temecula, Camarillo, Lodi, Manteca, Pittsburg, Diamond Bar, San Gabriel, Porterville, Delano, Culver City, Pacifica, Campbell, El Centro, Stanton.

Monrovia, Yuba City, Bell, Rocklin, Perris, Martinez, West Hollywood. Brea, Dana Point, San Dimas, Ceres, Hollister, Claremont, Manhattan Beach, San Juan Capistrano, Beverly Hills.

Morgan Hill, Temple City, Montclair, Pleasant Hill, Lawndale, Seaside, La Verne, West Sacramento, Moorpark, Laguna Hills, Menlo Park, San Pablo, Walnut.

Ngoài ra, World Courier còn hỗ trợ nhận chuyển phát nhanh đến các sân bay tại tiểu bang California bao gồm:

Sân bay quốc tế San Francisco, Sân bay Bob Hope, Sân bay đô thị Stockton, Sân bay John Wayne. Sân bay Mammoth Yosemite, Sân bay Meadows Field, Sân bay quốc tế Fresno Yosemite. Sân bay quốc tế LA/Ontario, Sân bay quốc tế Los Angeles, Sân bay quốc tế Oakland. Sân bay quốc tế Palm Springs, Sân bay quốc tế Sacramento, Sân bay quốc tế San Bernardino. Sân bay quốc tế San Diego, Sân bay quốc tế San Jose. Sân bay Santa Barbara, Sân bay Van Nuys

Những lợi ích mà World Courier muốn dành cho các bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi California: 

Để có thể hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của khách hàng, các bạn vẫn còn thắc mắc không biết dịch vụ tại Word Courier được thực hiện theo những quy trình nào thì các bạn có thể tham khảo qua phần này nhé. Cụ thể như sau:

gửi hàng đi california

Δ BƯỚC 1: Hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp ngay với World Courier

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín – chất lượng mà giá thành tốt thì đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay cho World Courier để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, Quốc tế từ World Courier

Δ BƯỚC 2: Xác nhận đơn giá và thanh toán

Sau khi tham khảo, các bạn sẽ được nhân viên tại World Courier dành cho các bạn những thông tin và lời khuyên hữu ích nhất với các bạn. Nếu như chọn cho mình một dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với mình, World Courier sẽ giúp bạn báo giá để các bạn có thể tham khảo giá.

Nếu như các bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, World Courier sẽ giúp các bạn tạo hóa đơn vận chuyển dành cho các bạn. Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thanh toán nhé. Sau khi thanh toán, hãy yên tâm và chờ đợi “hàng về tay” thôi!

Δ BƯỚC 3: Đợi chuyển hàng hóa từ World Courier để nhận “hàng về tay”

Sau khi các bạn hoàn thành thủ tục, xác nhận đơn hàng và thanh toán. Các bạn không cần phải lo lắng gì nhiều đâu! Chỉ cần chờ đợi hàng về tay. Tùy vào mức độ các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa sẽ được chuyển đến các bạn nhanh nhất, tốt nhất và đảm bảo chất lượng hàng hóa được chuyển đến khách hàng.

Δ BƯỚC 4: Hoàn tất đơn hàng và hoàn thành thủ tục nhận hàng

Khi đơn hàng về tay, các bạn hãy kiểm tra hàng hóa cẩn thận và ký nhận giấy tờ cẩn thận từ World Courier để có thể nhận hàng hóa của mình nhé.

Không cần lo lắng nhiều, hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của World Courier nhé.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi California, chúng tôi nhận hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Quốc tế đến các nơi như: 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh đi California nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *