Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa tại World Courier Express Logistics

Gửi hàng đi Anh nhanh rẻ nhất tại World Courier 

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh  hỏa tốc thông thường với khả năng gửi hàng tới hơn 20 trung tâm tỉnh/thành phố lớn trên Toàn Quốc trong ngày, World Courier Express Logistics còn cung cấp thêm gói giải pháp hỏa tốc áp tải chỉ từ 5 tiếng để đáp ứng thêm nhu cầu gửi hàng nhanh từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh và ngược lại của quý khách hàng.

 Dịch vụ Hỏa tốc áp tải là gì?

  • Hỏa tốc áp tải là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tài liệu từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại có tốc độ nhanh nhất hiện nay với thời gian toàn trình chỉ từ 5 tiếng.
    Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải (COB – Carrier On Board), hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyến đi. Theo cách này, thời gian toàn trình sẽ được cắt giảm tối đa xuống còn chỉ từ 5 tiếng so với thời gian tiêu chuẩn là 12 tiếng. Đây là dịch vụ vận chuyển duy nhất trên thị trường do World Courier Express Logistics cung cấp.
  • Hành trình cung cấp dịch vụ hỏa tốc áp tải là Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại (Hiện tại,World Courier Express Logistics đã mở thêm dịch vụ hỏa tốc áp tải cho tuyến Bình Dương, gửi hàng từ Bình Dương tới Hà Nội ngay trong ngày).

=> Quý khách có thể tra cứu thêm thông tin và giá cước dịch vụ hỏa tốc áp tải cũng như các dịch vụ vận chuyển trong nước khác của World Courier Express Logistics bằng cách click nút tra cứu phía dưới để xem thông tin. 

Hướng dẫn chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa trong ngày

Bước 1: Chuẩn bị thư từ, tài liệu cần gửi + đóng gói

– Ghi đầy đủ các thông tin về người gửi, người nhận theo từng bưu phẩm gửi trên phong bị hoặc bên ngoài bưu gửi. Trong một số trường hợp bắt buộc người gửi phải cung cấp thông tin người nhận một cách đầy đủ (bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ) để dịch vụ chuyển phát được triển khai một cách có hiệu quả nhất

Đóng gói những hàng hóa như thư từ, tài liệu không quá phức tạp. Quý khách có thể tự đóng gói hoặc yêu cầu đóng gói bưu phẩm, bưu kiện; hàng hóa,… thư từ và tài liệu.

Bước 2: Liên hệ World Courier Express Logistics để kê khai đơn hàng chuyển phát

Nhân viên World Courier Express Logistics sẽ tiếp nhận hàng tính toán kích thước khối lượng và xác định cách thức đóng gói bưu gửi, tư vấn các gói dịch và chuyển phát nhanh cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách và nhu cầu về thời gian nhận

Bước 3: Bàn giao thư từ, tài liệu

Bước 4: Theo dõi mặt hàng của quý khách trực tuyến bằng số bill

Vận chuyển hỏa tốc nội địa
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu uy tín, chất lượng như thế nào tại World Courier Express Logistics?

 Van-chuyen-hoa-toc-noi-dia.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Trung thực và đáng tin cậy: Là đại lí, đại diện của nhiều hãng hàng không lớn và đơn vị vận chuyển lớn như Indochinapost, Fedex, UPS, DHL, …

Đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu

Luôn luôn giao nhận chuyển phát giấy tờ; tài liệu; thư tử… đúng giờ.

Tiết kiệm chi phí, chi phí dịch vụ giao nhận chuyển phát giá rẻ

  • Đảm bảo thời gian chuyển phát sớm nhất có thể cũng như chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
  •  Có chính sách bồi thường nếu thư từ, tài liệu bị thất lạc hay hư hỏng, rách nát
  • Thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lộ hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi WorldCourier để được hỗ trợ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *