Dịch vụ vận chuyển hàng chứng từ, Hồ sơ, Thư từ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Vận chuyển hàng không giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng Chứng từ, Hồ sơ, Thư từ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng chứng từ, hồ sơ, thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan nhưng không biết cách gửi như thế nào?

Bạn cần gửi gấp nhưng không biết gửi ở đâu?

Dịch vụ gửi hàng nào đáng tin cậy?

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và chia sẻ những thông tin hữu ích nhất để khách hàng tham khảo và yên tâm chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Vận chuyển hàng không giá rẻ
Vận chuyển hàng không giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng chứng từ, hồ sơ, thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Hiện nay gửi hàng hóa, giấy tờ đi nước ngoài ngày càng diễn ra thường xuyên. Vì là những giấy tờ quan trọng nên nhiều người muốn tìm cho mình dịch vụ vận chuyển uy tín, hàng hóa chuyển đi các nước nhanh chóng, nguyên vẹn, đảm bảo an toàn khi chuyển phát, tránh được những rủi ro không mong muốn.

Tất cả những giấy tờ quan trọng này được đóng gói cẩn thận, đáp ứng được yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận chuyển hàng chứng từ, hồ sơ, thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan cần phải cho tất cả vào một vỏ đựng hoặc hồ sơ, để yên tâm khi vận chuyển, bên ngoài được bọc một túi chống nước, chống thấm. .

Tất cả những thông tin người nhận, người gửi cần phải ghi rõ ràng, đầy đủ, chính xác. Tùy vào từng loại mặt hàng cần gửi được ghi chi tiết bên ngoài để mọi người lưu ý trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng chứng từ, hồ sơ, thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Những loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng gửi đi nước ngoài càng nhanh càng tốt, bạn nên chọn cho mình dịch vụ vận chuyển uy tín để có được cước phí rẻ, thời gian nhanh chóng. Tùy vào vị trí địa lý của người nhận, thời gian gửi thường từ 5-7 ngày. Đối với những khu vực có vị trí địa lý thuận lợi thời gian gửi có thể nhanh hơn.

Thông thường gửi đi Nhật, Đài Loan thời gian trung bình 1-2 ngày

Đi Mỹ, Úc, Canada thời gian 2-3 ngày

Ngoài ra tuỳ vào địa chỉ nhận thư sẽ có thêm dịch vụ phát hàng hẹn giừo trước 9h, trước 12h.

Chính vì thế khi gửi hàng khách hàng nên cung cấp địa chỉ nhận chings xác có mã bưu điện (post code) để có thể kiểm tra được thời gian dự kiến nhận hàng.

World Courier nhận vận chuyển hàng Chứng từ, Hồ sơ, Thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Trong xã hội phát triển như hiện nay bạn dễ dàng tìm cho mình địa chỉ công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh  từ Việt Nam đi các nước như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đài Loan.

Tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín, chất lượng, có giá cả phù hợp lại không dễ dàng chút nào. Khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài chuyên nghiệp, thời gian, cước phí phù hợp với nhu cầu.

Tùy vào từng sản phẩm, mặt hàng, thời gian, chi phí đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất bằng đường biển hoặc đường hàng không. Đối với các loại hồ sơ, hóa đơn chứng từ, thư nên chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Tùy vào từng nước thuế xuất nhập khẩu sẽ khác nhau qua từng hình thức vận chuyển có sự khác biệt tương đối.

Một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua đó là dịch vụ World Courier. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa đi các nước chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Gửi chứng từ, hồ sơ, thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan người gửi cũng cần nắm được những quy định về việc đóng gói hàng hóa đúng quy cách, có nhãn mác bao bì sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu hàng hóa.

Đến với dịch vụ World Courier khách hàng sẽ nhận được gì?

  • Dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng quốc tế tận nơi nhanh chóng.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vận chuyển tất cả mọi hàng hóa
  • Hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí
  • Tất cả mọi hóa đơn chứng từ được cung cấp đầy đủ, kịp thời.
  • Tất cả hàng hóa có bảo hiểm đảm bảo an toàn, cam kết không có bất kì rủi ro như hư hỏng mất mát hàng hóa sảy ra.

Những lợi ích kể trên đều đảm bảo giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ đơn vị để tham khảo

Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh

Quy trình nhận vận chuyển hàng Chứng từ, Hồ sơ, Thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Với quy trình nhận vận chuyển hàng Chứng từ, Hồ sơ, Thư đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, World Courier thực hiện theo quy trình bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi, cung cấp thông tin chi tiết người nhận và nhận được báo giá cước vận chuyển.

Bước 2: Gửi hàng

Khách hàng đồng ý giá cước và gửi hàng, khi gửi hàng cung cấp tên, sdt, địa chỉ người nhận. Thông tin chi tiết hàng hoá

Nhân viên chúng tôi sẽ tạo bill và cung cấp mã tracking online cho khách hàng để theo dõi lộ trình hàng hoá.

Bước 3: Nhận hàng.

Theo như thời gian đã định, khi tới địa điểm đích, bưu tá sẽ phát hàng, nếu người gửi yêu cầu cung cấp biên bản ký nhận hàng, chúng tôi sẽ cung cấp lại từ sau khi nhận hàng 1-2 ngày.

Khách hàng đến với World Courier sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí , với dịch vụ trọn gói, giao nhận, vận chuyển đến tận nơi nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *