Giới thiệu

World Courier là đơn vị Logistics hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt trên hơn 200 nước trên toàn thế giới.

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, World Courier luôn cố gắng đem đến cho Quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, mở rộng quy mô cũng như cải thiện các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

World Courier cung cấp các dịch vụ uy tín:

Tự hào là một là đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Hiệp hội hàng không quốc tế IATA và Hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế FIATA. Chúng tôi cung cấp:

 

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, giấy tờ, các loại chứng từ nội địa và quốc tế bằng đường hàng không.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi quốc tế.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyển phát nhanh thực phẩm FDA, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh định kỳ.
  • Dịch vụ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng thông qua các trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới như Amazon, eBay, Alibaba.com…

Vì sao Quý khách nên chọn dịch vụ vận chuyển của World Courier:

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp:

Hàng hóa của Quý khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng, chính xác theo đúng quy trình đã được đặt ra trước, đồng thời sẽ được định vị bằng GPS công nghệ cao thuận tiện cho Quý khách có thể theo sát đơn hàng của mình thông qua những cập nhật liên tục của chúng tôi.

Tất cả thông tin, dữ liệu của Quý khách sẽ được chúng tôi đồng bộ hóa và sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi hàng đến nơi, World Courier sẽ thông báo bằng tin nhắn SMS để người nhận chủ động nhận hàng hóa và thông báo cho Quý khách đơn hàng nhận thành công.

Chúng tôi nhận hỗ trợ toàn bộ thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa Quốc Tế, bao gồm từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục Hải quan, giấy tờ bảo hiểm, giám định lô hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,..

Hiện nay, chúng tôi đã được cấp phép bưu chính, hoạt động đúng theo quy định của Pháp Luật. Vì vậy, mọi hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác sẽ không được nhận vận chuyển.

Hệ thống rộng khắp thế giới:

Với quy mô hoạt động toàn cầu, hiện nay World Courier đã có đại lý tại hơn 200 nước trên thế giới. Và với hệ thống đại lý rộng khắp như vậy, chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không, đường biển, đường tàu hỏa, đường bộ nội địa cũng như hầu hết với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước.

Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế:

Tốc độ phát triển trên 20%/ năm, World Courier đang dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường:

So sánh giá cả với các dịch vụ khác trên thị trường, World Courier tự khẳng định mình cung cấp dịch vụ có giá thành ưu đãi nhất. Tất cả mọi chi phí của chúng tôi đều công khai với khách hàng, khi liên hệ với đơn vị, Quý khách sẽ được tư vấn báo giá cho từng dịch vụ.

Đặc biệt, khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được chiết khấu lên đến 50% và các dịch vụ ưu đãi, hậu mãi khác.

Vận tải đa phương thức:

Hình thức vận chuyển đa phương thức đa dạng, chuyên nghiệp có nhiều gói cước để Quý khách chọn lựa, phù hợp với nhu cầu của mình.

Cam kết đặt ưu tiên của khách hàng lên đầu:

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Cùng trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin cao vào hệ thống quản lý để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh của World Courier:

 

  • Door to door (D2D):  Lấy hàng trực tiếp và giao hàng tận nơi.
  • Door to point (D2P): Lấy hàng tận nhà. Khách nhận hàng đến các điểm giao nhận để lấy hàng
  • Point to door (P2D): Quý khách gửi hàng tại điểm giao nhận. Khi hàng đến nơi, hàng sẽ được giao hàng tận địa chỉ.
  • Point to point (P2P): Quý khách gửi hàng và nhận hàng đều phải đến trực tiếp các điểm giao nhận.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi tốt nhất!