Gửi hàng đi Mỹ với cước phí tốt nhất với WorldCourier

Để được tư vấn nhiều hơn quý khách vui lòng liên hệ: 02 8668 29216 

“Làm sao để gửi hàng đi Mỹ?” Với sự phát triển mạnh mẽ của đời sống kinh tế như hiện nay, có khá nhiều cách để gửi hàng đi Mỹ và dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ của WorldCourier là một trong những cách thức để bạn lựa chọn.

Gửi hàng đi Mỹ tiện lợi hơn, giá rẻ hơn tại WorldCourier

WorldCourier là công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ với giá tốt đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, gửi hàng hóa sang Mỹ của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của WorldCourier, khách hàng sẽ được rút ngắn tối đa mọi thủ tục, quy trình vận chuyển hàng hóa. WorldCourier có hỗ trợ nhận hàng tại nhà và giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

WorldCourier nhận gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam sang Mỹ như quần áo, túi xách, các sản phẩm thương hiệu thời trang trong và ngoài nước, quà tặng, quà biếu, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm khô, bánh kẹo … Chúng tôi không giới hạn trọng lượng hàng hóa, bạn có thể thoải mái gửi với số lượng mong muốn.

Phí gửi hàng đi Mỹ được tính theo cân nặng và kích thước. Đơn hàng càng nặng thì mức cước phí càng giảm và tiết kiệm hơn cho bạn.

Thời gian vận chuyển được đảm bảo, hàng hóa vận chuyển qua đường hàng không do đó sẽ rút ngắn tối đa thời gian toàn hành trình. Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bạn chỉ mất khoảng 3-5 ngày, đơn hàng đã được giao đến tận tay người nhận rồi.

Bên cạnh đó, WorldCourier còn có đầy đủ các chính sách bảo hiểm hàng hóa, bảo vệ lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Khi gửi hàng đi Mỹ tại WorldCourier, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tìm được phương án vận chuyển tối ưu và hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ tại WorldCourier

– Quý khách hàng chuẩn bị hàng hóa muốn gửi đi Mỹ sau đó liên hệ đến WorldCourier, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các thông tin về dịch vụ, thời gian vận chuyển, cách thức vận chuyển để bạn yên tâm nhất.

WorldCourier gửi bảng báo giá chuyển hàng đi Mỹ cho đơn hàng của bạn dựa trên các cân nặng, kích thước, loại hàng hóa. Quý khách hàng xem xét bảng báo giá và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ hay không.

– Nếu đồng ý với báo giá từ WorldCourier, quý khách hàng vui lòng thực hiện thanh toán 100% cước phí vận chuyển và gửi hàng đến kho cho đơn vị chúng tôi. Trong trường hợp không thể gửi hàng hoặc mang hàng trực tiếp đến kho, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lấy hàng tại nhà của WorldCourier.

– Sau khi nhận được hàng tại kho, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng đi Mỹ và nhập hàng vào Mỹ. Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ người nhận đã được cung cấp.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Để đảm bảo quá trình gửi hàng đi Mỹ được nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Kiểm tra lại chắc chắn các thông tin địa chỉ, số điện thoại người nhận bên Mỹ để không tránh gặp phải những rắc rối khi giao nhận hàng hóa.

– Hãy chắc chắn rằng hàng hóa được gửi đi Mỹ không nằm trong danh mục hàng cấm vận chuyển, cấm nhập khẩu vào Mỹ.

– Bạn cần khai báo trung thực đơn hàng gửi đi Mỹ cho WorldCourier tránh trường hợp hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển và có thể bị thu giữ bởi cơ quan hải quan.

– Đối với những mặt hàng dễ vỡ, khách hàng vui lòng báo cho nhân viên WorldCourier để được hướng dẫn đóng gói và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh đổ vỡ.

Từ những thông tin trên đây, bạn đã biết được làm cách nào để gửi hàng đi Mỹ với cước phí tiết kiệm, nhanh chóng và thuận tiện. Hãy liên hệ ngay đến WorldCourier để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *