Mua hộ hàng hóa trên Amazon quốc tế

mua-ho-hang-hoa-tren-amazon-quoc-te

Bạn có nhu cầu mua hộ hàng hóa trên Amazon quốc tế?

Bạn muốn đặt hàng trên các web quốc tế và ship về tận địa chỉ?

Nơi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa uy tín?

mua-ho-hang-hoa-tren-amazon-quoc-te

Amazon.com là trang thương mại điện tử số một thế giới với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng, tại đây bạn có thể mua bất cứ món hàng nào bạn cần với chất lượng cực tốt. Với những thành tựu vượt bậc đạt được trong quá trình phát triển cùng với niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng dành cho Amazon, vì vậy Amazon trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Tuy nhiên, việc mua hàng Amazon lại không phải đơn giản nhất là những bất đồng về ngôn ngữ, thủ tục đặt hàng, các vấn đề về thanh toán và vận chuyển quốc tế. Chính vì vậy WorldCourier cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Amazon quốc tế và giao nhận tận nơi tại Việt Nam. Với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng hóa với mức giá ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ 0902268618.

Mách bạn kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon quốc tế

Đọc kĩ mô tả món hàng

Amazo là một kho hàng khổng lồ, bất cứ loại hàng hóa nào cũng có hàng ngàn những sản phẩm tương tự đến từ những nhà cung cấp khác nhau từ uy tín đến kém uy tín. Vì vậy, khi mua hàng trên Amazon, hãy đảm bảo rằng bạn đọc kỹ mô tả mặt hàng trước khi mua hàng để có thể chọn đúng sản phẩm mà mình muốn cũng như sản phẩm chất lượng nhất.

Không giao dịch bên ngoài Amazon

Không bao giờ chấp nhận đề nghị mua bên ngoài Amazon. Một số người bán hàng vô đạo đức sẽ cố gắng lôi kéo người mua mua các mặt hàng mà không thông qua Amazon để tránh mức phí khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử này. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện giao dịch thông qua Amazon, bạn sẽ không được hưởng những chính sách bảo vệ người mua và có thể dẫn đến những rủi ro mà không thể khiếu nại.

Giao tiếp với người bán

Luôn liên lạc thông qua hệ thống nhắn tin Amazon. Nếu có vấn đề, bất đồng khi mua hàng trên Amazon, việc bạn nhắn tin và giao tiếp với người bán là cơ sở để bạn có thể khiếu nại là đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Quy trình mua hộ hàng hóa trên Amazon quốc tế tại WorldCourier

Bước 1: Xác nhận thông tin & tư vấn

 • Quý khách liên hệ với World Courier để cung cấp các thông tin về đơn hàng cần mua hộ.
 • Link sản phẩm cần mua.
 • Số lượng, màu sắc, size, model. Các thông tin khác liên quan đến hàng hóa cần mua.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.
 • Sau khi nhận được thông tin của quý khách, World Courier sẽ liên hệ lại để tư vấn & báo giá cho quý khách.

Bước 2: Đặt cọc tiền mua hộ

 • Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50-100% giá trị tiền hàng để World Courier tiến hàng đặt mua hàng cho quý khách.

Bước 3: Mua hộ và chuyển hàng quốc tế về Việt Nam

 • Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, World Courier sẽ tiến hành mua hàng và làm các thủ tục để chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam cho quý khách.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

 • Sau khi hàng về kho của World Courier, chúng tôi sẽ tiến hành cân đo hàng lại lần 2. Sau đó, nhân viên sẽ báo tổng cước cho quý khách theo đơn giá đã thống nhất ban đầu. Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi phần tiền còn lại và nhận hàng ngay sau đó.

Lưu ý: Chúng tôi mua hộ theo link sản phẩm và WorldCourier  đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng như link mua. Hãy kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi gửi cho chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu link sản phẩm chất lượng không như mong muốn của quý khách.

Hướng dẫn  tính cước mua hộ trên Amazon của WorldCourier

Công thức tính trọng lượng cho hàng hóa đo thể tích như sau:

(Dài * Rộng*Cao)/5000 = ??? kg

 • Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích lớn hơn trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.
 • Những kiện hàng bị đo thể tích World Courier sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.
 • Trọng lượng tính phí = (trọng lượng đo thể tích+ trọng lượng thực tế)/2
 • Bạn nên xem chi tiết để nắm rõ mức phí cụ thể của từng loại hàng hóa(chủng loại, đơn vị tính, phụ thu…

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Amazon tại WorldCourier?

Dịch vụ chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ mua hộ tốt nhất tại Việt Nam.

Hệ thống đối tác là những chuyên gia trên lĩnh vực mua hộ và logistics: Indochinapost, Bestcargo, Airportcargo, …

Vận chuyển nhanh chóng: với  hệ thống đối tác rộng lớn kiện hàng của bạn được WorldCourier  vận chuyển nhanh chóng, chính xác từ nước đặt về Việt Nam một cách nhanh chóng. Vận chuyển quốc tế chỉ từ 3-5 ngày.

Thủ tục nhanh gọn: chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể mua đặt hàng trên Amazon và chúng tôi sẽ ship về Việt Nam cho bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *