Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng từ Singapore về Việt Nam tại Best Logistics

Best Logistics là đơn vị chuyên vận chuyển các mặt hàng xuyên quốc gia. Với thâm niên hoạt động lâu đời cùng mức độ uy tín ngày càng nâng cao nên Best Logistics đã mở rộng thị trường ra các nước châu Á và châu Âu, có thể kể đến như Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan cho đến Mỹ, Canada…

Đặc biệt trong những năm trở lại đây Wingo đã phát triển thêm dịch vụ vận chuyển từ Singapore về Việt Nam. Dịch vụ này đã nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều du khách biết tới. Best Logistics được lòng khách hàng bởi chất lượng vận chuyển tốt, uy tín, luôn đi đầu xu hướng và không ngừng cải thiện, nâng cao dịch vụ qua từng năm. 

Ngoài ra, Best Logistics cũng cung cấp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển bằng đường bộ, đường biển…

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất

Quy trình vận chuyển hàng tại Best Logistics

Bước 1: Thu gom hàng hóa và tiếp nhận các đơn hàng

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu nên Best Logistics đã trang bị đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Ngoài ra, Best Logistics có hệ thống thu gom được nhiều loại hàng hóa với kích thước đa dạng khác nhau, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của du khách.

Để đặt dịch vụ tại Best Logistics, bạn có thể đến đại lý của công ty để hoàn thành thủ tục vận chuyển, ký hợp đồng sau đó sẽ đặt lệnh vận chuyển từ Singapore về Việt Nam. Lưu ý rằng hàng hóa vận chuyển phải có nguồn gốc rõ ràng, nghiêm cấm các loại chất cấm, chất kích thích. Bên cạnh đó bạn nên gói hàng cẩn thận, chắc chắn để tránh bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển nhé.

Bước 2: Kiểm tra kỹ càng tất cả các loại hàng hóa trước khi vận chuyển bằng đường hàng không

Trước khi được vận chuyển, Best Logistics đều kiểm tra và phân loại đầy đủ các loại hàng hóa sau đó sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục để chuyển đi. Với kinh nghiệm đã được trau dồi lâu năm trong lĩnh vực này nên Best Logistics luôn đảm bảo sẽ có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất để hàng hóa có thể đến tay khách hàng sớm nhất, trong thời gian được chỉ định.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận

Quá trình vận chuyển từ Singapore về Việt Nam được diễn ra rất nhanh chóng, an toàn, chỉ từ 24h – 48h. Sau khi hàng hóa đã đến Việt Nam, nhân viên sẽ phân bổ hàng hóa và giao cho các shipper vận chuyển đến tay người nhận nhanh nhất có thể.  

Như vậy có thể thấy quy trình làm việc tại Best Logistics được diễn ra rất chuyên nghiệp và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên. Đặc biệt mức giá cũng khá phải chăng, hợp lý. Chính vì chất lượng công việc hiệu quả mà Wingo luôn nhận được nhiều lượt đánh giá tốt từ khách hàng, trở thành một trong những đại lý vận chuyển hàng đầu.

Gửi hàng từ Úc về Việt NGửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhấtam nhanh rẻ nhất tại World Courier
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hàng Singapore?

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore của đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn. Bạn có thể điểm qua những lợi ích ấy ngay sau đây.

  • Phí vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam của Best Logistics được đánh giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng không thể tìm ra được đơn vị nào có mức giá thấp hơn đơn vị chúng tôi.
  • Giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Bởi trước khi được vận chuyển về Việt Nam đơn vị chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra, cung cấp bao bì, thùng hàng và bọc gói sản phẩm cẩn thận. Tất cả điều khoản trên đều được miễn phí. Bên cạnh đó nếu quá trình vận chuyển đơn vị chúng tôi gặp phải những sai sót khiến hàng hóa bị dập nát, trầy xước hay thất lạc, đơn vị xin đền bù 100% giá trị hàng hóa đó.
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Chỉ sau 5-7 ngày chờ đợi khách hàng đã nhận ngay được hàng hóa về tận tay mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được cho mình không ít thời gian và công sức.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam, khách hàng có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Với những khách hàng vàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *