Gửi trái cây đi Trung Quốc với giá rẻ, nhanh chóng tại WorldCourier

Gui-trai-cay-di-Dai-Loan
xuat-khau-trai-cay-di-Trung-quoc
Gửi trái cây đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn.

NHU CẦU XUẤT KHẨU TRÁI CÂY SANG TRUNG QUỐC

Thị trường Trung Quốc từ trước tới nay là thị trường xuất khẩu nông sản chủ lực của Việt Nam, chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của nước ta. Dù hiện nay chúng ta đang cố gắng từng bước để đa dạng hóa thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc,… song công việc này đòi hỏi cần thời gian nên trong tương lai, Trung Quốc vẫn là thị trường chiếm tỉ trọng lớn.

Hiện nay, Việt Nam đã và đang duy trì xuất khẩu chính ngạch rất tốt 8 loại trái cây chủ lực, truyền thống sang thị trường Trung Quốc, bao gồm: Xoài, chuối, thanh long, nhãn, vải, mít, dứa hấu, chôm chôm và măng cụt. Năm 2020, Việt Nam đã xuất khẩu thêm được mặt hàng thạch đen sang thị trường này.

Bên cạnh đó, khoai lang và sầu riêng là 2 mặt hàng đã được hai bên trao đổi, thống nhất về giải pháp kỹ thuật kiểm dịch thực vật để hoàn thiện nốt công đoạn cuối để xuất đi. Ngoài ra, một số mặt hàng như bưởi, chanh leo, dừa đã được Cục Bảo vệ thực vật gửi hồ sơ từ năm 2018, hiện đang chờ để đàm phán tiếp.

Tuy nhiên, thị trường Trung Quốc giờ không còn “dễ tính” như trước. Hàng hóa, nông sản nhập khẩu vào Trung Quốc hiện nay đòi hỏi rất cao không chỉ về chất lượng, mà mẫu mã, bao bì, quy cách đóng gói, đặc biệt là Trung Quốc rất chú trọng mã số vùng trồng. Yêu cầu này bắt buộc đối với hàng hóa của tất cả các quốc gia, không riêng gì Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu xuất khẩu trái cây đi Trung quốc và hỗ trợ tư vấn cách đóng gói, quy trình làm thủ tục Hải quan, giấy kiểm dịch,… cho khách hàng. WorldCourie cung cấp dịch vụ gửi trái cây đi Trung Quốc với giá tiết kiệm và nhanh chóng.

Quy trình gửi trái cây sang Trung Quốc tại WorldCourier

Bước 1: Kê khai thông tin

Quý khách cho nhu cầu gửi trái cây đi Trung Quốc  thì liên hệ với WorldCourier và cung cấp cho chúng tôi các thông tin về hàng hóa (loại trái cây, khối lượng,…)

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Trái cây là loại hàng hóa dễ hư hỏng nên quý khách cần cẩn thận trong quá trình đóng gói. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đóng gói cụ thể.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng WorldCourier

Sau khi đóng gói trái cây xong, quý khách gửi hàng đến văn phòng chúng tôi tại Hà Nội,Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng… Nếu có nhu cầu lấy hàng tận nới thì quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua Hotline 0932135515 – ?????????? – ??????????

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển trái cây qua Trung Quốc 

Hướng dẫn cách đóng gói trái cây đi xa đúng cách

Dưới đây là một số những hướng dẫn cách đóng gói trái cây đi xa đúng cách để tránh bị dập nát, hỏng hóc.

Trái cây sau khi được thu hoạch cần phải được để khô trước khi tiến hành đóng gói. Việc để hoa quả khô, tránh nước bởi nước có thể khiến các loại quả nhanh bị thối.

Sử dụng những loại xốp bọc trái cây chuyên dụng dành có các kích thước khác nhau. Các loại xốp này được thiết kế dạng vòng lưới để tránh va đập vào nhau sau. Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm các loại giấy báo để bọc bên ngoài.

Sau đó, bạn cần có thùng carton hoặc thùng xốp dày để xếp hoa quả vào thùng. Đối với một số loại quả kích thước lớn có vỏ dày bạn có thể sử dụng bao tải thay vì thùng carton như quả mít, quả sầu riêng, dưa hấu.

Ngoài ra, sau khi đóng thành từng thùng, bạn cần chú ý số lượng thùng được xếp chồng lên nhau. Tránh xếp nhiều thùng nặng lên có thể gây bẹp các thùng bên dưới sẽ làm hỏng trái cây.

Khi vận chuyển trái cây đi xa, bạn cần chu ý luôn để thùng khô ráo, không để bị nắng hoặc nước sẽ làm nhanh hỏng trái cây.

Tại sao bạn nên gửi trái cây đi Trung Quốc tại WorldCourier

 • WorldCourier hiện là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
 • Đảm bảo gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chính xác
 • Dịch vụ chuyển phát quà tặng quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
 • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do lỗi vận chuyển của chúng tôi
 • Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chuyển phát quà tặng quốc tế giá rẻ
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.
 • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí (túi pack, thùng giấy).
 • Khởi tạo chứng từ gửi hàng (invoice, packing list).
 • Hỗ trợ làm kiểm dịch thực vật, động vật (đối với hàng thực vật, động vật).
 • Cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn 24/7
 • Đảm bảo tính an ninh, an toàn cho kiện hàng
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí
 • Tư vấn và hỗ trợ quý khách kê khai thủ tục hải quan
 • Hỗ trợ liên hệ nhà xe để nhận hàng ở vùng sâu vùng xa
 • Đặc biệt, quý khách có thể theo dõi tình trạng đơn hàng tại trang web của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *