Gửi quần áo từ Việt Nam sang Nhật bằng cách nào?

van-chuyen-hang-quan-ao-tu-viet-nam-di-trung-quoc

Gửi quần áo sang Nhật bằng cách nào? Có khá nhiều cách để gửi quần áo, đồ dùng, hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản như gửi qua EMS, gửi qua các công ty vận chuyển quốc tế … Tuy nhiên cách thức gửi hàng nào mới là tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và đảm bảo nhất các bạn hãy cùng PCS POST tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Gửi quần áo sang Nhật bằng cách nào?

Gửi quần áo sang Nhật qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế

Chuyển phát nhanh EMS quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, hàng hóa đi các các quốc gia trên thế giới được cung cấp bởi Tổng công ty bưu điện Việt Nam (Vnpost). Với dịch vụ này, bạn cũng có thể gửi quần áo từ Việt Nam sang Nhật cho người thân, bạn bè, đối tác của mình.

Tuy nhiên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS sẽ phù hợp hơn đối với các mặt hàng là thư từ, tài liệu, chứng từ … hoặc các mặt hàng có trọng lượng nhẹ từ 1-2kg. Bên cạnh đó nếu gửi các kiện hàng lớn thì cước phí bạn phải trả sẽ khá đắt đỏ và đây chưa phải là phương án gửi hàng đi Nhật tối ưu nhất dành cho bạn đối với mặt hàng là quần áo.

Gửi quần áo sang Nhật qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành chuyển phát nhanh trong và ngoài nước dẫn đến sự ra đời của rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh uy tín giúp cho việc gửi hàng đi Nhật được trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ đó các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng cũng được đáp ứng tốt hơn, toàn diện hơn.

Với cách thức này, khách hàng không cần lo lắng về sự giới hạn kích thước hay trọng lượng đơn hàng quần áo gửi đi Nhật. Bạn có thể gửi số lượng bao nhiêu tùy ý miễn sao phù hợp với nhu cầu. Cước phí gửi quần áo đi Nhật cũng được đảm bảo tiết kiệm hơn, ổn định hơn.

Đơn vị nhận gửi quần áo sang Nhật uy tín, chuyên nghiệp

WorldCourier là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Nhật uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên cả nước. WorldCourier nhận gửi quần áo từ Việt Nam sang Nhật Bản trên tất 63 tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ door to door nhận hàng tại nhà giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc cho mỗi chuyến hàng gửi từ Việt Nam đi Nhật Bản.

Gửi quần áo sang Nhật tại WorldCourier, khách hàng sẽ được tận hưởng các lợi ích hấp dẫn như sau:

– Cước phí gửi hàng siêu rẻ, tiết kiệm tối đa cho bạn

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, người nhận sẽ nhận được đơn hàng chỉ sau 2 – 3 ngày gửi đi

– Bảo hiểm hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp

– Nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi

– Tra cứu, quản lý đơn hàng trực tuyến

– Quy trình gửi hàng đơn giản, nhân viên hỗ trợ tận tâm.

Như vậy, với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời cho thắc mắc “gửi quần áo sang Nhật bằng cách nào”. Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật của WorldCourier sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn để có thể gửi mọi kiện hàng từ Việt Nam qua Nhật Bản với chi phí thấp và thời gian nhanh. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *