Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ

Bạn cần ship hàng từ Mỹ về Hà Nội?

Ban cần chuyển hàng từ Mỹ về mà không biết gửi ở đâu?

Hãy liên hệ ngay với World Courier chúng tôi. Hàng hóa Mỹ luôn nổi tiếng với chất lượng tốt, nhiều tính năng nên được khá nhiều người Việt ưa chuộng. Nếu đã hoàn thành các khâu mua hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử nhưng không biết làm cách nào để chuyển hàng về thì World Courier sẽ giúp bạn. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ
Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ

Có thể bạn quan tâm: Nhận order hàng Tây Ban Nha Địa chỉ kho hàng OregonVận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam –  Vận chuyển hàng Nhật BảnVận chuyển hàng MỹVận chuyển hàng AnhMua hộ hàng Pháp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Là một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu với các quy định kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường nên hàng hóa Mỹ luôn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, các loại hàng Mỹ luôn gắn liền với các danh hiệu “tốt, bề, đẹp” nên luôn được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn mua.

Nhưng lượng hàng hóa Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay khá hạn chế và chưa đáp ứng hết mọi nhu cầu của người dân, nhất là những người ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Do đó, chọn mua hàng Mỹ từ các trang thương mại điện tử như BestBuy, Amazon.com, eBay… chính là xu hướng mới đang khá thịnh hành. Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, tài khoản thanh toán quốc tế, vốn tiếng anh là bạn đã có thể thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng mình đang cần.

Tuy nhiên, câu hỏi khó nhất đặt ra đó chính là làm thế nào để hàng hóa được chuyển về cho vì hầu hết các trang TMĐT ở Mỹ vẫn chưa có dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. World Courier sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng với dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ của World Courier

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, World Courier luôn mở rộng các dịch vụ của mình đang mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ của World Courier sẽ giúp bạn mua hàng Mỹ một cách dễ dàng, đơn giản hơn. Bạn chỉ cần mua hàng, World Courier sẽ thay bạn thực hiện các quá trình còn lại như nhận hàng, kiểm hàng, đóng gói, thực hiện các thủ tục thuế quan để chuyển về Hà Nội. Chúng tôi nhận ship mọi món hàng từ Mỹ, không giới hạn số lượng, chất lượng như:

–         Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các sản phẩm thời trang, phụ kiện

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các mặt hàng trang sức

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Thực phẩm, thức uống đóng hộp, bánh kẹo

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các loại thực phẩm chức năng

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các mặt hàng điện tử, công nghệ

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các mặt hàng gia dụng điện tử

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Dụng cụ thể thao

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Các thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, thiết bị văn phòng

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Đồ trang trí nội thất, ngoại thất

–         Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Đồ chơi trẻ em

–          Ship hàng/Vận chuyển/ Xách tay Nhiều mặt hàng khác

Vận chuyển hàng không giá rẻ
Vận chuyển hàng không giá rẻ

Khách hàng có thể nhận hàng ở đâu?

Sau khi hàng hóa của bạn được chuyển về Hà Nội, quý khách có thể chọn cho mình cách nhận hàng phù hợp, tiện lợi nhất trong những cách dưới đây:

–          Nhận hàng tài sân bay: Khách có thể đến nhận hàng tại sân bay quốc tế Nội Bài. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

–          Nhận hàng tại văn phòng của World Courier ở Hà Nội: Nếu mệt mỏi với các loại giấy tờ, các thủ tục hải quan rắc rối thì bạn nên chọn cách này. Dịch vụ vân chuyển hàng Mỹ và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

–          Nhận hàng tại nhà: Không cần mất nhiều thời gian, chi phí đi lại, hàng hóa  của bạn sẽ được chuyển đến tận nhà và giao hàng đến tận tay người nhận.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ của World Courier luôn cam kết đảm bảo các yếu tố nhanh chóng – an toàn – tiện lợi cho mọi khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *