Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc chất lượng, giá rẻ

van-tai-hang-khong-quoc-te

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc chất lượng, giá rẻ

Bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc?

Nơi cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam?

Ngày nay có  rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.  Do đó nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua đó rất cao và phần lớn là những hàng thuộc danh mục hạn chế vận chuyển như: thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm, mỹ phẩm…Vì vậy, chúng tôi WorldCourier cung cấp dịch vụ chuyển hàng mỹ phẩm đi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

gui-hang-my-pham-tu-viet-nam-sang-han-1
gui-hang-my-pham-tu-viet-nam-sang-han-1

WorldCourier nhận vận chuyển các loại mỹ phẩm đi Hàn Quốc gồm

 • Mỹ phẩm dạng thường: son, phấn, kem nền, mặt nạ, kem dưỡng ẩm…
 • Mỹ phẩm dạng lỏng, xịt: nước hoa, toner, nước hoa hồng…
Dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ nhất
Dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Những hàng hóa như trên nếu đi chuyển phát nhanh chính hãng thì người nhận phải làm các thủ tục phức tạp, giấy tờ như MSDS, công văn cam kết…và đóng thuế khi nhận hàng. Tuy nhiên với dịch vụ của WorldCourier chúng tôi chuyên tuyến xách tay hành hóa bao thuế và thủ tục, đảm bảo hàng đi nhanh chóng, an toàn, không phát sinh cước phí.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa khác, quý khách vui lòng liên hệWorldCourier để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Hình thức chuyển hàng mỹ phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc:

Đối với các mặt hàng xách tay sang Hàn Quốc, WorldCourier giao tới văn phòng Hàn Quốc của chúng tôi. Sau đó khách hàng có thể đến trực tiếp lấy hoặc WorldCourier hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh nội địa đến tận địa chỉ của người nhận (cước phí chuyển nội địa Hàn Quốc người gửi có thể thanh toán trước tại đầu Việt Nam hoặc người nhận thanh toán khi nhận hàng).

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc của WorldCourier:

 1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS. Vì hình thức đi xách tay nên không có bảng giá cụ thể, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết.
 2. Đóng gói và nhận hàng:
  Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
 3. Ký nhận hàng:
  Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. WorldCourier sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
 4. Thời gian chuyển phát:
  – Quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc qua WorldCourier có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa.

– Thời gian nhận hàng: từ 3-5 ngày từ ngày bay

     5. Phát hàng: Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng tại Hàn Quốc. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Hàn Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm
Gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Hàn Quốc tại các quận của Hà Nội và Hồ Chí Minh

 • Khu vực Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng. Quận Thanh Xuân. Quận Bắc Nam Từ Liêm. Quận Long Biên, Gia Lâm, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Quận Cầu Giấy.
 • Khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, Quận 5, 10, Quận Tân Bình, Phú Nhuận. Quận 7, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 12, Quận Phú Nhuận. Quận Bình Chánh, Quận 8, Quận Thủ Đức. Hoóc môn, Nhà Bè, Quận 2, Quận 4, Quận 6.
 • Ngoài ra từ các địa phương khác, quý khách có thể đặt chuyển phát nội địa đến văn phòng của chúng tôi.

Đng thi, chúng tôi có cung cp các dch v liên quan v:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *