Mua hộ hàng ở Thái Lan nhanh rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất

Mua hộ hàng ở Thái Lan nhanh rẻ nhất hiện nay

– Quý khách đã có đối tác, mối và địa chỉ mua hàng rỏ ràng: Nhân viên của Volog sẽ dựa vào thông tin quý khách cung cấp để tiến hành mua hàng. Với cách thức mua hộ này World Courier đảm bảo mua đúng sản phẩm, đủ số lượng theo yêu cầu quý khách đã cung cấp.

– Quý khách đã có đường dẫn mua hàng trên các website Thái Lan: Tương tự như cách thức trên, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng cho quý khách và chuyển về kho hàng Thái Lan của World Courier.

– Quý khách chưa có thông tin đối tác hay nơi cần mua hàng: Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn: 0902953238 – 0902292112 để tìm nhà cung cấp phù hợp. Chúng tôi có liên hệ với rất nhiều nhà cung cấp trong nhiều lĩnh vực do vậy có thể sẽ tìm kiếm được cho quý khách một đối tác làm việc thích hợp.

Mua hộ hàng ở Thái Lan nhanh rẻ nhất hiện nay
Mua hộ hàng ở Thái Lan nhanh rẻ nhất hiện nay

Cam kết của World Courier khi quý khách dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

– Giao hàng đúng sản phẩm, đầy đủ số lượng.

– Hàng về đúng hẹn, giao hàng tận nơi.

– Quý khách có thể mua nhiều loại hàng hóa và chủng loại khác nhau. Chúng tôi không hạn chế số lượng sản phẩm và loại hàng quý khách cần mua.

– Hàng hóa được bảo hiểm 100% khi vận chuyển.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu – tư vấn dịch vụ

Quý khách gửi thông tin yêu cầu mua hộ hàng hóa chi tiết đến World Courier, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa và tư vấn các thông tin dịch vụ hàng hóa cho quý khách.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm do vậy đã tiếp xúc với rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa ở Thái Lan, nếu đối tác tại Thái Lan mà quý khách đang làm việc có tiền sử không minh bạch hoặc từng có vấn đề về hàng hóa trước đây, chúng tôi sẽ cảnh báo để quý khách nắm rõ tình hình để xử lý công việc.

Bước 2: Báo giá

Việc mua hàng hộ tại World Courier là dịch vụ miễn phí. Chúng tôi không thu phí mà chỉ làm dịch vụ để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. World Courier là công ty vận chuyển do vậy chúng tôi chỉ tập trung vào công tác vận chuyển của mình.

Tuy nhiên, nếu quý khách cần thanh toán hộ đơn hàng thì chúng tôi sẽ thu 1 khoản phí nhỏ để quy đổi tỉ giá VND – Baht và duy trì tài khoản của World Courier tại ngân hàng Thái Lan.

Bước 3: Mua hộ hàng Thái Lan, nhận hàng ở kho Thái Lan

Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, World Courier sẽ tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về kho của chúng tôi ở Thái Lan để chuẩn bị chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Khi hàng hóa đã về đến kho ở Thái Lan, nhân viên của World Courier sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam trong vòng 3-4 ngày làm việc. Quý khách sẽ được thông báo cụ thể khi hàng về đến văn phòng của chúng tôi ở Việt Nam.

Bước 5: Giao hàng cho quý khách

Sau đó tùy yêu cầu của quý khách mà nhận hàng ở văn phòng World Courier hoặc chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi cho quý khách.

Với khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển bằng nội địa bằng đường bộ hoặc đường bay cho quý khách.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan
Quy trình mua hộ hàng Thái Lan

Các mặt hàng thường được World Courier mua hộ:

– Thực phẩm chức năng sáng da, tăng cân, giảm cân…

– Quần áo, hàng giày dép thời trang

– Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp

– Hàng gia dụng

– Thức ăn chó mèo

– Phụ tùng ô tô xe máy

– Hạt giống Thái Lan

  • Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh
Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *