Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm tại WorldCourier

Gửi hàng mẫu đi Trung Quốc

Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm tại WorldCourier

Bạn cần Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc?

Người thân tại Trung Quốc của bạn không biết mua thuốc bắc thuốc nam ở đâu?

Đừng lo, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, hiện nay nắm bắt được nhu cầu gửi thuốc ngày càng lớn, World Courier đã cung cấp Gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Hà Nội đi Trung Quốc  nhanh chóng, an toán, giá rẻ.

gui-thuoc-di-trung-quoc

Gửi vận chuyển thuốc tây, thuốc nam đi Trung Quốc

Thuốc có nhiều loại được gọi chung là thuốc như:

  • Thuốc nam: Thuốc nam theo các Y Sĩ, Y Học Cổ Truyền TP.HCM, Thuốc nam là chỉ những loại thuốc, thải dược xuất phát trong nước từ trong nước hay còn gọi chung là Thuốc để phân biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc ( Thuốc bắc) Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ nghề Y Việt nam là ” Hải Thượng Lãn Ông” với câu nói nổi tiếng ” Nam Dược Trị Nam Nhân – Thuốc nam dùng để chữa bệnh cho người nam”.
  • Thuốc bắcThuốc bắc là cách gọi từ xa xưa của người dân Việt Nam ta đối với các loại thuốc sử dụng trong đông y của Trung Quốc được gọi chung là thuốc Bắc để phân biệt với các loại cây thuốc được trồng trong nước ( Thuốc Nam) theo y học cổ truyển Việt Nam.
  • Thuốc tâyThuốc tây được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được tinh chế từ các dược liệu làm thành viên, bột, nước,…
  • Thuốc đông y: Là dạng thuốc được bào chế thành dạng viên hay dạng nước dễ dàng sử dụng theo liều lượng chỉ định

Lưu ý khi gửi thuốc tây, thuốc nam đi Trung Quốc

Thuốc tây đang cấm mang theo, xách tay hay vận chuyển vào Trung Quốc với tất cả các cá nhân. Khi hải quan Úc phát hiện có thể sẽ bị hủy tại chỗ, vậy để gửi vận chuyển thuôc tây đi Trung Quốc xin Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

  • Thuốc tây: Phải còn nguyên vỉ nguyên hộp
  • Thuốc nam: Sẽ được WorldCourier  tinh chế qua cách đóng gói đặc biệt để đi
  • Thuốc Bắc: Cũng sẽ được đóng tinh chế lại qua cách đóng gói đặc biệt để đi
  • Thuốc đông y: Nên gửi thuốc dạng viên, và nguyên hộp nguyên nhãn hiệu

Những hàng hóa như trên nếu đi chuyển phát nhanh chính hãng thì người nhận phải làm các thủ tục phức tạp và đóng thuế khi nhận hàng. Tuy nhiên với dịch vụ của WorldCourier , chúng tôi chuyên tuyến xách tay hành hóa bao thuế và thủ tục, đảm bảo hàng đi nhanh chóng, an toàn, không phát sinh cước phí.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa khác, quý khách vui lòng liên hệ WorldCourier để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí

Những yếu tố WorldCourier đáp ứng trong dịch vụ

Hiện nay World Courier đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ là đơn vị đáp ứng được các yếu tố khách hàng đặt ra, cụ thể như sau:

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

World Courier là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ theo hai chiều Việt Nam ==> Quốc tế và  ngược lại. Chính nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thương mại điện tử này đã giúp khách hàng giải quyết được bước khó khăn trong quá trình giao thương hàng hóa. Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm vận chuyển dày dặn của mình khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn World Courier chúng tôi sở hữu dịch vụ chuyển gửi thuốc bắc, thuốc nam đi Mỹ.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ gửi thuốc bắc, thuốc nam đi Trung Quốc từ Việt Nam do World Courier đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Sử dụng dịch vụ vận chuyển này khách hàng sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí nhờ thời gian vận chuyển nhanh. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Mỹ nhanh nhất.

Thuốc bắc, thuốc nam luôn đảm bảo chất lượng

Chọn World Courier sử dụng dịch vụ vận chuyển, gửi thuốc bắc, thuốc nam đi Trung Quốc giúp bạn đảm bảo được chất lượng thuốc. Bởi, thuốc của bạn trước khi vận chuyển sẽ được đơn vị chúng tôi bọc gói cẩn thận. Chắc chắn, thuốc khi tới tận tay bạn còn nguyên đai nguyên kiện do đơn vị chúng tôi cung cấp. Nếu nhận thấy thuốc bắc, thuốc nam chúng tôi vận chuyển hư hỏng đơn vị cam kết hoàn tiền cho bạn theo chế độ bảo hiểm hàng hóa quy định trong hợp đồng vận chuyển. Với tiêu chí đơn vị đáp ứng được khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm về sử dụng.

Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhưng dịch vụ vận chuyển, gửi thuốc bắc, thuốc nam đi Trung Quốc được World Courier đưa ra mức giá rất rẻ. Với mức giá đơn vị đưa ra bạn khó tìm được đơn vị nào đưa ra giá rẻ hơn chúng tôi. Đồng thời, chi phí vận chuyển rẻ giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiểu tiền bạc.

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ chuyển thuốc bắc, thuốc nam đi Trung Quốc của World Courier giúp khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo. Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ gửi thuốc bắc thuốc nam qua Mỹ của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp.

Với những yếu tố đơn vị đáp ứng được giúp bạn nắm bắt lý do tại sao dịch vụ gửi thuốc bắc thuốc nam đi Mỹ của World Courier được ưa chuộng. Do đó, bạn chắc chắn sẽ khó tìm được đơn vị nào đáp ứng được các tiêu chí người dùng đưa ra.

Vận chuyển hàng không đi Mỹ

Đồng thi, chúng tôi có cung cp các dch v liên quan v:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *