Vận chuyển hàng hóa đi HongKong ưu đãi cực lớn tại WorldCourier

van-chuyen-hang-hoa-di-hongkong

Vận chuyển hàng hóa đi HongKong  ưu đãi cực lớn tại WorldCourier

Bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi HongKong?

Bạn đang lo lắng tìm nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhanh chóng giá rẻ?

WorldCourier cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi HongKong nhanh chóng, tiết kiệm từ Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tại mức giá tốt nhất!

van-chuyen-hang-hoa-di-hongkong

Vận chuyển hàng hóa đi HongKong nhiều ưu đãi với WorldCourier

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

World Courier là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ theo hai chiều Việt Nam ==> HongKong và  ngược lại. Chính nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thương mại điện tử này đã giúp khách hàng giải quyết được bước khó khăn trong quá trình giao thương hàng hóa. Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm vận chuyển dày dặn của mình khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn World Courier chúng tôi sở hữu dịch vụ vận chuyển đi HongKong.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển đi HongKong từ Việt Nam do World Courier đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Sử dụng dịch vụ vận chuyển này khách hàng sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí nhờ thời gian vận chuyển nhanh. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại HongKong nhanh nhất.

Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhưng dịch vụ vận chuyển, gửi thuốc bắc, thuốc nam đi Trung Quốc được World Courier đưa ra mức giá rất rẻ. Với mức giá đơn vị đưa ra bạn khó tìm được đơn vị nào đưa ra giá rẻ hơn chúng tôi. Đồng thời, chi phí vận chuyển rẻ giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiểu tiền bạc.

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển đi HongKong của World Courier giúp khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo. Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ vận chuyển đi HongKong của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp.

Với những yếu tố đơn vị đáp ứng được giúp bạn nắm bắt lý do tại sao dịch vụ gửi hàng đi HongKong  của World Courier được ưa chuộng. Do đó, bạn chắc chắn sẽ khó tìm được đơn vị nào đáp ứng được các tiêu chí người dùng đưa ra.

Cước phí, bảng giá, chi phí vận chuyển từ Việt Nam – HongKong:

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không sẽ được tính dựa trên khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H) / 5000

Tùy theo loại hàng hóa, tuyến đường, loại dịch vụ mà chúng tôi có các mức giá cước khác nhau. Đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Qúy khách sẽ được báo giá tốt và phù hợp tới từng mặt hàng chi tiết. WorldCourier  sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ Qúy khách.

WorldCourier  cung cấp cho quý khách hai dịch vụ chuyển phát nhanh:

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc: nhận hàng từ 2-3 ngày.
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: nhận hàng từ 4-7 ngày.

Đa dạng hàng hóa được đơn vị WorldCourier nhận vận chuyển đi HongKong

World Courier nhận chuyển mọi món hàng đi HongKong mà không hề giới hạn, số lượng bao gồm các loại như:

  • Các loại hồ sơ chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học
  • Các loại quà tặng, bưu phẩm
  • Các linh kiện mẫu cần gửi sang Trung Quốc để gia công
  • Các mặt hàng kinh doanh như: thời trang, mỹ phẩm, điện tử, linh kiện, dụng cụ thể thao…
  • Nhiều mặt hàng khác (trừ các loại hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của hai nước).

WorldCourier  cung cp các dch v liên quan v:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *