Giao hàng nội thành Hà Nội an toàn mùa dịch cùng WorldCourier

Gửi thuốc, thực phẩm chức năngđi Hà Lan

Dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại các thành phố lớn như Hà Nội gây nên những xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tất cả chúng ta. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, WorldCourier vẫn đang nỗ lực từng ngày để mỗi đơn hàng được vận chuyển đều đặn, giao phát đúng lịch hẹn đến tay người nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giao hàng mùa dịch nội thành Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt, tin cậy, chuyên nghiệp thì WorldCourier chính là địa chỉ dành cho bạn. Trong những ngày này, bên cạnh việc tuân thủ các điều kiện phòng chống dịch, WorldCourier vẫn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, hoạt động hết công suất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, các cá nhân, doanh nghiệp.

WorldCourier đảm bảo giao hàng an toàn, giá tốt trong mùa dịch

Cuộc chiến chống Covid là cuộc chiến lâu dài và không phải kết thúc trong ngày một ngày hai. Hiểu rõ điều đó, ngay từ những ngày đầu khi đại dịch mới bùng phát, WorldCourier đã luôn đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch hiệu quả, vừa quan tâm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên vừa tăng cường biện pháp giao hàng an toàn, khử khuẩn hàng hóa cẩn thận, tạo sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Với đặc thù nghề nghiệp, trong thời điểm giãn cách xã hội một số doanh nghiệp bị tạm ngừng hoạt động thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa lại càng tăng cao để đảm bảo các nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc này là doanh nghiệp vừa phải vận hành tốt vừa phải đảm bảo an toàn tối đa cho nhân viên và khách hàng trong mùa dịch.

WorldCourier đáp ứng được tất cả những yêu cầu và điều kiện trên. Tại WorldCourier, chúng tôi đã sớm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch vừa bảo vệ bản thân, khách hàng mà lại vừa đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống phương tiện vận tải được đầu tư mạnh mẽ, WorldCourier sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội xuyên mùa dịch của quý khách hàng.

Dịch vụ giao hàng mùa dịch nội thành Hà Nội của WorldCourier có gì nổi bật?

WorldCourier đảm bảo các điều kiện tốt nhất để vận chuyển hàng hóa an toàn, giao hàng nhanh chóng trong mùa dịch:

  • Thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp 5K theo Khuyến cáo của Bộ y tế
  • Thường xuyên khử khuẩn cho các kiện hàng, phương tiện vận chuyển, kho vận
  • Hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng và nhân viên giao hàng
  • Kiểm tra thân nhiệt hàng ngày cho tất cả các nhân viên công ty
  • Phối hợp với các cơ quan y tế thực hiện tiêm chủng vaccine cho cán bộ nhân viên

WorldCourier đảm bảo về thời gian giao hàng, tăng cường các tuyến nhánh để đáp ứng nhanh nhất có thể các yêu cầu của khách hàng. Giao hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội chỉ sau vài giờ đồng hồ hoặc ngay trong ngày.

– Cước phí giao hàng mùa dịch với nhiều ưu đãi, chung tay cùng người dân, các doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn chung.

– Gửi hàng linh hoạt trong mùa dịch với đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển. Nhân viên WorldCourier sẽ có mặt tận nơi để nhận hàng và thực hiện giao phát hàng đến địa chỉ người nhận.

– Song song cùng dịch vụ giao hàng tại nội thành Hà Nội, WorldCourier có nhận chuyển hàng tại các tỉnh trong mùa dịch với các gói cước như chuyển phát nhanh thông thường, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát đường bộ. Khách hàng sẽ không phải lo lắng gián đoạn quá trình vận chuyển và yên tâm gửi hàng.

Như vậy từ những thông tin trên đây, WorldCourier hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể thuận tiện nhất gửi hàng hóa, giao hàng mùa dịch nội thành Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Dù bạn đang sở hữu một siêu thị, một cửa hàng hay chỉ đơn giản là một khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, WorldCourier luôn trân trọng và phục vụ bạn chu đáo nhất. Liên hệ ngay WorldCourier để được hổ trợ và tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *