Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Bruxelles (Bỉ) giá rẻ

Tại sao dịch vụ mua hộ hàng từ Ý phát triển mạnh mẽ?

Nhu cầu mua sắm con người không có dấu hiệu dừng lại mà còn tăng lên. Nếu trước đây khách hàng thường đáp ứng nhu cầu ăn no mặc ấm thì nay đã chuyển lên thành cấp độ khác mới hơn là ăn ngon mặc đẹp. Điều này thúc đẩy người Việt không chỉ quan tâm đến các mặt hàng trong nước, mà bên cạnh đó còn mở rộng ra sưu tập những món hàng xịn, đắt tiền đến từ các nước trên thế giới. Nổi bật nhất trong số đó là hàng hóa đến từ kinh đô thời trang của thế giới mang tên Ý.

Những món đồ tại đất nước này đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng. Những mặt hàng phong phú đầy đủ chủng loại xuất hiện nhiều nơi giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý cách nhau nửa vòng trái đất làm thế nào để thực hiện mua hàng tại Ý.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua sắm những món đồ tại Ý. Hiện nay có không ít các đơn vị mở ra dịch vụ mua hộ, order, nhập hàng Ý. Điều đó tạo nên sự cạnh tranh gay gắt thúc đẩy dịch vụ này phát triển mạnh mẽ.

Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Danh sách các mặt hàng có thể mua hộ

Có nhiều mặt hàng không nên áp dụng hình thức mua hộ. Ví dụ như những mặt hàng có trọng tải lớn hoặc nằm trong danh sách bị cấm hoặc hạn chế vận chuyển . Các đơn vị mua hộ sẽ không nhận mua và vận chuyển những đơn hàng này.

Một số mặt hàng thông dụng thường xuyên được khách hàng chọn mua thường xuyên là:

  • Đồ điện tử: Các thương hiệu đồng hồ, máy tính, điện thoại đến từ châu Âu và Mỹ.
  • Mỹ phẩm: Các loại mỹ phẩm đến từ các hãng nổi tiếng ở Hàn Quốc, hàng nội địa Trung hay hàng Châu Âu.
  • Hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, thuốc: Mặt hàng này thường được đặt mua nhiều ở Nhật bản, Hàn Quốc và các quốc gia phát triển.
  • Thời trang: Các loại quần áo, trang sức, phụ kiện đến từ những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, các mặt hàng như phụ tùng xe hơi, đồ gia dụng, nguyên liệu…cũng thường xuyên được khách hàng ưa chuộng và đặt mua nhiều

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín

Để lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín, nên tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Sau đó là bước so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Điều này đảm bảo những quyền lợi nếu không may có sự cố xảy ra.

Những đơn vị mua hộ uy tín sẽ có thông tin rõ ràng, chính xác, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mua hộ. Nếu như khách hàng có thắc mắc thì đơn vị nhận mua hộ hàng phải giải đáp được.

Một tiêu chí khác là đơn vị mua hộ phải có bảo hiểm của các loại hàng hóa. Ngoài ra là cam kết trong quá trình vận chuyển. Nếu như chưa xác thực được những thông tin này thì chưa chắc đó đã là bên cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng uy tín hàng đầu.

Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Quy trình mua hộ hàng từ Ý về Việt Nam

Bước 1: Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2: World Courier tiến hành báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất

Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 6 – 11% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 70% giá trị và mua hàng

  • Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).
  • Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.
Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Mua hàng hộ tại Ý nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Nếu như bạn vẫn đang vướng phải những khó khăn nói trên thì dịch vụ mua hộ hàng Ý, order hàng Ý được xem là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều gói dịch vụ mua hộ hàng Ý. Trong đó  World Courier được xem là một đơn vị mua hộ hàng quốc tế uy tín – chất lượng đảm bảo hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ mua hộ hàng

Dịch vụ khai báo hải quan

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *