Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam nhanh chóng an toàn

Mua hộ hàng Anh nhanh và uy tín tại World Courier

Quý khách cần lưu ý khi mua hàng hộ tại Canada

Quý khách cũng đã biết, với các mặt hàng không sờ, nắm được trước khi Order, vì vậy world Courier  xin lưu ý với quý khách khi Order hàng Canada sau:

➩ Trước khi order hàng hóa nào hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin của chúng: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

➩ Lưu ý về chất lượng sản phẩm: Với việc đặt hàng trực tiếp từ Canada đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order hàng có nguồn gốc từ Canada.

➩ Chọn đặt mua hàng ở các trang Web uy tín: Quý khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hãng, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Để có thể mua được các mặt hàng đảm bảo chất lượng, đa dạng và phong phú,  xin giới thiệu đến quý khách một số trang Web mua hàng lớn tại Canada.

  • http://amazon.ca (tổng hợp)

 

Mua hộ hàng từ Canada về Việt Nam
Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam

 

  • Những quy định khi mua hàng hộ tại Canada

  • Word Courier nhận mua hàng Canada, tuy nhiên chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam. Vì vậy, đơn vị chúng tôi không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
  • – Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý vị tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ … hàng hóa trước khi đặt hàng.
  • – Số tiền đặt mua sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán trước nếu quý vị không nhận được hàng trong vòng 30 ngày.
  • World Courier có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
  • Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. World Courier ngày càng phát triển, đúc rút được nhiều hơn những kinh nghiệm cho mình. Công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng Canada thì hãy liên hệ với Giaonhan247 để chúng tôi giúp bạn thỏa sức mua sắm hàng Canada với dịch vụ order đặt mua hàng Canada đầy tiện ích này nhé.
  • http://ebay.ca (tổng hợp)
Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam nhanh chóng an toàn
Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam nhanh chóng an toàn

Các mặt hàng World Courier nhận mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam

Thời trang: quần ảo, giày dép, đồ trang sức, các phụ kiện thời trang khác Đồ gia dụng đồ dùng gia đình, dụng cụ nhà bếp…..

Các loại thực phẩm; Bánh kẹo, mứt…

Đồ điện tử điện thoại, máy tính, ti vi, tủ lạnh, các linh kiện điện tử, Máy móc, trang thiết bị

Các loại đồ thể thao quần áo, dụng cụ thể thao,…

Các loại thuốc, thực phẩm chức năng

Các bước mua hộ hàng tại Canada của World Courier 

Bước 1: Bạn sẽ xem sản phẩm minh muốn nhập trên các website thương mại điện tử của Nhật Bản như Amazon, Ebay, Sephora, Lancome, Gapcanada,…. Sau khi đã chọn lựa được sản phẩm, bạn có thể gửi link sản phẩm và hình ảnh cho nhân viên chúng tôi.

Bước 2: Khi nhận được sản phẩm, công ty sẽ kiểm tra hàng và báo giả. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức nhận hàng

Bước 3: Làm hợp đồng và thanh toàn tủ giá trị đơn hàng theo yêu cầu của World Courier 

Bước 4: Khách hàng nhãn hàng, kiểm tra tại kho của World Courier  và thanh toán số tiền còn lại

Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam nhanh chóng an toàn
Mua hàng hộ từ Canada về Việt Nam nhanh chóng an toàn

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh
Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *