Dịch vụ mua hàng trên eBay chuyên nghiệp, uy tín số 1

Mua hộ hàng tại Philippines nhanh rẻ và uy tín

Dịch vụ mua hàng trên eBay chuyên nghiệp, uy tín số 1

Còn chờ gì nữa, hãy đến với với Worldcourier chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách các dịch vụ dịch vụ mua hộ hàng trên ebay tại WorldCourier

mua-hang-tren-ebay

1. Dịch vụ mua hàng trên Ebay là gì?

eBay: được biết đến là một tập đoàn khổng lồ đi đầu trong nghành công nghiệp Thương mại điện tử của Mỹ cũng như của thế giới. Bên cạnh đó eBay được mọi người trên thế giới biết đến với một ưu điểm vượt trội: được xem là sàn đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên toàn cầu có thể mua hoặc bán hàng từ những sản phẩm linh tinh thông thườngg đến các món đồ sưu tầm hàng hiếm, khó kiếm và đôi lúc là những món đồ quý dị cũng có bán trên eBay. eBay còn được biết đến là một Tập đoàn đa quốc gia với rất nhiều công ty thành viên trên toàn cầu.

2. Vì sao rất nhiều người chọn dịch vụ mua hàng trên ebay?

eBay được xem là một đại siêu thị online lớn nhất toàn cầu mua gì cũng có, chính vì vậy những người mua hàng trực tuyến đã đánh giá eBay qua các yếu tố sau:

– Hàng hóa trên ebay đa dạng: có thể nói rằng nếu bạn không thể tìm một món hàng ở bất cứ đâu thì bạn hãy tìm và mua hàng trên ebay sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

– Giá cả cạnh tranh: Người bán trên ebay luôn luôn có đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất khi đưa sản phẩm bán trên ebay, giá SP có thể giảm liên tục mà chóng mặt.

– Tiết kiệm thời gian: Do tính chất cạnh tranh cao nên người bán trên eBay thường đưa ra chính sách giao hàng nhanh nhất nhằm thu hút người mua.

3. Cách thức dịch vụ mua hàng trên ebay như thế nào?

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vè nhu cầu mua hàng Mỹ ngày càng cao của bạn, Hàng Mỹ Ship Nhanh hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng từ wesite nổi tiếng của Mỹ eBay một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất có người mua.

– Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên ebay.com
+ Điều kiện để mua hàng trên ebay

B1. Tạo mới tài khoản eBay: Các bạn truy cập là vào http://eBay.com và tiến hành tạo cho mình tài khoản. Hãy nhớ là điền đầy đủ tất cả các thông tin bản thân, rồi tiến hành xác nhận với ebay.
– Thêm thông tin thẻ tín dụng Credit card vào tài khoản trên eBay: Bạn hãy ra ngân hàng và mở một tài khoản Visa Debit hoặc Master Debit và gửi vào đó một ít tiền nhằm kích hoạt tài khoản của thẻ tín dụng thuận tiện cho việc mua hàng. Bạn sẽ đi tới Acc của bạn ở eBay và chọn Verify Credit card, bạn phải cung cấp thông tin của thẻ theo yêu cầu của eBay. Việc này là miễn phí (bạn không bị rút tiền từ Credit Card) việc xác thực này rất nhanh. Lưu ý là, chỉ sau khi xác thực một credit card, bạn mới có thể chọn chức năng hỏi người bán (ask seller a question) để hỏi người bán các thông tin về sản phẩm.
B2. Tiếp đến mở một tài khoản Paypal: PayPal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để trả tiền và thanh toán trực tuyến. eBay chỉ chấp nhận cho người mua hàng trên trang của họ thanh toán cho người bán bằng eBay. Sau khi bạn đăng ký tài khoản ở Paypal, paypal cũng sẽ yêu cầu bạn sử dụng Credit Card, nên bạn phải nhập đủ thông tin. Paypal sẽ rút của bạn khoảng 1.5USD để xác thực xem đây có phải là tài khoản của bạn không. Sau đó ngân hàng sẽ thông báo cho bạn thông tin giao dịch với paypal thành công là bạn đã xác nhận thành công. Tiếp theo hãy xác thực paypal bằng cách bạn điền 4 con số mà ngân hàng gửi cho bạn để tiến hành xác thực và thế là bạn đã có được một tài khoản để thanh toán.
Lưu ý: Tài khoản Paypal của bạn ở Việt Nam có thể gửi tiền đi nhưng không rút tiền được.
– Sau đó vào tài khoản eBay để liên kết với tài khoản Paypal đã tạo thế là xong, bạn có thể mua hàng. Nhưng cần lưu ý một điều là tài khoản mới tạo ở Việt Nam thường hay bị khóa mà không biết lý do vì sao.

Việc đầu tiên là tìm sản phẩm bạn cần mua. Trên sản phẩm đó bao gồm các thông tin sau:

– Điều kiện của item: mới, đã dùng, hàng sữa lại, hàng hỏng (vì nhiều người bán đồ hỏng để bạn mua về lấy linh kiện).

– Item location: Nơi bán và cũng có thể là xuất xứ của món hàng bạn muốn mua.

– Shipping to: trong một số trường hợp người bán chỉ bán ở Mỹ hoặc bán toàn cầu thì bạn cần chú ý điểm này để biết họ có chịu bán và ship về Việt Nam cho mình hay không. Nếu bạn thấy item không ship đến Việt Nam (Asia), bạn hãy sử dụng chức năng “Hỏi người bán” để hỏi xem họ có chấp nhận cho bạn hay không. Đó là lý do việc thêm một Credit card lại quan trọng. Nếu bạn không hỏi mà mua, sau đó không mua được mà đã thanh toán tiền rồi, sau đó họ trả lại tiền thì bạn sẽ mất một khoản phí chuyển đổi tỷ giá.

– Payment (Phương thức thanh toán): các bạn nên nhớ rằng Paypal là công ty thành viên của eBay nên việc thanh toán qua Paypal sẽ được Paypal đảm bảo trả lại tiền trong một số trường hợp xấu xảy ra cho bạn.

– Hình thức bán hàng: Trên eBay có 2 hình thức bán hàng, thông qua “Bid” (là đấu giá) và qua “Buy it now” (là mua ngay).

– Mua hàng: Sau khi mua, sản phẩm sẽ bị xem là hết hạn (Expired). Trong trường hợp đấu giá, nếu bạn là người trả giá cao nhất cuối cùng đến thời điểm hết hạn đấu giá, sản phẩm sẽ thuộc về bạn. Hoặc bạn chọn “Buy it now”, sản phẩm sẽ expired. Sau khi thanh toán xong Paypal sẽ gửi cho bạn một hóa đơn thanh toán, eBay cũng gửi cho bạn một email về hóa đơn đã mua hàng để bạn có thể theo dõi.

 Dịch vụ mua hộ hàng trên ebay uy tín, chuyên nghiệp tại việt nam – WorldCourier

Quy trình mua hộ hàng trên ebay tại WorldCourier

Bước 1: Xác nhận thông tin & tư vấn

 • Quý khách liên hệ với World Courier để cung cấp các thông tin về đơn hàng cần mua hộ.
 • Link sản phẩm cần mua.
 • Số lượng, màu sắc, size, model. Các thông tin khác liên quan đến hàng hóa cần mua.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.
 • Sau khi nhận được thông tin của quý khách, World Courier sẽ liên hệ lại để tư vấn & báo giá cho quý khách.

Bước 2: Đặt cọc tiền mua hộ

 • Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50-100% giá trị tiền hàng để World Courier tiến hàng đặt mua hàng cho quý khách.

Bước 3: Mua hộ và chuyển hàng từ Slovakia về Việt Nam

 • Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách,World Courier sẽ tiến hành mua hàng và làm các thủ tục để chuyển hàng từ Slovakia về Việt Nam cho quý khách.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

 • Sau khi hàng về kho của World Courier, chúng tôi sẽ tiến hành cân đo hàng lại lần 2. Sau đó, nhân viên sẽ báo tổng cước cho quý khách theo đơn giá đã thống nhất ban đầu. Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi phần tiền còn lại và nhận hàng ngay sau đó.

Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng trên ebay tại WorldCourier

 • Miễn phí đóng gói, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi.
 • Luôn theo dõi hàng hóa sát sao và hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Lộ trình giao hàng minh bạch.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng, khối lượng hàng càng lớn thì giá cả càng tiết kiệm.
 • Hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và đảm bảo vận chuyển an toàn.
 • Luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài long về chất lượng dịch vụ.
 • Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.

Ngoài ra tại Worldcourier còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Dịch vụ Gửi hàng đi Đức giá rẻ, nhanh chóng

Vận chuyển hóa từ Việt Nam đi Lào | Giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi Ba Lan giá rẻ, nhanh chóng

Vận chuyển Thú Cưng 

Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Colombia giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sydney (Úc)

Dịch vụ Gửi hàng rau,củ,quả đi Anh Quốc

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ giá rẻ 

Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc | Giá cước

Dịch vụ Gửi hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ nước ngoài uy tín

Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Áo (Austria) từ Đà Nẵng | Giá rẻ, uy tín

Vận chuyển hàng hóa đi Séc dễ dàng, tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *