Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh rẻ và uy tín nhất

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh rẻ và uy tín nhất

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng đi Trung Quốc thật ra rất khó để có thể nói chính xác là tốn bao lâu để hàng hóa đến tay người nhận vì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nhưng với khoản thời gian trung bình trong cả quá trình giao nhận là từ 5 đến 7 ngày. Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian bao lâu vận chuyển hàng chẳng hạn như:

Chủ quan: 

Loại hàng hóa mà bạn gửi đi như thế nào? Ví dụ hàng hóa lớn, nhiều loại và cồng kềnh thì cần được phân loại, kiểm đếm và phân hóa thì mới có thể vận chuyển được. Điều đó làm thời gian vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tốn lâu hơn.

Khách quan: 

Trên đường vận chuyển có những khó khăn khó có thể nói trước được. Ví như thời tiết không tốt, tai nạn,… hoặc vì điều gì đó mà khiến hàng hóa đến tay người nhận chậm trễ hơn.

Tuy nhiên, Thịnh Logistics sẽ làm hết mọi khả năng để hàng của quý khách đến được tay người nhận một cách nhanh chóng nhất có thể, mọi thông tin liên quan đến hàng hóa, công ty chúng tôi sẽ cập nhật để quý khách luôn nắm được lịch trình rõ ràng.

Cách tính giá cước gửi đồ sang Trung Quốc

Giá cước gửi đồ sang Trung Quốc phụ thuộc vào các yếu tố như số cân nặng, trọng lượng của hàng hóa, tính nhanh chậm của món hàng. Mỗi loại hàng hóa sẽ có cách tính giá cước khác nhau. Chúng ta có thể phân sơ lược hàng hóa thành 2 loại: hàng hóa nặng và hàng hóa cồng kềnh.

Hàng hóa nặng sẽ được tính cước = số cân nặng thực của hàng hóa (kg) * đơn giá/kg.

Hàng hóa cồng kềnh: ví dụ như tranh ảnh lớn, đồ thiết bị,… thì cước phí= dài*rộng*cao/6000 (kg) * đơn giá/kg. Với dài*rộng*cao/6000 (kg) là phần quy đổi ra kg.

Đặc biệt đối với những hàng hóa gửi hàng đi Trung Quốc có tính chất phức tạp, đặc biệt hoặc trọng lượng lớn, công ty có thể thương lượng với khách hàng về giá cước để có mức chi phí phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, giá cước còn phụ thuộc vào việc hàng bạn gửi đi có gấp hay không, nếu khách hàng lựa chọn gói cước chuyển nhanh, chuyển đi những mặt hàng cần gấp thì giá cước sẽ cao hơn so với thông thường và thời gian vận chuyển tới tay người nhận sẽ rẻ hơn.

Cách tính giá cước gửi đồ sang Trung Quốc
Cách tính giá cước gửi đồ sang Trung Quốc

Hàng hóa nào có thể vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Về quy tắc, đã có những quy định rõ ràng về các mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc. Việc tìm hiểu kĩ lưỡng để chúng ta tránh xảy ra những tình huống vi phạm một cách đáng tiếc. Thịnh Logistics xin liệt kê các mặt hàng dưới đây được phép vận chuyển sang nước Trung Quốc.

Các mặt hàng gia dụng sử dụng hằng ngày: lò nướng, bếp điện, quạt máy, nồi cơm điện,…đây là những đồ dùng thiết yếu thường thấy trong gia đình. Chúng được phép vận chuyển sang nước láng giềng.

Phụ kiện điện tử, phụ kiện máy tính, điện thoại, loa, thiết bị âm thanh,…là một trong số các mặt hàng cũng được vận chuyển sang Trung Quốc.

Quần áo, túi xách, các loại mỹ phẩm,…được phép vận chuyển qua lại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Dễ thấy trên các diễn đàn, các hội mua bán thì quần áo, mỹ phẩm được mua bán sôi nổi, đây cũng là những mặt hàng thịnh hành vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Đồ dùng cá nhân các loại. Nếu bạn có người thân ở Trung Quốc và muốn chuyển các đồ dùng cá nhân cho người thân của mình thì câu trả lời là hoàn toàn được phép.

Thực phẩm, các loại nông sản,…cũng thuộc mặt hàng được phép vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc .

Danh mục hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc 

Bên cạnh danh mục hàng hóa được gửi hàng đi Trung Quốc thì cũng có những hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc.

Thuốc, chất gây nổ, pháo,…được liệt vào mặt hàng cấm khi gửi hàng đi Trung Quốc. Đó là những chất tại Việt Nam cũng thuộc vào danh sách cấm sử dụng.

Khí nén, dầu hỏa hay các chất lỏng gây cháy nổ, những mặt hàng này rất nguy hiểm cho bất kì ai và bất kì đâu nên khi vận chuyển sang Trung Quốc bạn nên tìm hiểu kĩ và loại bỏ những sản phẩm gây cháy nổ ra khỏi danh sách.

Các dụng cụ dùng để tự vệ bản thân cũng không được phép gửi sang Trung Quốc dù với bất kì lí do gì.

Pin, hộp sạc hay pin Lithium là những loại gây cháy nổ không được phép gửi sang Trung Quốc gây nguy hiểm cho người sử dụng và cả người gửi hàng.

Tóm lại các mặt hàng không được phép vận chuyển đi đa phần là các chất, vật gây nguy hiểm khi sử dụng và gây cháy nổ, cần tránh khi khách hàng có ý định gửi sang nước khác.

Danh mục hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc 
Danh mục hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc

Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Thịnh Logistics đảm bảo thủ tục rõ ràng và đơn giản. Chúng tôi hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc lo ngại về phần thủ tục rườm rà, phức tạp nên cố gắng hết sức để đơn giản hóa phần thủ tục cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ quý khách khai báo hải quan để hàng được thông quan một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Thủ tục rõ ràng và uy tín là điều mà Thịnh Logistics cam kết mang lại cho khách hàng.

Thủ tục tại Thịnh Logistics vô cùng đơn giản, chỉ cần quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hợp pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết về đảm bảo hàng hóa và chi phí tốt, cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Việc gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc có quy trình cũng khá là đơn giản bao gồm 4 bước.

Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với Thịnh Logistics để thông báo việc gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Lúc này, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và quý khách để lại các thông tin cơ bản để tiện cho việc liên hệ. Nhân viên sẽ tư vấn về giá cả và lộ trình vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng như các lưu ý khi khách gửi hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ của chúng tôi, sẽ tiếp tục đến giai đoạn gửi hàng đến công ty.

Bước 2: Khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc gửi hàng đến công ty. Tùy vào cách thức thuận tiện với mình, khách hàng có thể chọn gửi trực tiếp tại công ty hoặc đặt vận chuyển nhờ shipper đến nhà lấy hàng gửi đến công ty trong trường hợp bận không tiện gửi hàng.

Thời gian quý khách có thể gửi hàng là trong khung giờ hành chính làm việc. Nếu có hàng và gửi ngoài giờ hành chính vui lòng liên hệ trước để chúng tôi tiện sắp xếp. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch quý khách vui lòng khử khuẩn và giữ khoảng cách, đeo khẩu trang khi gửi hàng.

Bước 3: Sau khi gửi hàng quý khách thực hiện thanh toán cước phí gửi hàng đi Trung Quốc cho công ty.

Cước phí dựa trên cân nặng sau khi được công ty cân và thông báo với quý khách. Thường thì càng nhiều hàng thì chi phí sẽ càng giảm đi một ít.

Khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc thông qua hình thức chuyển khoản, các kênh thanh toán công ty có liên kết. Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển theo lịch trình công ty đã tư vấn cho khách, mọi vấn đề liên quan đến gửi hàng đi Trung Quốc húng tôi sẽ cập nhật chi tiết cho khách hàng nắm rõ.

Bước 4: Nhận hàng tại Trung Quốc. Sau thời gian vận chuyển, cuối cùng khách sẽ nhận được hàng đến tận nơi ở Trung Quốc. Nếu nơi ở của khách ở Trung Quốc khá xa so với trung tâm có thể sẽ tốn thêm một phần chi phí vận chuyển nội địa.

Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ mua hộ hàng

Dịch vụ khai báo hải quan

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *