Gửi hàng đi Macau đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Gửi thực phẩm chức năng đi Pháp siêu nhanh

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Macau đơn giản với 5 bước

Dịch vụ gửi hàng đi Macau
Dịch vụ gửi hàng đi Macau

World Courier  luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí ưu tiên nhất, vì thế nên quy trình làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo khoa học, nhanh gọn cũng như đơn giản nhất cho khách hàng. Sau đây là quy trình làm việc gồm 5 bước của Wingo:

  • Bước 1: World Courier sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó sẽ tư vấn dịch vụ vận chuyển và báo giá cho khách hàng một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.
  • Bước 2: Khi khách hàng đã đồng ý gửi hàng thông qua World Courier,  khách hàng có thể mang trực tiếp đến tận nơi hoặc chúng tôi sẽ điều phối xe đến tận nhà khách hàng để chở hàng về kho một cách an toàn nhất.
  • Bước 3: Sau khi hàng đã về kho, World Couriersẽ thực hiện khâu đóng gói. VIệc đóng gói sẽ luôn đảm bảo theo đúng quy định và quy trình của chính phủ Việt Nam cũng như Macau.
  • Bước 4: World Courier sẽ lo hết tất cả thủ tục khai báo Hải quan cũng như giao hàng hóa của khách hàng cho đơn vị vận chuyển.
  • Bước 5: Khi hàng hóa được giao tới nơi, World Courier sẽ giao hồ sơ cho bên nhận xác nhận và kết thúc quá trình vận chuyển.

Các Mặt Hàng Được Phép Và Không Được Phép Gửi Đi Macau

Dịch vụ gửi hàng đi Macau
Dịch vụ gửi hàng đi Macau

Các mặt hàng được phép gửi đi Macau

Tại World Courer các mặt hàng được phép gửi hàng đi Macau vô cùng đa dạng như:

  • Quần áo, giày dép, đồ dùng các nhân, quà tặng…
  • Các loại tài liệu như sách vở, báo chí, hồ sơ…
  • Thực phẩm khô và các mặt hàng mỹ phẩm hoặc các linh kiện điện tử
  • Mật ong hay Yến sào có thể gửi hàng đi Macau nhưng với số lượng quy định cũng như tùy vào thời điểm gửi hàng

Nếu bạn chưa chắc chắn mặt hàng của mình có được phép gửi hàng đi Macau hay không thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp tại đây

Các mặt hàng không được phép gửi đi Macau

Những mặt hàng dễ gây cháy nổ

Đứng đầu trong danh sách không được phép gửi hàng đi Macau là những mặt hàng gây cháy nổ như pháo hoa, pháo sáng, bom hay những chất lỏng dễ bắt lửa như rượu, xăng dầu, sơn…

Việc mang những hàng hóa như trên sẽ khó đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như dễ xảy ra tai nạn.

Những mặt hàng gây độc

Các chất gây độc hay có khả năng chuyển hóa thành chất gây độc đều không được phép gửi hàng đi Macau. Có thể kể đến 1 số chất như các chất oxy hóa hữu cơ và vô cơ, thuốc trừ cỏ, trừ sâu… Hoặc những đồ vật bình thường nhưng phát hiện chứa các loại virus gây bệnh như Corona, H5N1…

Những mặt hàng còn sống

Các loại động vật như chó, mèo, chuột… còn sống đều không được phép gửi qua không chỉ Macau mà còn rất nhiều quốc gia cấm điều này. VIệc gửi động vật còn sống sẽ gây nguy hiểm cho chuyến bay cũng như không đảm bảo được sức khỏe cho động vật.

Những mặt hàng cấm, quá tải 

Thuốc phiện, ma túy hay các chất thuộc mục cấm của nhà nước đều thuộc danh sách “đen” và không được phép vận chuyển. Ngoài ra những mặt hàng quá to và có trọng lượng lớn như ôtô, xe máy cũng không được phép gửi hàng đi Macau.

Cam kết dịch vụ gửi hàng sang Macau

Quý khách hàng lựa chọn DHL gửi hàng từ Việt Nam đến Macau không phải bận tâm về vấn đề: cước phí, hàng hóa bị giao chậm và thất lạc…. World Courer cam kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *