Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Làm sao để vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore mất bao nhiêu ngày ?

Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Singapore tính theo đường chim bay là 1.488 km, chỉ bằng với khoảng cách từ TP HCM ra Hà Nội của Việt Nam. Do vị trí địa lý nên hàng đến rất nhanh chóng được vận chuyển đến tay người nhận, tuy nhiên thời gian toàn trình sẽ chịu ảnh hưởng thêm thời gian thông quan và phát nội địa. Bộ phận nội địa sẽ gọi và thông báo cho người nhận trước khi đi giao.

 • Gửi hàng nhanh (Express): Thời gian gửi hàng đi Singapore chỉ từ 1-2 ngày.
 • Gửi hàng thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh Singapore chỉ 2-3 ngày.
 • Gửi hàng tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Singapore từ 3-5 ngày.

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay

Phí gửi hàng qua Singapore là bao nhiêu?

Mỗi lần vận chuyển sẽ khác nhau phụ thuộc vào loại hàng, nước đi, thời gian đến, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn,…

 • Quốc gia vận chuyển: hiện tại thì  World Courier nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Mỹ, Úc, Canada và nhiều nước khác trên thế giới. Tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng đến nước nào mà cước phí vận chuyển sẽ chênh lệch khác nhau
 • Khối lượng hàng hoá: đối với hàng hóa vận chuyển có khối lượng càng nặng thì giá thành vận chuyển sẽ càng cao.
 • Loại hàng: đối với các dạng hàng hóa bưu phẩm, dạng hàng mẫu có giá thì sẽ có giá khác so với các hàng hóa nặng và cồng kềnh.
 • Địa điểm giao nhận: hàng hóa của quý khách hàng sẽ được World Courier giao tận nơi miễn phí đối với những khu vực trung tâm. Nhưng nếu giao ở những khu vực vùng sâu vùng xa thì khách hàng sẽ phải mất thêm phí vận chuyển.

Những lưu ý khi gửi đồ đi Singapore

Để quá trình gửi đồ đi Singapore đảm bảo an toàn và nhanh chóng thì bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Bạn cần phải ghi đúng và chính xác thông tin của người gửi, người nhận.
 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, thì khách phải thông báo cho nhân viên  World Courier để được tư vấn kỹ hơn.
 • Nên theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã Tracking mà  World Courier  cung cấp. Bởi lịch trình vận chuyển hàng đi Singapore của  World Courier sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng hơn.
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Quý khách cần gửi hàng đi Sing, Tìm dịch vụ, đối tác vận chuyển hàng hóa sang Singapore, World Courier chúng tội chuyển nhiều mặt hàng từ Việt Nam đi Sing với thời gian 2-5 ngày, để việc tư vấn tốt nhất, Quý khách hãy chuẩn bị các thông tin liên quan như : Hàng cần gửi đi gồm những mặt hàng nào, thực phẩm, hàng quần áo.. trọng lượng khoảng bao nhiêu kg, chuẩn bị thông tin chính xác của người nhận bên Singapore,  World Courier sẽ kiểm tra, báo giá cước và thời gian vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất cho lợi ích quý khách!

 • Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Singapore của  World Courier, nhận và phát hàng đến tận nhà người nhận bên Singapore do chính đại lý của World Courier bên Sing đảm nhận, giúp giảm chi phí và dịch vụ tốt nhất cho kiện hàng của quý khách. Dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp hàng đi Singapore của chúng tôi có thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore nhanh nhất, có thể phát hàng trong 24h, giảm chi phí trung gian, mang lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra  World Courier cung cấp một số dịch vụ chuyển hàng đi Singapore qua hãng và bưu điện cho quý khách theo yêu cầu. World Courier
 • Gửi hàng đi Singapore chỉ định dịch vụ hãng DHL, Fedex, UPS, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ của hãng để chuyển hàng đi Singapore, tuy nhiên tại  World Courier, tuyến hàng đi Sing của chúng tôi rất mạnh tự tin phục vụ tốt nhất khách hàng khó tính từ hàng hóa đa dạng, thời gian siêu nhanh cũng như giá cước rẻ nhất
 • Gửi hàng đi  World Courier bằng đường bưu điện VNpost và Viettel Post, bạn có thể sử dụng dịch vụ bưu điện gửi hàng đi Sing, tuy nhiên thời gian và dịch vụ không được hỗ trợ tốt lắm.

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ mua hộ hàng

Dịch vụ khai báo hải quan

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *