Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay

Công ty chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha:

Để lựa chọn cho mình công ty chuyển phát nhanh uy tín, gửi hàng của mình đi Tây Ban Nha. Tại tp.HCM quý khách có nhiều sự chọn lựa, tìm kiếm công ty giao nhận, gửi hàng đi nước ngoài, mỗi công ty có thế mạnh và tuyến vận tải riêng. Ngoài tham khảo giá cước cũng nên tìm hiểu về dịch vụ, uy tín của công ty, thâm niên trên thị trường vận chuyển quốc tế.

Chúng tôi công ty chuyển phát quốc tế WORLD COURIER  chuyên nghiệp trong gửi hàng đi Tây Ban Nha, đảm bảo sự hài lòng, uy tín khi hợp tác cùng Viet An. Bằng chứng là lượng hàng mỗi ngày WORLD COURIER xuất ra cảng Sân bay lên đến 15 tấn.

Công ty gửi hàng đi nước ngoài WORLD COURIER tận tâm phục vụ khách hàng.

Một vài đại lý của chúng tôi tại HCM, Chi nhánh WORLD COURIER Cần Thơ, Hà Nội.

Không thể thiếu 3 ông lớn trong ngành vận chuyển quốc tế đó là DHL Việt Nam,Fedex Việt Nam và UPS Việt Nam. Khi đi hàng qua các công ty này quý khách được hỗ trợ tốt nhất nếu là khách hàng doanh nghiệp, đi hàng số lượng lớn. Nếu là khách lẻ trực tiếp nên sử dụng dịch vụ của đại lý như chúng tôi hoặc các công ty vận chuyển quốc tế khác để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất dịch vụ, giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha.

Dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ban Nha của WORLD COURIER

Đến với WORLD COURIER khi gửi hàng đi Tây Ban Nha quý khách được các ưu đãi:

  • Tư vấn, báo giá, chi phí mọi thời gian, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ lấy hàng, đóng hàng cẩn thận tận nhà của khách và cũng miễn phí
  • Hàng đi nhanh chóng, trong cuối mỗi ngày cho hàng ra cảng, nhân viên Viet An thay nhau tăng ca làm đến đêm muộn mỗi ngày để hàng hóa gửi đi Phần Lan đi sớm nhất
  • Trong thời gian gửi hàng khách được nhận 1 tracking number để kiểm tra vận đơn, chủ động theo dõi gói hàng
  • Hàng đến tay người nhận nhanh chóng, ký phát và thông báo trên hệ thống
  • Sau khi kết thúc hợp đồng vẫn hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan vận chuyển
Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay

Tại sao nên gửi hàng đi Tây Ban Nha tại WORLD COURIER

Quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích, tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha do WORLD COURIER cung cấp. Cụ thể:

Nhiều phương thức vận chuyển

Bởi khoảng cách địa lý giữa Việt Nam – Tây Ban Nha tương đối xa, nên hình thức vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha chủ yếu là đường hàng không hoặc đường biển.

Vận tải đường hàng không: Phương tiện sử dụng ở đây là máy bay. Phương thức này áp dụng với hàng hóa có khối lượng thấp, các loại giấy tờ hoặc thư từ, hàng hóa đông lạnh, hàng thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn, hàng có giá trị cao. Trang Trân Express khai thác nhiều chuyến bay trong tuần nên hàng gửi đi Tây Ban Nha sẽ được vận chuyển nhanh chóng, chuyển phát đến tay người nhận từ 2 – 5 ngày làm việc. Cước phí vận chuyển bằng phương thức này cũng vì thế tương đối cao.

Vận tải đường biển: Phương tiện sử dụng ở hình thức này là tàu biển, hàng hóa sẽ được đóng gói và sắp vào các container trước khi vận chuyển. Phương thức này được áp dụng cho các mặt hàng có kích thước cồng kềnh, cân nặng lớn như các loại máy móc, thiết bị, hàng siêu tải trọng. Thời gian gửi hàng thường từ 7 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn, bù lại, cước phí vận chuyển rẻ, siêu tiết kiệm. Hiện tại, đây là phương thức mà các doanh nghiệp xuất khẩu ưu tiên lựa chọn.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển

Gửi hàng đi Tây Ban Nha tại WORLD COURIER gồm 3 gói dịch vụ chính:

+ Gói chuyển phát nhanh cấp tốc đi Tây Ban Nha đáp ứng tiến độ thời gian và phục vụ cho những khách cần gửi hàng gấp.

+ Gói chuyển phát nhanh thông thường đối với khách không yêu cầu về thời gian giao hàng và muốn gửi hàng giá rẻ, tiết kiệm, tối ưu chi phí.

Hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất, BEST LOGISTICS sẽ thực hiện hợp đồng rõ ràng với mọi đơn hàng cần gửi đi Tây Ban Nha. Hợp đồng vận chuyển hàng hóa sẽ có tác dụng lớn trong các trường hợp xảy ra sự cố với hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cước phí vận chuyển rẻ

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ mang đến cho khách hàng những bảng giá cước phí khác nhau. Tại WORLD COURIER, chúng tôi cung cấp dịch vụ với cước phí cạnh tranh, tốt hơn so với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực khác. Ngoài ra, đối với khách hàng thân thiết, khách hàng gửi hàng với số lượng lớn, chúng tôi luôn có những ưu đãi, khuyến mãi về giá giúp người gửi tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Hỗ trợ khách hàng toàn diện

Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của WORLD COURIER sẽ được hỗ trợ đắc lực bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi phục vụ khách toàn diện từ khâu tư vấn, hỗ trợ nhận hàng, cho đến đóng hàng, thực hiện thủ tục hải quan và giao hàng đến tay khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *