Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil

Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil

Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil

Brasil là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Brasil là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới về diện tích lẫn dân số với hơn 190 triệu người. Brasil là quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha duy nhất ở châu Mỹ và lớn nhất trên thế giới.

Nước này tiếp giáp với 11 quốc gia và vùng lãnh thổ Nam Mỹ: giáp với Venezuela, Guyana, Suriname và Guyane thuộc Pháp về phía bắc, Colombia về phía tây bắc, Bolivia và Peru về phía tây, Argentina và Paraguay về phía tây nam và Uruguay về phía nam. Phía đông Brasil là một đường bờ biển dài 7.491 km tiếp giáp với Đại Tây Dương. Lãnh thổ Brasil bao gồm nhiều quần đảo như Fernando de Noronha, Đảo san hô Rocas, Saint Peter và Paul Rocks, và Trindade và Martim Vaz. Brasil tiếp giáp với tất cả các nước ở Nam Mỹ khác trừ Ecuador và Chile.

Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil
Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil

Đôi nét về gom hàng lẻ (LCL)

Hàng lẻ (LCL) viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Less than Container Loaded”, nghĩa là hàng xếp không đủ một container.

Hàng LCL (gọi là hàng lẻ, hay hàng consol) được phân biệt với hàng FCL (Full Container Loaded), tức là hàng đủ xếp nguyên container, mà không cần ghép với lô hàng khác.

Phương thức gửi hàng lẻ đường biển (LCL) là một phương thức gửi hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi Chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô hàng của các chủ hàng khác cho đầy container.

Với vai trò là Người gom hàng (Consolidator) chúng tôi sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation)

Quy trình vận tải đường biển đi Brasil

World Courier xây dựng quy trình vận chuyển hàng hóa đơn giản, dễ vận hành và để cho người dùng dễ hiểu nhất.

Bước 1: Liên hệ

Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của World Courier.vn và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. World Courier sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng; cân đo và tính toán giá cước.

Bước 2: Xác nhận và thanh toán

World Courier báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Nếu đồng ý với đơn bao giá thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 3: Chuyển gửi hàng

Tùy theo gói cước mà khách hàng chọn lựa, World Courier sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm.

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

Khi khách hàng ở đã nhận được đơn hàng và không có sự cố nào xảy ra thì đơn hàng được hoàn tất ( nếu hàng hóa có vấn đề trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý nhất).

Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil
Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đi Brasil

– Hàng tươi sống

World Courier có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống. Như thịt tươi, hải sản, trái cây và rau quả như ớt tươi, hoa tươi và dược liệu…. World Courier cũng trang bị kho lạnh dành cho hàng đông lạnh và giữ mát. Đảm bảo cho hàng tươi sống luôn giữ ở tình trạng tối ưu.

– Hàng bách hóa (hàng khô)

World Courier cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản , phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng,.…. Như chè, thuốc lá, đồ gia vị, sắt thép, thép cuộn, thiết bị máy móc,…

– Hàng hóa là chất lỏng

World Courier có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng. Như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng,…

-Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre, giầy dép,…

Ngoài ra, World Courier đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế. Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng. Và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Brasil.

World Courier nhận vận chuyển đường biển đi Brasil từ các cảng biển lớn

Cảng biển Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh); Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh); Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh); Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng);

Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa); Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An); Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh);

Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế); Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng); Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi);

Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định); Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa); Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa);

Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa); Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu); Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai); Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…

Vận chuyển đường biển đi Brasil Các cảng Santos, Rio de Janeiro, Pecem, Itajai-Navegantes, Rio Grande, Fortaleza, Manaus và Paranaguá là một trong những cảng biển quan trọng nhất ở Brazil đối với vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế bằng container.

World Courier mạng lưới đại lý  hợp tác rộng khắp trên thế giới, là đại lý và đối tác của các hãng tàu lớn uy tín :  MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE.,Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines.

Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil
Dịch vụ vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Brasil

Cách tính cước vận tải đường biển 

Các bạn áp dụng công thức tính thể tính CBM hàng hóa:

 • CBM = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) x (số lượng) – Đơn vị tính: met – m
 • Áp dụng công thức chuyển đổi từ CBM- trọng lượng theo KGS
 • 1 tấn <  3 CBM  => hàng nặng => áp dụng bảng giá KGS
 • 1 tấn >= 3 CBM  => hàng nhẹ => áp dụng bảng giá CBM

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển đi Brasil

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa khi có hư hỏng, mất mát xảy ra
 • Vận chuyển với cước phí siêu rẻ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ quý khách giải quyết mọi vấn đề.
 • World Courier chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện xuất và nhập hàng lẻ (nhập hàng rời, nhập hàng LCL) từ Việt Nam ra các nước trên thế giới với uy tín và chất lượng đảm bảo.
 • Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới và giá cước cạnh tranh, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gom hàng lẻ đường biển nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất theo đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần.

Dịch vụ hỗ trợ:

-Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi(door-to-door).

-Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …

-Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.

-Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

-Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị

-Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu

-Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan.

-Chuyển phát nhanh trong và ngoài nước.

-Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *