Gửi hàng đi Singapore như thế nào tại World Courier

Gửi thực phẩm chức năng đi Pháp siêu nhanh

Các dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Quý khách cần gửi hàng đi Singapore, tìm dịch vụ, đối tác vận chuyển hàng hóa sang Singapore, Tại World Courier chúng tội chuyển nhiều mặt hàng từ Việt Nam đi Sing với thời gian 2-5 ngày, để việc tư vấn tốt nhất, Quý khách hãy chuẩn bị các thông tin liên quan như : Hàng cần gửi đi gồm những mặt hàng nào, thực phẩm, hàng quần áo.. trọng lượng khoảng bao nhiêu kg, chuẩn bị thông tin chính xác của người nhận bên Singapore, World Courier sẽ kiểm tra, báo giá cước và thời gian vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất cho lợi ích quý khách!

 • Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Singapore của World Courier, nhận và phát hàng đến tận nhà người nhận bên Singapore do chính đại lý của World Courier bên Sing đảm nhận, giúp giảm chi phí và dịch vụ tốt nhất cho kiện hàng của quý khách. Dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp hàng đi Singapore của chúng tôi có thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore nhanh nhất, có thể phát hàng trong 24h, giảm chi phí trung gian, mang lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra  World Courier cung cấp một số dịch vụ chuyển hàng đi Singapore qua hãng và bưu điện cho quý khách theo yêu cầu.
 • Gửi hàng đi Singapore chỉ định dịch vụ hãng DHL, Fedex, UPS, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ của hãng để chuyển hàng đi Singapore, tuy nhiên tại World Courier , tuyến hàng đi Sing của chúng tôi rất mạnh tự tin phục vụ tốt nhất khách hàng khó tính từ hàng hóa đa dạng, thời gian siêu nhanh cũng như giá cước rẻ nhất
 • Gửi hàng đi Singapore bằng đường bưu điện VNpost và Viettel Post, bạn có thể sử dụng dịch vụ bưu điện gửi hàng đi Sing, tuy nhiên thời gian và dịch vụ không được hỗ trợ tốt lắm.

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore giá rẻ rất cần thiết với khách hàng thường xuyên chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore. World Courier  với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế và dịch vụ chuyên tuyến tối ưu, đáp ứng những nhu cầu gửi hàng từ thời gian cấp bách đến giá cước gửi hàng rẻ hơn các đơn vị khác.

Dịch vụ của chúng tôi mang lợi ích đến khách hàng như: Giảm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa, từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận, đặc biệt việc mở rộng thị trường kinh doanh, mang hàng hóa Việt Nam ra thế giới.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI SINGAPORE

 • không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
 • World Courier  không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Đối với mặt hàng thực phẩm, World Courier  không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện
 • Đối với mặt hàng mỹ phẩm, World Courier  không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.
 • World Courier  không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake, hàng y
  tế khác, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,… nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện.

  • thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện
  • Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Best Logistics không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.
Gửi hàng đi Singapore như thế nào tại World Courier
Gửi hàng đi Singapore như thế nào tại World Courier

Tại sao sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại World Courier ?

Nếu muốn gửi hàng đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore tại World Courier  là giải pháp tối ưu. Lý do nhiều người chọn World Courier :

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển:

World Courier  có gói bảo hiểm hàng hóa giúp bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi chuyển hàng đi Singapore. Nếu đơn hàng có xảy ra mất mát, thất lạc, hư hỏng hay vấn đề gì xảy ra, Quý Nam sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Đây là điều khoản, quy định của công ty, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Giao hàng chỉ trong 2 ngày:

Chỉ trong 2 ngày kể từ ngày World Courier  nhận được hàng tại kho ở TPHCM và Hà Nội. Đây là thời gian nhận hành nhanh nhất, có thể nói là siêu tốc. Với thời gian này, người nhận ở bên Singapore sẽ nhận được hàng cấp tốc, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Và quan trọng hơn, đáp ứng yêu cầu đối với những đơn hàng chuyển hàng Singapore với mong muốn cấp tốc.

– Vận chuyển an toàn bằng đường hàng không:

Quý Nam vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không, nhờ đó đơn hàng đến tay người nhận không những nhanh chóng mà còn an toàn, đảm bảo.

– Chi phí gửi hàng đi Singapore thấp nhất thị trường:

World Courier  tính phí gửi bưu phẩm đi Singapore thấp nhất so với thị trường, bạn đọc có thể tham khảo cách tính sau để hiểu rõ hơn về phí gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore.

+ Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Singapore.

World Courier  tính phí vận chuyển hàng đi Singapore theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa

+ Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Ngoài ra còn tính phí ship hàng qua Singapore thông qua số lượng đơn hàng (hàng nhiều hay ít). Quy định của công ty là có chính sách ưu đãi đối với những người buôn bán, vận chuyển đơn lớn, do đó hàng càng nặng-phí càng thấp.

Gửi hàng đi Singapore như thế nào tại World Courier
Gửi hàng đi Singapore như thế nào tại World Courier

– Giao hàng tận nơi (Door to Door):

Có hai cách lấy hàng tại Singapore, cách tiết kiệm nhất là khách đến tại kho hàng của World Courier  bên Singapore (địa chỉ kho hàng sẽ do nhân viên World Courier  cung cấp). Hoặc cách thứ hai là nhân viên World Courier  hỗ trợ tìm nhà vận chuyển, ship hàng tận nơi cho khách.

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ mua hộ hàng

Dịch vụ khai báo hải quan

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *