Order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Order mua hộ hàng Hàn Quốc

Order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn cần Order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc?

Bạn cần mua hộ hàng Hàn Quốc?

Bạn muốn dùng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng?

World Courier chuyên cung cấp dịch vụ order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Khách hàng cùng đơn vị tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm thông tin chi tiết.

Order mua hộ hàng Hàn Quốc
Order mua hộ hàng Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm: Nhận order hàng Tây Ban Nha Địa chỉ kho hàng OregonVận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam –  Vận chuyển hàng Nhật BảnVận chuyển hàng MỹVận chuyển hàng AnhLink mua hàng Thái Lan

Những kiến thức cần biết khi order hàng Hàn Quốc

Hàn Quốc – đất nước không chỉ nổi tiếng về tính thẩm mỹ khi hội tụ những chàng diễn viên ca sĩ điển trai, nàng đẹp gái. Nơi đây còn được đánh giá cao bởi những món ăn ấm lòng thực khách cùng những mặt hàng hấp dẫn thu hút người tiêu dung trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Đặc biệt khi thương mại hóa phát triển thúc đẩy nhu cầu sở hữu hàng ngoại ngày càng tăng cao.

Nhu cầu trao đổi hàng hóa Việt – Hàn phát triển mạnh mẽ. Mối quan hệ ngoại giao hai nước ngày càng thêm bền chặt. Điều đó thúc đẩy người dân Việt tìm đến xứ sở Kim Chi sở hữu những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tự mình trực tiếp qua nước bạn sở hữu những món hàng ý nghĩa.

Order hàng Hàn Quốc gặp phải khó khăn gì?

Đời sống kinh tế phát triển thúc đảy nhu cầu sính hàng ngoại tăng cao. Đối với các tín đồ hàng hóa Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không đơn giản để sở hữu được những sản phẩm như ý muốn. Bởi những lý do cụ thể sau đây:

Hàng hóa Hàn Quốc được bán tại Việt Nam thường được đẩy giá lên cao. Đặc biệt hơn chất lượng của chúng chưa được kiểm chứng, tạo nên sự lo lắng trong lòng khách hàng.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế, thời gian và ngôn ngữ để tự mình trực tiếp qua Hàn sở hữu những món hàng mình thích.

Không thể tự mình mua hàng online khi không đáp ứng được các tiêu chí về ngôn ngữ, có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ chi trả, có địa chỉ nhận hàng tại Hàn và tìm được đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam.

Chính những khó khăn gặp phải đó khiến không ít khách hàng Việt muốn sở hữu hàng Hàn Quốc lo lắng.

Order hàng Hàn Quốc theo hình thức thương mại điện tử không đơn giản như bạn thường nghĩ. Bởi bên cạnh những tiêu chí cần có kể trên khách hàng còn gặp phải không ít khó khăn. Đặc biệt với những khách hàng thiếu kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Order hàng Hàn Quốc đòi hỏi khách hàng nắm bắt được cách thức thực hiện. Trên thực tế có khá nhiều trang thương mại điện tử ra đời với hàng trăm đơn vị cung cấp hàng hóa trong đó,. Nếu không biết cách lựa chọn rất dễ chọn nhầm sản phẩm hay gặp phải đơn vị kém uy tín.

Các trang thương mại điện tử uy tín tại Hàn?

Khách hàng có thể tham khảo các trang thương mại cung cấp hàng hóa uy tín tại Hàn Quốc

Hội tụ những ưu điểm vượt trội về số lượng hàng hóa, chất lượng sản phẩm, giá rẻ khiến những mặt hàng đến từ xứ sở Kim Chi luôn trở thành ước mơ của người dân Việt. Dù có đến hàng triệu sản phẩm xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên những mặt hàng được chọn order về Việt Nam nhiều nhất phải kể đến:

Web Mỹ phẩm:

 

http://www.ethefaceshop.com/; http://www.theskinfood.com/; http://naturerepublic.co.kr/; http://etonymoly.com/; http://www.etude.co.kr/main.do; http://shop.beautynet.co.kr/missha/; http://shop.beautynet.co.kr/apieu/; http://www.innisfree.co.kr/Main.do; http://www.laneige.co.kr/; http://3concepteyes.co.kr/; http://www.clubclio.co.kr/; http://www.holikaholika.co.kr/; http://www.itsskin.com/; http://www.lamy.co.kr/; http://www.banilaco.com/; http://www.amorepacificmall.com/

Web thời trang:

http://www.gmarket.co.kr/; http://www.ogage.co.kr/index.html; http://orangestyle.co.kr/; http://www.cellogirl.co.kr/; http://sweetbunny.co.kr/; http://www.suvin.co.kr/; http://www.cherrykoko.com/; http://www.louisquatorze.com/main/intro.jsp; http://www.dahong.co.kr/; http://www.skonokorea.com/; http://www.vanillamint.net/; http://www.naning9.com/; http://www.lylon.co.kr/html/mainm.html; http://jelly-bean.co.kr/

Web trang sức – phụ kiện:

http://asmama.com/; http://olivina.co.kr/; http://www.popcornberry.com/; http://may29.co.kr/main/main.php; http://richbon.com/html/mainn.html; http://www.cottinyshop.co.kr/; http://www.angelneco.com/shop/main/index.php; http://www.hookss.co.kr/

http://www.fncstore.com/

Web đĩa nhạc – album – phụ kiện kpop:

http://leesmusic.co.kr/; http://www.cjmall.com/; http://www.synnara.co.kr/; http://www.musickorea.com/; http://www.dvdheaven.com/; http://www.kyobobook.co.kr/index.laf; http://www.ilovekart.com/; http://www.ygeshop.com/m/index.php, http://www.pinshop.co.kr/; http://www.lightsticks.co.kr/

Chọn đơn vị nào nhận order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc?

Không đơn giản khi tự mình order hàng Hàn Quốc khiến phần lớn khách hàng không thể tự mình thực hiện công việc đó. Vì vậy chọn sử dụng dịch vụ nhận order mua hộ hàng Hàn Quốc được đánh giá là sự lựa chọn thông minh nhất.

Điểm qua một vòng thị trường khách hàng dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục đơn vị nhận mua hộ hàng hóa đến từ xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng với nguồn hàng hóa đa dạng, chính hãng.

Hiểu rõ những khó khăn khách hàng đang gặp phải, đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành đối tác order đặt hàng Hàn Quốc uy tín World Courier không ngừng nghiên cứu, cho ra đời dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí khách hàng đặt ra. Khách hàng khi có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào tại Hàn Quốc, Anh, Úc, mua hàng Mỹ, Nhật Bản, SÉC… đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của World Courier chúng tôi. Chỉ với một cú Click chuột, đơn hàng quý khách vừa order sẽ được World Courier xử lý nhanh chóng.

Đến với World Courier, khách hàng có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…Bởi quý khách chỉ cần liên hệ đơn vị chúng tôi, mọi khó khăn, phức tạp khi mua hàng hãy để nhân viên đơn vị thay khách hàng gánh vác.

order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc cùng World Courier dễ dàng như mua hàng online

Có trăm ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam nhưng World Courier luôn trở thành sự lựa chọn số 1. Tại sao? Khách hàng hãy điểm qua những lý do ngay dưới đây.

 

World Courier được đánh giá là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực order, mua hộ, vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

World Courier-website uy tín chuyên nhận order đặt hàng sẽ giải quyết mọi vấn đề mua hàng Hàn Quốc của bạn. Với văn phòng đặt tại Hàn Quốc, World Courier nhận vụ nhận order đặt mua hàng Hàn Quốc với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.

Lý do khách hàng nên lựa chọn World Courier order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc

Khách hàng đến với World Courier order hàng Hàn Quốc nhận được nhiều lợi ích

Lựa chọn dịch vụ nhận order đặt mua hàng Hàn Quốc tại World Courier, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi nhận order đặt hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Dịch vụ chuyển hàng của World Courier không những cho phép quý khách có thể gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà còn nhận đặt hàng từ Hàn Quốc với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Đơn giản khi order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc

Khi mua hàng Hàn Quốc trên website World Courier, quý khách chỉ cần tìm sản phẩm cần mua thì bảng báo giá tự động bao gồm tổng chi phí như: thuế, phí ship hiện ra rõ ràng và có thể Click “Mua ngay” để hoàn thành đơn hàng hoặc yêu cầu nhân viên chúng tôi báo giá. Công nghệ báo giá tự động hiện đại tại World Courier chính xác cập nhật theo thời giá. Vì vậy,  bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Hàn Quốc thông qua dịch vụ nhận đặt hàng từ Hàn Quốc chuyển về Việt Nam .

World Courier -website uy tín chuyên nhận order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc

World Courier chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước. Rủi ro khi ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhập hàng từ Hàn Quốc,…. như người bán hàng bên Hàn Quốc không chuyển hàng về Việt Nam, việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế, thủ tục thuế quan, hay nỗi lo về vốn tiếng Anh,…khi mua hàng Hàn Quốc đều được World Courier giải quyết nhanh chóng.

Bạn không những yên tâm khi sử dụng dịch vụ vụ nhận order đặt mua hàng Hàn Quốc, không lo thuế phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam một cách tốt nhất.

World Courier hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh chóng và an tâm mua sắm

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng Hàn Quốc khi chọn dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của World Courier. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, World Courier hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mau chóng và an toàn nhất.

Chuyển phát nhanh đi quốc tế giá rẻ
Chuyển phát nhanh đi quốc tế giá rẻ

Quy trình order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình order hàng Hàn Quốc được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Qúy khách dễ dàng nhận thấy điều đó trong các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu order hàng Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam nhưng không tự mình thực hiện được hãy liên hệ với World Courier. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên đơn vị sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy trong bước này, nếu có bất cứ điều gì cần được giải đáp khách hàng có thể liên hệ ngay đơn vị.

Bước 2: Tìm kiếm hàng hóa và báo giá cho khách

Khách hàng yêu cầu mua hộ mặt hàng nào nhân viên World Courier sẽ tìm kiếm và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý vui lòng thanh toán 50 – 80% tổng chi phí. Bởi World Courier chỉ là bên trung gian mua hộ hàng, đơn vị không bán hàng.

Bước 3: Order hàng cho khách hàng, nhận hàng tại kho Hàn Quốc

Hàng hóa khách hàng chọn mua được đơn vị order về kho hàng tại Hàn Quốc. Nhân viên đơn vị sẽ nhận hàng và kiểm tra chất lượng giúp quý khách.

Bước 4: Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, ship tận tay khách hàng

Khi hàng được kiểm tra và đảm bảo an toàn. Nó sẽ được chuyển về kho hàng tại Việt Nam. Theo đó khách hàng có hai lựa chọn để nhận hàng là nhận hàng tại kho World Courier hoặc nhận hàng tại nhà. Nếu nhận hàng tại nhà, quý khách vui lòng chi trả thêm khoản phí vận chuyển từ kho hàng về địa chỉ quý khách nhận hàng.

Có thể nói World Courier là website đầu tiên tại Việt Nam giúp vận chuyển, gửi ship…hàng hóa nước ngoài. Xứng đáng là nơi khách hàng có thể an tâm mua hàng Hàn Quốc giá tốt với dịch vụ Nhận order đặt mua hộ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *