Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam uy tín giá rẻ

Bạn cần dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam?

Bạn mua hàng Ấn Độ nhưng không biết chuyển về thế nào?

Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam do World Courier đảm nhận mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, trong đó phải kể đến uy tín, tiết kiệm, nhanh chóng.

Theo tính toán từ số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam từ thị trường Ấn Độ trong tháng 10/2020 giảm 2,6% so với tháng 9/2020 và giảm 21% so với tháng 10/2019, đạt 357,4 triệu USD; cộng chung 10 tháng đầu năm tăng 2,2% so với cùng kỳ năm 2019, đạt 3,7 tỷ USD.

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam uy tín giá rẻ
Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam uy tín giá rẻ

Trong số hơn 20 mặt hàng được nhập khẩu từ thị trường Ấn Độ thì nhóm hàng sắt thép các loại đứng đầu về kim ngạch. Sau 10 tháng đầu năm đạt 970,9 triệu USD, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2019, chiếm 26,3 tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa từ Ấn Độ. Riêng tháng 10/2020 nhập khẩu sắt thép từ nguồn cung này giảm 18% so với tháng 9 liền kề và giảm 62% so với tháng 10/2019.

Dịch vụ nhận nhập khẩu hàng từ Ấn Độ về Việt Nam giá rẻ tại World Courier nhập những mặt hàng nào?

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam ngày càng nhiều, chủ yếu các mặt hàng:

  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Chứng từ, hồ sơ
  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Sản phẩm thời trang: Quần áo, túi xách, giày dép.
  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Nước hoa, mỹ phẩm,
  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Máy tính bảng, laptop, điện thoại, MP3, camera…
  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Hoa quả, rau củ tươi
  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Hải sản tươi sống
  • Nhập khẩu/Ship hàng/Vận chuyển hàng Vật nuôi, thú cưng

Sử dụng chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam giá rẻ tại World Courier. Từng kiện hàng của Quý Khách từ lớn đến nhỏ đều được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Việt Nam.

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam mang tới khách hàng lợi ích gì?

Không phải dĩ nhiên dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam đến từ World Courier được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Qúy khách dễ dàng điểm qua điều đó ngay dưới đây:

Vận chuyển hàng nhanh chóng
Vận chuyển hàng nhanh chóng

Đơn giản về thủ tục

Không khó để sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam do World Courier cung cấp. Từ đó mang đến quý khách sự đơn giản nhất có thể.

Tiết kiệm thời gian

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, nhập hàng Ấn Độ World Courier cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tiết kiệm thời gian nhất. Bởi phương tiện vận chuyển hàng hóa của đơn vị được thực hiện bằng máy bay. Do đó chỉ sau một thời gian chờ đợi rất ngắn, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa của mình.

Tiết kiệm chi phí

Mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra được đánh giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng khó tìm ra được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn chúng tôi. Dịch vụ thường không phát sinh chi phí. Do đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp khách hàng gửi khối lượng hàng lớn, đơn vị thường đưa ra các chiết khấu, giảm giá vận chuyển.

An toàn hàng hóa

Trước khi vận chuyển hàng hóa, đơn vị sẽ thực hiện các bước kiểm tra độ an toàn. Chỉ khi xác nhận hàng hóa đảm bảo đơn vị mới tiến hàng vận chuyển. Bên cạnh đó, đơn vị còn hướng dẫn khách hàng trong khâu vận chuyển, mang đến những kiến thức cần thiết nhất.

World Courier đưa ra chính sách bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam với những khách hàng mua bảo hiểm. Do đó giá trị bồi thường khi xảy ra thiệt hại lên đến 100%.

Nhập khẩu hàng Ấn Độ về Việt Nam có những cách nào?

Nhập khẩu hàng nhanh chóng cùng World Courier

Để phục vụ quý khách một các tốt nhất, World Courier  mang đến cho quý khách ba hình thức vận chuyển sau để quý khách có thể lựa chọn khi hàng từ Ấn Độ về đến Việt Nam.

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ về sân bay Việt Nam

Với dịch vụ này, giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi gửi hàng từ Ấn Độ về đến sân bay Tân Sơn Nhất – Việt Nam và không hề phải đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng.

World Courier luôn trả phí hàng không cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cho quý khách hàng. Hơn nữa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm trong lĩnh vựa giao nhận. World Courier sẽ hướng dẫn tận tình để khách hàng được nhận hàng nhanh nhất có thể.

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ và nhận hàng tại nhà tại Việt Nam

Cùng với tiện ích của dịch vụ này, quý khách không chỉ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Giúp tiết kiệm công sức cũng như là tiền bạc không phải đối mặt với các thủ tục trong việc khai hàng tại Hải quan.

Dịch vụ ship hàng từ Ấn Độ và nhận hàng tại nhà tại Việt Nam này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề khó khăn nhất cho khách hàng hàng – đó là thủ tục khai hàng Hải quan. Sau đó hàng của quý khách sẽ được chuyển đến tận tay người nhận.

Dịch vụ nhập khẩu hàng Ấn Độ và nhận hàng văn phòng tại Việt Nam

Nếu người nhận hàng tại Việt Nam của quý khách là người bận rộn, hay đi công tác và đặc biệt là không thể xác định thời gian cụ thể để nhận hàng tại nhà đây sẽ là một dịch vụ tuyệt với.

Về phần người gửi sẽ đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề về khai hàng Hải quan. Hàng hóa sau đó sẽ được chuyển về văn phòng của World Courier tại Việt Nam. Người nhận có thể đến nhận hàng ngay tại văn phòng khi có thời gian nằm trong khung giờ làm việc của chúng tôi.

Quy trình nhập khẩu hàng hóa
Quy trình nhập khẩu hàng hóa

World Courier nhận nhập khẩu hàng Ấn Độ về đến 63 tỉnh thành Việt Nam

  • Nhập khẩu hàng Ấn Độ về đến Miền Bắc:Hoà Bình; Sơn La; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Yên Bái; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên;  Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Hà Nội; Hải Phòng; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Nhập khẩu hàng Ấn Độ về đến Miền Trung:Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Tp Đà Đẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
  • Nhập khẩu hàng về đến Miền Nam:Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *