Nhập hàng Đức trọn gói từ A-Z giá tiết kiệm

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc trọn gói từ A-Z chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu nhập hàng Đức tận xưởng chuyên nghiệp từ A-Z?

Nơi cung cấp dịch vụ oder và vận chuyển hàng hóa Việt Đức uy tín, chuyên nghiệp?

Chúng tôi đảm bảo với những quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận nhập hàng Đức của WorldCourier quý khách sẽ được hưởng những loại hình dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo uy tín nhất hàng hóa luôn được bảo quản trong tình trạng an toàn nhất. Cùng với hệ thống đối tác rộng khắp trong và ngoài nước như: Indochianpost, Airportcargo,… đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Dịch vụ nhập hàng từ Đức trọn gói từ A-Z chuyên nghiệp
Dịch vụ nhập hàng từ Đức trọn gói từ A-Z chuyên nghiệp

Vì sao nên nhập hàng Đức?

CHLB Đức là một trong những đối tác lớn về mặt kinh tế, thương mại của Việt Nam tại thị trường châu Âu. Tính đến năm 2015, có khoảng hơn 80,000 người Việt Nam sống tại Đức. Người Việt tại Đức sang theo hình thức định cư, du học hay xuất khẩu lao động,… Do đó, nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam rất lớn.

Đức là một thị trường rộng lớn, đa dạng, đầy đủ, phong phú về các thể loại hàng hóa, đặc biệt: các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, hàng điện tử. Vì thế, hàng hóa Đức rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và tính sang trọng, tinh tế trong sản phẩm. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu cùng sự phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu nổi tiếng, thị trường Đức đang là một trong những thị trường cung cấp nguồn hàng xách tay, nhập khẩu hấp dẫn với nhiều chủ shop kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra còn rất, rất nhiều các hàng hóa khác quý khách có thể gửi từ Đức về Việt Nam mà các mặt hàng đó trong khuôn khổ cho phép của pháp luật Đức và pháp luật Việt Nam.

Một số lưu ý khi nhập hàng chính hãng từ Đức

Cần lưu ý những điểm dưới đây khi đóng gói hàng hóa hoặc nhờ người đóng gói gửi về:

  • Hàng hóa chuyển về nên được đóng trong các thùng, tùy theo kích thước lô hàng để chọn kích thước phù hợp. Chất liệu đóng thùng thường là gỗ hoặc carton hai lớp. Thùng gỗ phù hợp với những hàng hóa nặng trong khi thùng carton sẽ có chi phí thấp và phù hợp với nhiều khối lượng và đa dạng hàng hóa.
  • Các bạn cũng nhớ đệm hoặc làm đầy thùng hàng khi đóng hàng để giảm xóc, va chạm trong quá trình vận chuyển. 5 cm là khoảng trống tốt nhất giữa lớp vỏ bên ngoài và sản phẩm được đóng gói bên trong. Khoảng trống này sẽ được lấp đầy bằng giấy bọc bong bóng, miếng bọt nhựa Styrofoam, xốp hoặc đơn giản nhất là dùng giấy báo được vò nhàu.
  • Trong quá trình chuyến hàng được vận chuyển, các bạn có thể kiểm tra vận đơn của mình bất kỳ lúc nào trên trang web của công ty nhận vận chuyển qua mã tracking number.
  • Ngay khi nhận hàng về, bạn nên kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm trước khi ký vào hóa đơn vận chuyển của công ty. Việc vận chuyển trên quãng đường khó tránh khỏi va đập và các sự cố không mong muốn, trong các trường hợp phát sinh chủ shop cần phải liên hệ với doanh nghiệp và cùng tìm hướng giải quyết tốt nhất, vừa đảm bảo đơn hàng vừa đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng của shop.

Dịch vụ nhập hàng từ Đức chuyên nghiệp của WorldCourier

– Thời gian giao hàng luôn đúng theo cam kết và nhanh nhất có thể.

– Giá cả rất rẻ, cạnh tranh, đặc biệt, đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.

– Chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết và với những đơn hàng đặc biệt. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng.

– Chính sách chiết khấu linh hoạt, đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.

– WorldCourier cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng, bốc dở hàng miễn phí. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng các ưu đãi về giá cả.

Với mô hình làm việc chuyên nghiệp, WorldCourier  luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong phạm vi hoạt động trong khoảng thời gian nhanh nhất. Cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, WorldCourier cam kết phục vụ quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, uy tín, và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Nếu bạn đang muốn tìm công ty để chuyển phát nhanh đi Đức

Hãy nhanh tay liên hệ với WorldCourier để nhận ưu đãi nhập hàng từ Đức với giá ưu đãi tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *