ONE ngưng vận chuyển Vivo Y20

Vận chuyển hàng hóa đi Phần Lan giá rẻ, thủ tục đơn giản

Hãng tàu ONE Nhật Bản  đã theo quyết định của một chuỗi các hãng hàng không, cấm vận chuyển điện thoại di động Vivo Y20.

Vivo Y20 đang nhận sự tẩy chay từ cả các hãng hàng không và hãng tàu. Những báo cáo gần đây có thấy sự không an toàn dòng pin lithium của Vivo Y20. Mặc kệ những cảnh báo này những hãng vận tải Trung Quốc vẫn tiếp tục hợp tác với Vivo.

ONE-ngung-van-chuyen-vivo-y20

Thông báo của ONE- ngưng vận chuyển Vivo Y20 

Sau Hongkong air cargo cấm vận chuyển hàng PIN Vivo, đến lượt hãng ONE cấm loại Pin này vận chuyển bằng đường biển.
Sau một vụ cháy, đã bắt đầu trong một lô hàng điện thoại di động Vivo tại Sân bay Hồng Kông vào tháng trước. Một chiếc bè của hãng hàng không đã cấm xe của họ, nhưng ONE dường như là tuyến vận chuyển đầu tiên.
Nó đã nói với khách hàng trong tuần này sẽ ngừng chấp nhận ′′ đặt chỗ điện thoại di động Vivo Y20 và pin lithium không DG với hiệu luật ngay lập tức cho đến khi có thông báo mới “.

Các báo cáo về pin lithium của Vivo Y20

Một chuyên gia DG nói với The Loadstar rằng ′′ không có điều gì gọi là pin lithium không phải DG “, nhưng các tế bào nhỏ và pin không tuân theo tất cả các quy định của DG. Điện thoại Vivo có một di động lithium ion được phân loại là ‘nhỏ’, vào khoảng 19 giờ.
Có một đám cháy trên containership trong những năm gần đấy. Tháng trước, thùng chứa trên Intersasia Catalyst bị cháy ngay sau khi tàu rời cảng Klang. Phải mất sáu ngày để dập tắt ngọn lửa. Ba container được cho là chứa đầy natri carbonate peroxyhydrate.
Hầu hết các hãng hàng không của Ấn Độ, cũng như một số hãng hàng không Châu Âu và Châu Á đã cấm các lô hàng Vivo.  Nhưng công ty này vẫn tiếp tục xuất khẩu điện thoại của mình với sự hơp tác với những hãng hàng không của Trung Quốc. Các lô hàng điện thoại thông minh được tăng hơn 25 %, năm trong quý 25, một mình Trung Quốc tăng 30 %. Bản thân Vivo thấy tăng trưởng 48 % trong các lô hàng và thị phần 10 %, theo TechRepublic.
Báo cáo về lượng công nghệ hi-tech cao hơn trong những tháng gần đây trước khi ra mắt sản phẩm. Nhưng sự thiếu hụt chất bán dẫn và microchips có thể thay đổi thị trường trong năm nay: một số nhà bình luận trong ngành công nghiệp đang chỉ ra rằng nó có thể là hai năm trước khi sản xuất bán dẫn có thể được tăng cường hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu.
Samsung được cảnh báo trong tháng Ba, có thể bỏ qua việc ra mắt điện thoại Galaxy Note tiếp theo do thiếu hụt. Trong khi Apple đã lảo đảo bản phát hành.
Ondrej Burkacky, dẫn đầu của McKinsey về chất bán dẫn. Cho biết: ′′ Mùa trưa cao cấp của đồ điện tử người tiêu dùng là Q3 và Q4, và có thể thiếu hụt một số sản phẩm trong thời gian này.”

Best cargo – Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Đối tác chiến lược của WorldCourier

  • Hiện nay Best cargo đang là đối tác chiến lược của các hãng hàng không uy tín như: Vietjet Air (VJ). Vietnam Airlines (VN). China Airlines (CI), Japan Air, Thai Airway. Jetstar,….

Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng; Best cargo chúng tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện dịch vụ để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách; đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế.

WorldCourier chúng tôi đảm bảo uy tín; chất lượng. Đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian nhanh nhất hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam
WorldCourier hy vọng cung cấp những thông tin hữu íc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *