Vận chuyển hàng đông lạnh nhanh và rẻ nhất

Gửi từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng yêu cầu rất cao khi vận chuyển. Bên cạnh yếu tố đóng gói, đảm bảo nhiệt độ, đối với loại hàng này, thời gian vận chuyển ngắn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để đảm bảo được những yếu tố nói trên,World Courier Express Logistics  đã phát triển riêng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của World Courier Express Logistics 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh của World Courier Express Logistics xây dựng các tiêu chuẩn gửi hàng với:

– Khu vực phục vụ riêng: để phân loại hàng hóa phục vụ cho việc đóng gói

– Đóng gói hàng hóa: tùy theo loại hàng, công ty sẽ chuẩn bị công cụ đóng gói (bao, túi, hộp, đá bảo quản, gel giữ nhiệt,…) và tiến hành các phương thức đóng gói hàng hóa khác nhau (thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh,…) để đảm bảo nhiệt độ khi vận chuyển tới địa chỉ.

– Thời gian vận chuyển: ngắn, đảm bảo thời gian toàn trình dao động trong ngày (trung bình từ 16 – 24h, với một số hành trình có thế mạnh như Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, thời gian vận chuyển có thể rút ngắn xuống còn từ 10 – 12h)

Các mặt hàng hàng đông lạnh vận chuyển 

Hiện nay công ty vận tải Vận chuyển hàng không đang triển khai dịch vụ vận tải đông lạnh trong phạm vi nội địa với những cam kết cao nhất về chất lượng. Vận tải đông lạnh là dịch vụ vận tải cao cấp, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Việc kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, thời gian gian giao hàng, phản ứng nhanh là những yếu tố đặt lên hàng đầu và hiện được công ty vận chuyển hàng đông lạnh chúng tôi quản lý nghiêm ngặt.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của Vận chuyển hàng không được áp dụng đối với  những sản phẩm sau:

+ Các sản phẩm chế biến từ sữa: Sữa tươi, Sữa chua, Váng sữa, Kem sữa

+ Đồ thủy hải sản tươi sống: Tôm, Cua, cá, Nghêu, sò, ốc, hến, Thủy hải sản khác

+ Hàng hóa nông sản: Hoa tươi, Trái cây, nông sản khác,  Rau,  Củ, quả

+ Các sản phẩm từ thịt: Thịt gia súc, Thịt gia cầm, Thực phẩm khác

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như: Thiết bị y tế, Dược phẩm, Vaccine, thiết bị điện tử…và các mặt hàng khác với những cam kết cao nhất về chất lượng và thời gian di chuyển.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng xe vận chuyển hàng đông lạnh 

Lưu ý về cách sắp xếp, đóng hàng

Trước khi bốc xếp hàng lên xe tải đông lạnh, chúng ta cần phải đóng gói, bao bọc sản phẩm một cách cẩn thận, theo đúng quy định về an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không được xếp hàng hóa cao hơn cửa gió của máy làm lạnh bên trong thùng xe bởi như vậy sẽ ngăn cản luồng không khí lạnh lưu thông. Cách xếp hàng tốt nhất là luôn tạo điều kiện để không khí được lưu chuyển đều khắp thùng xe nhằm duy trì nhiệt độ ổn định giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Khi bốc xếp hàng lên xe tải đông lạnh, chúng ta cần phải đóng gói, bao bọc sản phẩm một cách cẩn thận

Lưu ý về nhiệt độ

Để hàng hóa được bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển bằng xe tải đông lạnh, chúng ta cần luôn kiểm soát nhiệt độ bên trong thùng xe sao cho phù hợp với đặc điểm của hàng hóa. Vì nếu nhiệt độ không phù hợp sẽ gây hư hỏng cho hàng hóa.

Lưu ý về cách kiểm tra hàng hóa

Tất cả các loại hàng hóa khi vận chuyển bằng xe chở đông lạnh đều phải được kiểm tra thường xuyên về nhiệt độ từ lúc xếp trên xe đến khi thực hiện giao hàng. Ngoài ra, việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển hàng đông lạnh tại Việt Nam
vận chuyển hàng đông lạnh tại Việt Nam

Các hình thức dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh 

Hiện nay trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam có nhiều hình thức giao hàng đa dạng, được phân loại theo nhu cầu về thời gian, tiền bạc của khách hàng.

Đơn cử có thể nhắc đến các loại dịch vụ sau của vận chuyển hàng lẻ đông lạnh. Cụ thể là:

 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh qua ngày: Hình thức này giao hàng tới tay khách hàng sau khoảng 12-36 tiếng từ lúc nhận hàng
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh qua đêm: Gói này phục vụ vào ban đêm, thực hiện quá trình giao hàng từ 1-3 tiếng sau khi nhận đơn và hàng được khách nhận vào 18-21 giờ sau.
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam,nhanh: sử dụng gói này, thời gian nhận hàng khoảng từ 8-12 tiếng, với các đơn hàng sau giờ yêu cầu thì sẽ tiến hành giao vào ngày kế tiếp
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh siêu tốc: Thời gian giao hàng của gói dịch vụ này là ngắn nhất trong tất cả các gói, thời gian nhận đơn chỉ trong vòng 1-3 giờ và thời gian nhận hàng là từ 8-15 tiếng, đường vận chuyển chủ yếu là đường hàng không. Dịch vụ này phù hợp cho những đơn hàng cần gấp vì vậy nhận và giao hàng bất cứ lúc nào không phân biệt.
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tiết kiệm: Đây là gói vận chuyển hàng hóa đông lạnh không có yêu cầu gấp rút về thời gian, vì thể đây là gói rẻ nhất, tiết kiệm nhất trong các gói. Theo thường lệ, hàng được giao cho khác trong khoảng 2-3 ngày kể từ khi cơ sở dịch vụ nhận được hàng.
vận chuyển hàng đông lạnh tại Việt Nam
Vận chuyển hàng đông lạnh tại Việt Nam

Vì sao lựa chọn vận chuyển hàng đông lạnh của Best Logistics?

 • Có lực lượng nhân viên và hỗ trợ đông đảo, có partner tại các tỉnh thành lớn trong cả nước và quốc tế.
 • Số lượng đội xe, đội tàu, container tốt, luôn cung ứng kịp thời cho nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian giao và nhận hàng luôn đảm bảo, bất cứ trục trặc luôn thông báo để khách hàng chủ động nắm được
 • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa: bởi tính chất đặc thù của hàng hóa đông lạnh, chúng tôi luôn sát sao trong từng khâu để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
 • Đội xe, tàu biển được theo dõi lỗ trình theo định vị GPS, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, lịch trình để báo lại cho khách hàng.
 • Hàng hóa vận chuyển được đóng kiện, cont, pallet kĩ lưỡng giảm tối đa thiệt hại.
 • Cam kết thông tin khách hàng là bảo mật.
 • Cam kết giá tốt nhất cho khách hàng thường xuyên.

Vận chuyển hàng đông lạnh là một trong những khâu quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm cho mình một địa chỉ tin cậy để lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển mặt hàng này

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như

Chuyển phát nhanh quốc tế

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ hàng không quốc tế

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *