Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh rẻ nhất 

Cách gửi hàng đi Singapore

Gửi chuyển phát nhanh đi Singapore là cách nhanh chóng để hàng hóa, bưu kiện của bạn tới Singapore, với hình thức vận chuyển này thời gian giao hàng chỉ trong 1 ngày. Bạn muốn vận chuyển những gói hàng với kích thước, khối lượng nhỏ, tới những kiện hàng lớn đều có thể thực hiện với hình thức chuyển phát nhanh.

Thủ tục và các bước vận chuyển hàng đi Singapore bao gồm: Thu gom hàng, vận chuyển nội địa – Đóng gói, thủ tục thông quan – Vận chuyển quốc tế

1.Thu gom hàng hóa, vận chuyển nội địa

Khách hàng có thể vận chuyển hàng tới kho của WORLD COURIER để thực hiện giao kết hợp đồng vận chuyển, hàng hóa gửi tới WORLD COURIER yêu cầu được đóng gói đúng tiêu chuẩn, đầy đủ giấy tờ, thông tin người gửi, người nhận và địa chỉ, với các hàng dễ vỡ cần đóng gói, gia cố cẩn thận, thêm ký hiệu hàng dễ vỡ trên mặt thùng.

WORLD COURIER hỗ trợ các phương tiện vận chuyển thu gom hàng hóa, lấy hàng tại trực tiếp doanh nghiệp, công ty và từ các đại lý trên toàn quốc, tại tất cả các địa phương, thời gian nhận hàng như sau:

 • 🚛Tại TP Hà Nội, Hồ Chí Minh: Trước 18h00 các ngày
 • 🚛Tại các tỉnh, thành phố khác: Trước 17h00 các ngày
Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay

2.Đóng gói, gia cố, làm thủ tục hàng hóa

Hàng sau khi được vận chuyển tới kho WORLD COURIER, đóng gói, gia cố hàng hóa đạt tiêu chuẩn vận chuyển và theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa tới sân bay hoặc cảng hàng hải, thực hiện các thủ tục, chi phí vận chuyển hàng hóa. WORLD COURIER có đủ kinh nghiệm và khả năng để hỗ trợ hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục, khai báo và thanh toán các khoản phí cần thiết.

3.Gửi hàng đi Singapore, giao hàng

Với các tuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM sang Singapore, bưu phẩm, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới đất nước này nhanh nhất (trong ngày), tại đây WORLD COURIER có các dịch vụ và phương tiện chuyên phân phát hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa Singapore.

4.Chính sách bồi thường hàng hóa

Trường hợp được bồi thường

Hàng hóa bị hỏng, móp méo hoặc vở trong quá trình vận chuyển, khách hàng phải từ chối nhận hàng cùng với đó là gửi thông tin khiếu nại đến WORLD COURIER để được xử lý và hỗ trợ.

 • Mức bồi thường tối đa 100% giá trị nếu hàng hóa có bảo hiểm.
 • Hàng có hóa đơn giá trị gia tăng: Bồi thường tối đa 1.000.000 VNĐ và 100% giá trị đơn hàng.
 • Hàng không có hóa đơn giá trị gia tăng và khách hàng không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng: Bồi thường tối đa 4 lần cước phí.
Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất hiện nay

Trường hợp miễn trách nhiệm bồi thường

Khi gửi hàng đi Singapore cũng như các tuyến gửi hàng đi quốc tế khác, khách hàng cần lưu ý các trường hợp không được WORLD COURIER chịu trách nhiệm bảo hiểm sau:

 • Hàng hóa bị hư hỏng ngoài quá trình vận chuyển của WORLD COURIER.
 • Khách hàng đã ký nhận hàng hóa.
 • Hàng hóa là hàng cũ, đã qua sử dụng, hàng bị hỏng tự nhiên.
 • Hàng hóa vận chuyển vi phạm quy định của nhà nước và bị đối tác, cơ quan chức năng thu giữ.
 • Hàng bị hỏng, mất mát do các trường hợp không mong muốn như thiên tai, cháy nổ, tai nạn,…
 • Các trường hợp khiếu nại về tình trạng hư hỏng hàng hóa sau khi khách hàng đã ký nhận.

Chuyển phát nhanh đi Singapore

🛩️Tuyến bay: Từ Hà Nội, HCM bay thẳng tới Singapore

🕒Lịch Bay: Cố định hàng ngày, trừ chủ nhật.

⏰Thời gian giao hàng: 1 ngày (toàn bộ Singapore trừ đảo Jurong). Các chuyến bay từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sang Singapore được thực hiện cố định từ thứ 2 tới thứ 7, do vậy hàng hóa của khách hàng chỉ cần chưa tới 24h để tới nơi nhận. Đảo Jurong do vị trí cách xa trung tâm Singapore nên thời gian nhận hàng sẽ là ngày tiếp theo (ngày 2).

📦Khối lượng hàng (KG): WORLD COURIER phục vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ những gói hàng nhỏ tới những kiện hàng có khối lượng lớn, việc chuyển phát nhanh đi Singapore cũng không ngoại lệ.

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại WORLD COURIER

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận báo giá (nhân viên chỉ cần nắm được 2 thông tin: khách gửi hàng gì, số lượng/cân nặng bao nhiêu), sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho khách tham khảo.
 • Bước 2: Khách đồng ý sẽ mang hàng đến kho. Hoặc đối với những đơn hàng lớn, khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng, đóng gói và chuyển về kho của công ty.
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra hàng hóa, đóng gói/hút chân không nếu cần thiết, sau đó đo kích thước đơn hàng và tính phí vận chuyển.
 • Bước 4: Khách hàng vui lòng thanh toán hết số tiền phí, có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.
 • Bước 5: Sau 7-10 ngày làm việc, WORLD COURIER sẽ giao hàng tận nhà cho người nhận tại Singapore nhanh chóng và an toàn nhất.

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ mua hộ hàng

Dịch vụ khai báo hải quan

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *