Kế hoạch năm để mở rộng kênh đào Suez sau khi Ever Given fallout

mo-rong-kenh-dao-suez

Kế hoạch năm để mở rộng kênh đào Suez sau khi Ever Given fallout

mo-rong-kenh-dao-suez
mo-rong-kenh-dao-suez
Kế hoạch mở rộng kên đào Suez từ 20 lên 22 mét có 02 năm trước khi gặp sự cố. Mức đòi bồi thường từ 916 triệu, giờ down còn 300 triệu.
Kế hoạch mở rộng Kênh đào Suez sẽ cho phép giao thông hai chiều dọc đường thủy sẽ mất hai năm để thực hiện theo Chủ tịch Cơ quan Quản lý Kênh đào Suez (SCA) Osama Rabie.
Trong một địa chỉ truyền hình, tham dự bởi Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi, người đã phê duyệt kế hoạch. Rabie nói rằng SCA sẽ mở rộng 30 km về phía nam Hồ Đại Đắng. Nơi mà Ever Given đã bị mắc kẹt trong tháng Ba năm này. Kênh đào sẽ được mở rộng 40 m, về phía đông và khả năng giảm từ 20 m lên 22 m.
Rabie nói thêm rằng giao thông hai chiều đã đạt được về phía bắc của Hồ Great Bitter vào năm 2015. Phần đó sẽ được mở rộng thêm 10 km về phía nam của hồ để cho phép giao thông hai chiều dọc theo đường Độ dài của đường thủy.
Reuters đưa tin rằng Tổng thống al-Sisi đã nói rằng việc mở rộng kênh đào đã được xem xét. Nhưng việc xây dựng Ever Given, vào ngày 23 tháng 23 đã nêu bật sự cấp bách của các kế hoạch.
Trong khi đó, cuộc tranh chấp về bồi thường cho nền tảng Ever Given đang tiếp tục với SCA chỉ ra rằng nó sẽ giảm yêu cầu của mình lên 916 triệu đô la Mỹ xuống 300 triệu USD. Một đề nghị nhận được phản hồi tuyệt vời từ nhà bảo hiểm CLB P & I của chủ sở hữu.
mo-rong-kenh-dao-suez
mo-rong-kenh-dao-suez

WorldCourier cung cấp dịch vụ logistics

WorldCourier chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post,Bestcargo , Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…

Cam kết dịch vụ của WorldCourier

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website WorldCourier  của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *