Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không chuyên tuyến đến nhiều nước trên thế giới

Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không chuyên tuyến đến nhiều nước trên thế giới

WorldCourier là đối tác của nhiều hãng hàng không duy trì lịch trình vận chuyển hàng hóa thường xuyên với chi phí rẻ. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi hoạt động 24/24 và quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo phục vụ mặt hàng nhạy cảm, đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-hang-khong

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Sau khi bạn ký hợp đồng ngoại thương hoặc các hợp đồng với các bên đối tác nước ngoài, bạn sẽ thực hiện các bước sau theo chuẩn quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

Booking

Booking là việc đặt chỗ. Đặt chỗ ở đây là đặt chỗ cho hàng hóa trên các loại máy bay chuyên chở hàng. Nếu bên cung cấp hàng hóa là bên thuê máy bay thì bạn cần thuê công ty Forwarder để thực hiện nhận hàng.

Sau đó bạn cung cấp cho bên Forwarder các thông tin cần thiết liên quan đến việc booking đó là: sân bay của hàng đi, sân bay của hàng đến, ngày khởi hành bay, số lượng hàng,…

Đóng gói hàng hóa

Hàng hóa sau khi được chuẩn bị kỹ càng sẽ đóng gói tại kho của bên xuất khẩu sau đó ghi các ký hiệu của kiện hàng theo yêu cầu. Công ty Forwarder sẽ hỗ trợ bạn đưa hàng ra sân bay và cung cấp các giấy tờ cần thiết để xác nhận lô hàng được vận chuyển.

Thủ tục hải quan

Sau khi hàng đã ra đến sân bay, bạn sẽ đến với một phần khá khó nhằn trong quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đó là làm thủ tục hải quan.

Bạn cần chuẩn bị các thủ tục hải quan cần thiết và thực hiện đúng theo yêu cầu của bên hải quan để hàng hóa có thể được xuất khẩu.

Phát vận đơn hàng không

Sau khi thủ tục hải quan được hoàn thành, hãng hàng không sẽ phát “vận đơn chủ” cho đơn hàng, hay còn được gọi là Master Air Waybill. Người giao nhận phát hành “vận đơn của người gom hàng” hay còn được gọi là House Airwaybill kèm bản gốc vận đơn hàng không cùng bộ chứng từ được yêu cầu.

Gửi chứng từ

Bạn có thể gửi chứng từ riêng cho bên nhận hàng nhập khẩu. Hoặc bạn cũng có thể gửi bộ chứng từ đi kèm với lô hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhận chứng từ qua email

Người nhận nhận chứng từ qua bản scan cùng với bản scan của các giấy tờ được yêu cầu khác. Sau đó bên nhân cần thực hiện khai báo và thực hiện các thủ tục hải quan đầy đủ để chuẩn bị nhận hàng.

Thông báo hàng đến

Để chủ động cho người nhận việc thực hiện các thủ tục hải quan thì bên nhận cần kiểm tra cẩn thận các thông tin như: ngày hàng cập bến, kho hàng, nơi lưu trữ hàng trong thời gian chờ thông quan, các loại giấy tờ cần chuẩn bị, phí là bao nhiêu,…

Lệnh giao hàng

Khi hàng đến, Forwarder sẽ thu lại House Air Waybill và liên hệ với hãng hàng không nộp các khoản phí phát sinh liên quan. Sau đó Forwarder sẽ nhận lệnh giao hàng cùng bộ chứng từ kèm theo.

Thủ tục hải quan nhập khẩu

Bên nhập khẩu thực hiện thủ tục hải quan nhập khẩu, chuẩn bị và nộp các giấy tờ liên quan đến lô hàng. 

Nhận hàng

Forwarder sẽ làm thủ tục đăng ký lấy hàng tại kho, thanh lý tờ khai và vận chuyển hàng để giao đến kho của bên nhập khẩu. Trên đây là toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Các loại hàng hóa WorldCourier thường vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Các loại hàng WorldCourier nhận vận chuyển theo đường hàng không như:

  • Các lô hàng nhỏ
  • Hàng hóa đòi hỏi giao hàng ngay, an toàn và chính xác
  • Hàng hóa có giá trị cao
  • Hàng hóa có cự ly vận chuyển dài.

Sự cạnh tranh diễn ra ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cũng vậy,ngoài các nhà cung cấp dịch vụ lớn, các đơn vị công ty vận tải nhỏ phục vụ trong ngành dịch vụ vận tải này cũng đang hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng được hàng không sử dụng các phương tiện vận tải đáng tin cậy và công nghệ tiến tiến để không ngừng nâng cao hiệu suất và duy trì giá cả cạnh tranh, tạo cơ hội thuận lợi cho khách hàng.

Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến với công ty vận chuyển hàng hóa WorldCourier khi bạn cần vận chuyển hàng hóa đi xa nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với chi phí hợp lý với WorldCourier 

Dịch vụ của WorldCourier đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới (và ngược lại), thông qua hợp đồng dịch vụ đã ký kết với các hãng hàng không như:

  • Cathay Pacific (CX),
  • China Airline (CI),
  • Korea Airline (KE),
  • China Southern (CZ),
  • Malaysia Airline (MH),…

 

Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín: Indochinapost, Viettel Cargo, Airport Cargo,..

Hiện nay,  WorldCourier đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh bằng hệ thống máy bay trên cả nước, với tất cả các loại mặt hàng hóa, trong đó có cả loại hàng hóa là trái cây tươi. Hình thức vận chuyển trái cây bằng đường hàng không của chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến bay, Quý khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Hiện nay có hàng nghìn chuyến bay cho gửi hàng hóa trái cây đi khắp các tỉnh thành cả nước.

Khi quý khách hàng đang cần vận chuyển hàng hóa trái cây tới các tỉnh thành khách hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ

Ngoài ra World Courier còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

Dịch vụ thủ thục hải quan

Dịch vụ xin giấy chứng nhận CQ, CO

Dịch vụ thuê kho bãi

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ container

Các dịch vụ vận tải hàng không, đường biển,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *