Nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Bạn hiện đang sinh sống tại Anh có nhu cầu ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam?

Bạn sinh sống tại Việt Nam đặt mua hàng trên trang thương mạ điện tử Anh và có nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Việt Nam?

Bạn là người Anh muốn chuyển hàng về cho người thân tại Việt Nam phục vụ buôn bán, sử dụng?

Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Anh – UK về Việt Nam?

Với những lý do đó bạn có thể liên hệ ngay World Courier chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Anh về Việt Nam uy tín. Đơn vị cam kết mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất.

Nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam
Nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: Nhận order hàng Tây Ban Nha Địa chỉ kho hàng OregonVận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam –  Vận chuyển hàng Nhật BảnVận chuyển hàng MỹVận chuyển hàng AnhMua hộ hàng Pháp

Chọn vận chuyển gửi hàng từ Anh về Việt Nam đơn vị nào uy tín?

Nhu cầu gửi hàng từ Anh về Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Nó đáp ứng được những yêu cầu bạn đề ra. Tuy nhiên, với khoảng cách địa lý xa xôi, nếu không cẩn thận chọn nhầm đơn vị vận chuyển sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam bạn cần chọn lựa những đơn vị đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí sau đây:

  • Đơn vị vận chuyển uy tín được đông đảo người dân tìm đến. Những đơn vị đáo không chỉ đảm bảo về chất lượng hàng hóa cho bạn, bên cạnh đó nó còn đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra.
  • Đơn vị vận chuyển công khai mức giá cho bạn được biết. Nó đảm bảo giúp bạn tránh được tình trạng thu thêm thuế, phí khi về Việt Nam.
  • Đơn vị có đa dạng hình thức vận chuyển cho bạn lựa chọn.

Những yếu tố trên đã giúp bạn tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Anh về Việt Nam. Tuy nhiên, điểm qua một vòng thị trường bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị cùng cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tuyến Anh Việt. Điều đó khiến bạn gặp phải không ít khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Đừng quá lo lắng, khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Anh về Việt Nam hãy liên hệ với World Courier. Bởi dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Anh – UK về Việt Nam của World Courier đảm bảo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất.

Vận chuyển hàng Anh – UK về Việt Nam cùng World Courier

World Courier ra đời và phát triển đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, do đó mang đến người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên chắc kiến thức, vững kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mỗi khi cần.

Công ty luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Anh về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hiện tại, bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng Anh về Việt Nam. Dịch vụ World Courier đưa ra đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc.

World Courier cam kết điều gì khi vận chuyển hàng Anh về Việt Nam?

Những cam kết của World Courier khi vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Anh về Việt Nam không phải tự nhiên được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều đến. Trên thực tế World Courier mang đến người sử dụng dịch vụ nhiều lợi ích. Điều đó bạn có thể điểm qua trong các cam kết dưới đây của World Courier đưa ra:

  • – Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý.
  • – Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình.
  • – Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, rõ ràng.
  • – Bảo mật thông tin hàng hóa, khách hàng tuyệt đối.
  • – Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
  • – Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa…

Cách thức gửi hàng Anh về Việt Nam cùng World Courier

Chuyển hàng cần gửi đến địa chỉ của kho hàng World Courier đặt tại Anh. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng, hướng dẫn quý khách đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu quý khách không tiện đi lại, công ty chúng tôi có dịch vụ đến tận nhà lấy hàng. Vì thế, dù ở bất kỳ đâu tại Anh, bạn cũng có thể gửi hàng về Việt Nam chỉ cần liên lạc với chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nhà lấy hàng, và viết biên nhận cho quý khách.

Nhập khẩu hàng từ Anh về Việt Nam
Nhập khẩu hàng từ Anh về Việt Nam

Đa dạng cách thức vận chuyển hàng Anh về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về sân bay

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi gởi hàng trực tiếp từ Toronto về sân bay Tân Sơn Nhất và không hề đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng cho quí khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn quý vị lấy hàng ra nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh và nhận hàng tại văn phòng

Nhiều khách hàng đã từng gặp khó khăn khi làm thủ tục khai hàng Hải Quan, hoặc ở quá xa sân bay nên có thể mất rất nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay tại Anh. Chúng tôi giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao phát đến tận tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh và nhận hàng tại nhà

Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay tại UK. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao phát đến tận tay người nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bạn vừa điểm qua cách thức vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam cùng World Courier. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng dịch vụ này đừng ngần ngại liên hệ đơn vị chúng tôi để đảm bảo thu được nhiều lợi ích bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *