Gửi hạt giống đi Mỹ cho người thân, bạn bè với chi phí tiết kiệm đến 30%

gui-hat-giong-di-my

Gửi hạt giống đi Mỹ cho người thân, bạn bè với chi phí tiết kiệm đến 30%

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ?

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu, WorldCouirer tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển , chuyển phát nhanh, mua hộ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ nhanh chóng nhất – an toàn nhất – hiệu quả nhất

gui-hat-giong-di-my

Nhu cầu gửi hạt giống đi Mỹ của các kiều bào ở nước ngoài hiện nay

Với nỗi nhớ quê hương da diết, những kiều bào Việt  ở nước ngoài họ luôn muốn tạo cho mình không gian sống thân thuộc, giống với phong cảnh quê hương Việt Nam trong lựa chọn mảnh sân vườn với những rau xanh mơn mởn, những dàn mướp hay bầu bí trái lòng thòng, hay những cây cà chua, cà tím trĩu quả…

Người dân Việt Nam từ lâu với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm trồng trọt từ lâu nên có thể thích nghi với nhiều môi trường sống khắc nghiệt để  tạo nên được những khu vườn đậm chất quê hương. Có những người không những trồng rau sạch đủ cung cấp cho gia đình mà còn dư ra số lượng lớn để bán ra thị trường.

Chính vì vậy nhu cầu giống cây trồng ngày càng lớn. WorldCouirer nhận gửi hạt giống đi Mỹ cho người thân, bạn bè đảm bảo WorldCouirer cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của WorldCouirer luôn là người bạn đồng hành của mỗi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Gửi hạt giống đi Mỹ tại sao lại ít công ty nhận?

Có lẽ các bạn cũng đã biết ” hạt giống rau củ” là loại hàng hóa thuộc danh mục hàng cấm gửi đi nước ngoài, đặc biệt là nước Mỹ và Úc là quốc gia có những quy định xuất nhập khẩu rất nghiêm ngặt bởi luật nông nghiệp của họ cho rằng mang hạt giống vào nước sẽ có nguy cơ mang mầm bệnh tiềm ẩn nguy hại nền nông nghiệp bản địa.

Vì vậy tất cả các mặt hàng thuộc danh mục cấm gửi đi nước ngoài sẽ bị hải quan thu lại và tiêu hủy ngay nên hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế sẽ không nhận mặt hàng này để tránh rủi ro.

Hạt giống gửi được sang Mỹ cần phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Không phải bất kỳ loại nào cũng có thể gửi đi. Hạt giống cây trông gửi sang Mỹ cần đáp ứng điều kiện:

  • Được xử lý, kiểm dịch đảm bảo không tồn tại chất cấm hay thành phần gây mầm bệnh nguy hiểm.
  • Được phép sử dụng theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ.
  • Chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận nơi xuất khẩu là Việt Nam.

Nếu không có nguồn gốc rõ ràng hoặc sai lệch về nội dung kê khai, hạt giống gửi qua Mỹ sẽ bị tịch thu, tiêu hủy. Ngoài ra các chế phẩm thường đi kèm như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…đều bị cấm. Vì thế người gửi hãy lưu ý và cân nhắc khi gửi hạt giống đi Mỹ.

Thủ tục cần có khi gửi hạt giống đi Mỹ

WorldCouirer đã dần đơn giản hoá quy trình, thủ tục với mọi dịch vụ. Vì thế khi gửi hạt giống đi Mỹ, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những chứng từ sau:

  • Thông tin đầy đủ của người gửi và người nhận: bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…Các thông tin cung cấp đầy đủ và chính xác để liên hệ khi cần.
  • CMND/CCCD: Đây là giấy tờ cần thiết khi gửi hàng, nhất là các khách hàng lần đầu biết đến Quý Nam.
  • Các giấy tờ về nguồn gốc hàng hóa: Chứng từ xuất xứ hay các tài liệu đi kèm có liên quan đến hàng cần gửi. Người gửi cung cấp đầy đủ giấy tờ để hạn chế rắc rối phát sinh khi gửi hàng.

Quy trình gửi hạt giống đi Mỹ tiện lợi nhanh chóng tại WorldCouirer

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển phát quốc tế tại gửi hạt giống đi Mỹ cụ thể như sau. Quá trình thực hiện dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ như sau:

Bước 1: Tư vấn, báo giá dịch vụ

Ở bước này, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ như: Tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quá trình thực hiện, trách nhiệm và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp dịch vụ, cước phí dịch vụ…

Bước 2: Đặt hàng, ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với mục tiêu, khách hàng đăng ký thông tin đặt hàng dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng cùng WorldCouirer.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ

Sau khi thiết lập hợp đồng, WorldCouirer sẽ thực hiện mọi công đoạn có liên quan tiếp theo, cụ thể như:

– Đóng gói hàng hóa: WorldCouirer hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí trên cơ sở đảm bảo quy chuẩn an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

– Vận chuyển hàng hóa: Quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo quy định của hợp đồng và trong thời gian vận chuyển, tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thông báo thường xuyên để khách hàng theo dõi.

– Giao nhận hàng: Hàng ký gửi chuyển phát được giao trả đúng thời gian, địa chỉ và đúng người nhận.

Bước 4: Báo cáo dịch vụ

Sau khi giao trả hàng đúng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được WorldCouirer báo cáo kết quả. Kết thúc hợp đồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ tại WorldCourier

Những lợi ích tiêu biểu giúp WorldCourier được khách hàng đánh giá cao trên thị trường là

☆       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí cực kỳ hợp lí thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

☆      Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của khách hàng tận tình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất

☆      Hàng hóa được vận chuyển một cách đảm bảo ,  không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi khi vận chuyển.

☆       Bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

☆       Thủ tục vận chuyển tại WorldCourier là rất đơn giản nhanh gọn (mách bạn để nhanh chóng và đảm bảo nhất hãy liên hệ nhân viên WorldCourier để được hướng dẫn nhé 📞📞Hotline/Zalo/Viber/Whatsapp/Line: 0902268618 (Huy) )

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gửi hạt giống đi Mỹ , quý khách vui lòng truy cập https://worldcourier.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra World Courier còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

Dịch vụ thủ thục hải quan

Dịch vụ xin giấy chứng nhận CQ, CO

Dịch vụ thuê kho bãi

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ container

Các dịch vụ vận tải hàng không, đường biển,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *