Gửi thực phẩm chức năng đi Pháp siêu nhanh

Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam nhanh chóng an toàn

Gửi mỹ phẩm chức năng đi Pháp cần lưu ý những điều gì?

Trước khi gửi thực phẩm chức năng đi Pháp bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thành phần của sản phẩm. Trong đó thực phẩm chức năng không có những thành phần trong danh sách cấm của nhà nước Việt Nam cũng như nước Pháp 

Hàng khi gửi phải được đóng gói một cách cẩn thận tuyệt đối, không gây ra tình trạng bong tróc và bể do lỗi của khâu đóng gói.

Những hàng hóa đi Pháp như Thực phẩm chức năng phải được kê khai một cách đầy đủ và cung cấp các thông tin để khai báo hải quan. Quá trình này cần có sự làm việc thống nhất giữa người gửi và đơn vị nhận gửi hàng hóa.

Gửi thực phẩm chức năng đi Pháp siêu nhanh
Gửi thực phẩm chức năng đi Pháp siêu nhanh

Quy trình gửi mỹ phẩm chức năng đi Pháp

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Đà Nẵng Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Đà Nẵng Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
Gửi mỹ phẩm đi Pháp
Gửi mỹ phẩm đi Pháp

Tại sao nên chọn Express Logistics để gửi mỹ phẩm sang Pháp

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Pháp chuyên nghiệp, đảm bảo quy định. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để cảm nhận dịch vụ tốt nhất. Vì đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thú vị:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cạnh tranh mà đơn vị đã tiến hành mở rộng dịch vụ chuyển hàng sang thị trường quốc tế. Với sự hợp tác bền vững của các hãng hàng không cùng sự chuyên nghiệp trong công tác. Đơn vị mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về quá trình vận chuyển hàng sang Pháp, về chất lượng và thời gian chuẩn xác.

  • Hàng hóa đến tay người dùng nhanh chóng

Xét về mặt địa lý, Việt Nam với Pháp cách một khoảng cách vô cùng xa. Nhưng với sự tiện lợi của hãng hàng không thì đoạn đường này trở nên dễ dàng. Hiểu được điều đó mà đơn vị đã không ngừng mở rộng hợp tác với các hãng hàng không nhằm đưa lượng hàng hóa đi nhanh chóng. Điều này giúp cho các hàng hóa của bạn đến tay người tiêu dùng tại thị trường Pháp nhanh hơn các đơn vị khác từ 1 đến 2 tuần dự định.

  • Đảm bảo hàng hóa luôn được bảo trì được hiện trạng

Có rất nhiều doanh nghiệp đau đầu khi hàng hóa vận chuyển sang Pháp bị hao hụt, hư hỏng gây thiệt hại nặng nề. Đặc biệt là làm cho khách hàng không mấy vui lòng khi nhận sản phẩm không chuẩn theo chất lượng. Vì thế để cho bạn an tâm trong quá trình chuyển giao hàng hóa. Thì đơn vị cam kết đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản đúng cách. Thậm chí đơn vị còn cam kết cho quý khách hàng sự an tâm về khoản chi phí đền bù thiệt hại nếu hàng hóa hư hỏng do đơn vị không làm theo đúng quy trình.

Gửi mỹ phẩm đi Pháp
Gửi mỹ phẩm đi Pháp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh
Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *