HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội

HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bạn muốn hút chân không thực phẩm, hải sản tươi khô, gấu bông, trà, chăn gối, cà phê, hạt điều, bánh kẹo mứt các loại,.. để bảo quản cho tốt hoặc mang đi nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức,.. và biếu tặng trong nước?
Bạn muốn hút chân không quần áo, chăn đệm, gấu bông?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích và lưu ý khi hút chân không, địa chỉ hút chân không uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội
Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ hút chân không là gì?

Để biết dịch vụ hút chân không là gì. thì đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu khái niệm “hút chân không là gì?” trước nhé. Hút chân không  là quá trình bỏ quần áo, thực phẩm… vào túi hút chân không sau đó dùng máy hút chân không hút toàn bộ không khí ra bên ngoài. khiến cho kích thước quần áo trở nên nhỏ gọn, bảo vệ quần áo khỏi nấm mốc và bụi bẩn.
Nếu bạn cần hút chân không số lượng quần áo nhiều hoặc hút chân không những loại quần áo cồng kềnh. nhưng ở nhà bạn không có túi và máy hút chân không phù hợp. bắt buộc bạn phải tìm đến một nơi nào đó giúp bạn. và đó là cơ sở để dịch vụ hút chân không quần áo ra đời. Dịch vụ hút chân không giúp khách hàng hút chân không với hầu hết số lượng và kích thước khác nhau, giúp đồ dùng, thực phẩm của bạn được lưu trữ nhỏ gọn và an toàn, tránh được ẩm mốc, bụi bẩn và côn trùng.

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ hút chân không?

Có rất nhiều lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ hút chân không, bạn có thể nhìn nhận điều này ở hai khía cạnh đó là: Công dụng của việc hút chân không và các trường hợp cần hút chân không, cụ thể như sau:
  • Đối với hàng thực phẩm

Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội
Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội

– Không cần sử dụng chất bảo quản để bảo quản thực phẩm. Hút chân không giúp cho thực phẩm có thể kéo dài thời gian bảo quản, ví dụ như: cá khô được hút chân không và bảo quản trong nhiệt độ thoáng mát, khô ráo thì có thể bảo quản và sử dụng được đến 2 năm.- Không làm mất đi các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Thực phẩm thông thường nếu để trong môi trường ngoài sẽ dễ làm ảnh hưởng đến độ tươi của sản phẩm, nhưng khi hút chân không và bảo quản trong môi trường thoáng mát thì các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm vẫn được giữ nguyên.

– Làm chậm quá trình phát triển của vi khuẩn, việc hút chân không là hút hết không khí ra khỏi môi trường chứa thực phẩm như bao bì, chai, lọ,… Vì vậy, nếu không có môi trường không khí thì các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm, mốc sẽ không thể sinh sôi trong 1 thời gian dài.
– Tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ an toàn thực phẩm. Sử dụng máy hút chân không thì tiết kiệm được một khoản chi phí vì không cần sử dụng các chất bảo quản thực phẩm mà còn đảm bảo được thực phẩm vẫn vệ sinh và an toàn.

  • Đối với hàng không phải là thực phẩm như quần áo, chăn màn,…
Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội
Hút chân không giá rẻ tại Hà Nội
– Tiết kiệm được rất nhiều diện tích
Quần áo sau khi được hút chân không sẽ trở nên gọn gàng. ngăn nắp và nhỏ gọn hơn gấp nhiều lần so với kích thước ban đầu. Đặc biệt đối với những chiếc áo khoác mùa đông rất cồng kềnh. tốn nhiều diện tích lưu trữ, sau khi được hút chân không. kích thước sẽ giảm đến gần 70 – 80% so với ban đầu. Vì vậy, dịch vụ hút chân không quần áo sẽ giúp tủ quần áo, va ly của  bạn trở nên ngăn nắp và tiết kiệm tối đa diện tích.
– Bảo quản quần áo tốt hơn
Quần áo sau khi được hút chân không, sẽ không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. vì vậy sẽ không bị ẩm mốc, bám bụi và côn trùng bám vào, vì vậy sẽ đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ trong suốt thời gian dài.
Giảm thiểu tác động của môi trường tới các sản phẩm này.

– Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, côn trùng và nấm mốc.
– Tiết kiệm không gian hiệu quả: Nó đặc biệt có ích khi bạn đi du lịch hoặc di chuyển từ nhà này sang nhà khác và thiếu không gian. Nhiều sản phẩm (đặc biệt là quần áo, chăn, gối). chiếm một lượng không gian khổng lồ trong một căn phòng. Chúng chủ yếu chứa đầy không khí và lông tơ. Khi bạn ép chân không, không khí bên trong các vật phẩm này bị hút ra ngoài.

Kích thước cồng kềnh của chúng bị giảm xuống rất nhiều.

Việc hút chân không giúp bạn tiết kiệm không gian đến 75%, tức là nén lại chỉ còn khoảng 1/4 kích thước ban đầu.

Hút chân không quần áo tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay nếu có nhu cầu về hút chân không quần áo nói riêng, và hút chân không nói chung tại ở Hà Nội. Anh/chị có thể đến với dịch vụ hút chân không của Indochina Post.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên thành thạo, chuyên nghiệp. Sử dụng máy chuyên dụng công nghiệp, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ.
Vui lòng liên hệ qua hotline hoặc mang hàng đến địa chỉ của Indochina Post tại: Số 25 ngõ 81 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội nếu có nhu cầu hút chân không.
Hân hạnh được hợp tác và phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *