Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Hà Nội trong ngày nhanh nhất

Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận order hàng mỹ. Bản chất dịch vụ là các Công ty, cá nhân đứng ra mua hộ hàng Mỹ cho các khách hàng ở Việt Nam.

Số lượng dịch vụ nhận mua hay ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay rất nhiều. Và nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn được dịch vụ phù hợp.

Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay
Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay

Một số sản phẩm/ dịch vụ có thể Ship thẳng tới Việt Nam

Trước khi bạn tìm đến các dịch vụ trung gian thì cũng nên cân nhắc lựa chọn đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp. Hiện nay, có rất nhiều Website ở Mỹ hỗ trợ Ship thẳng hàng đến Việt Nam với chi phí vận chuyển cũng không quá đắt.

Ví dụ một số Website có hỗ trợ giao hang trực tiếp đến Việt Nam mà mua trực tiếp sẽ rẻ hơn khi mua qua trung gian bao gồm:

Nếu bạn cầu mua hàng trên amazon hay đặc biệt là với các bạn mua hàng trên ebay, thì rất nhiều mặt hàng đã có thể Ship trực tiếp về Việt Nam và bạn sẽ không cần đặt mua qua các dịch vụ nhập hàng Mỹ làm gì.

Chi phí vận chuyển của Amazon hay tại Ebay.vn (khi bạn mua hàng trên Ebay.com) cũng khá phải chăng. Ngược lại khi vận chuyển qua các dịch vụ trung gian thì họ thường thu thêm phí dịch vụ nên nhiều khi đắt hơn đặt mua trực tiếp.

Amazon có nhiều mặt hàng Ship thẳng đến Việt Nam

Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm hiện nay trên Amazon.com không hỗ trợ giao tới Việt Nam. Vì vậy bạn nên tìm mua qua các dịch vụ mua hàng giúp.

Ưu điểm của các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Dù nhiều Website của Mỹ hiện đã hỗ trợ Ship hàng đến Việt Nam thì các dịch vụ nhận order hộ hàng Mỹ vẫn có nhiều lợi ích mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu mua hàng từ US.

a. Bạn không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Mỹ thường có văn phòng (hay cơ sở) ở cả Việt Nam và ở Mỹ. Họ nhận thanh toán của bạn qua chuyển khoản hay thậm chí sẵn sàng đến tận nhà bạn để thu tiền mặt. Dù bạn không có các loại thẻ thanh toán quốc tế/không có thẻ ngân hàng vẫn có thể mua hàng từ Mỹ.

b. Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ mua giúp hàng từ Mỹ hoặc nhận vận chuyển hàng từ Mỹ thường có phí ship khá rẻ (dưới 10 USD/kg với các mặt hàng thông thường). Mức giá này thường là rẻ hơn mức phí vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh (DHL, Fedex, UPS..) được sử dụng bởi Amazon/ Ebay.

Một vài dịch vụ còn tận dụng các đường hàng xách tay để tiết kiệm thêm các khoản thuế cho khách hàng. Với những mặt hàng chịu thuế thì đây là cách sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều.

Dịch vụ mua giúp hàng Mỹ nào uy tín, giá tốt?

Phổ biến nhất trong các Web mua hàng Mỹ là Amazon.com và Ebay.com. Nhiều người thường nói là trung bình mỗi tuần, một người Mỹ thường đặt mua ít nhất từ 1 – 2 đơn hàng từ Amazon. Và nếu ước tính sơ lược theo dân số của Mỹ thì hàng ngày Amazon đang nhận hàng triệu đơn đặt hàng của khách hàng.

Ở Việt Nam, Amazon cũng là Website mua hàng Mỹ được truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ Ship thẳng về Việt Nam thì bạn nên tìm các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Và dưới đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc.

Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay
Mua hộ hàng ở Mỹ nhanh và rẻ nhất hiện nay

Uy tín của dịch vụ nhập hàng Mỹ

Yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ ship hàng Amazon, mua hộ hàng Mỹ phải là uy tín. Trước đây đã từng xảy ra những vụ mất hàng trên đường về Việt Nam và cuối cùng người chịu thiệt là khách hàng vì các Công ty nhập hàng Mỹ này thường không mua bảo hiểm cho hàng hóa.

Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là các Công ty hơn là các cá nhân. Trừ khi dịch vụ Ship hàng cá nhân đó bạn có quen biết và có thể tin tưởng được. Đa phần các trường hợp các Công ty mua hộ hàng Mỹ sẽ có dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển an toàn và giảm rủi ro cho hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu mua kinh doanh và nhập với số lượng lớn thì đây không phải là hình thức vận chuyển tiết kiệm.

Trừ dịch vụ Ship hàng quốc tế Prime của Amazon chỉ từ 2-4 ngày là hàng về Việt Nam thì các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thường có thời gian chờ từ 10-20 ngày. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian mà họ công bố còn thực tế và phổ biến sẽ là từ 20-30 ngày hàng mới về đến Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn cần một mặt hàng nào đó gấp thì hãy đặt mua trực tiếp với Amazon (nếu được), và dùng có dịch vụ chuyển hàng quốc tế ưu tiên 2-4 ngày.

Thời gian vận chuyển
Thời gian vận chuyển

Chi phí mua hộ hàng từ Mỹ

Các khoản chi phí nhận nhận order hàng Mỹ có thể chia ra một số nhóm bao gồm: Giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế US, Phí vận chuyển về Việt Nam, Thuế và Phí hải quan và phí dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ.

Khoản thuế US thì phụ thuộc theo địa chỉ nhận hàng từng bang ở Mỹ. Vì vậy, các dịch vụ nhập hàng Mỹ khác nhau (với địa chỉ văn phòng bên Mỹ khác nhau) sẽ tính ra mức thuế khác nhau. Tuy nhiên, phần thuế chênh lệch giữa các bảng thường không quá lớn so với giá trị mặt hàng bạn mua.

Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu dao động giữa các dịch vụ ở mức dưới 10 USD/kg và có thể có phụ thu cho một số mặt hàng đặc biệt (Ví dụ hàng cồng kềnh; hàng giá trị cao…).

Khoản chênh lệch nhiều giữa các dịch vụ nhập hàng là phần phí dịch vụ. Mỗi dịch vụ sẽ có cách tính riêng để thu thêm phần phí dịch vụ này từ khách hàng.

  • Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *