vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam

Đài Loan là đất nước có nền kinh tế phát triển thu hút nhiều lao động Việt Nam đến sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó số lượng du học sinh Việt đang học tập tại đất nước này cũng ngày càng tăng lên. Sự hợp tác kinh tế giữa 2 nước trong thời gian gần đây được đẩy mạnh. Đài Loan là thị trường tiềm năng được nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất tại Việt Nam hướng đến.

Bởi những nguyên nhân đó mà nhu cầu gửi quần áo, các mặt hàng thời trang, hàng dệt may từ Việt Nam sang Đài Loan cũng được tăng lên mạnh mẽ. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam của World Courier Express Logistics được ra đời để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, doanh nghiệp

 Vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Cụ thể các mặt hàng World Courier Express Logistics chuyển từ Đài Loan về Việt Nam:

– Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách… các loại, cho mọi lứa tuổi…

– Hàng mỹ phẩm: son, phấn, sản phẩm dưỡng da, dầu gội, sữa tắm,…

– Hàng thực phẩm: Bánh kẹo, sữa, hoa quả…

– Hàng điện tử: Linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại…

– Hàng nguyên vật liệu công nghiệp: Sắt, thép, kim loại…

– Hàng hóa mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, thuốc, chất hóa học…

– Hàng xách tay: Các loại hàng hóa, quà tặng được xách tay về theo các đường khác nhau.

– Hàng mẫu: Các sản phẩm hàng mẫu, hàng tặng kèm…

– Hành lí cá nhân: khách du lịch, người Việt định cư, học sinh sinh viên, công nhân… Đây là nhóm khách gửi hành lí cá nhân khá đông đảo.

Cùng nhiều loại hàng hóa công nghiệp, hàng khó chuyên chở khác…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam

Hướng dẫn vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan
Vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan

Để gửi hàng hóa quần áo từ Việt Nam đi Đài Loan, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước hướng dẫn đơn giản như sau:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng

Khách hàng có thể liên hệ đến World Courier Express Logistics để yêu cầu gửi hàng đi Đài Loan thông qua các kênh thông tin sau:

Hotline: 0934562259

Tại đây, nhân viên World Courier Express Logistics sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như báo giá chi tiết cước phí vận chuyển quần áo đi Đài Loan cho quý khách hàng.

World Courier Express Logistics hỗ trợ nhận hàng tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy hoặc khách hàng có thể gửi hàng đến kho của World Courier Express Logistics để đơn vị thực hiện quá trình vận chuyển.

✔️ Bước 2: Vận chuyển hàng hóa

World Courier Express Logistics sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục thông quan để hàng hóa quần áo được vận chuyển từ Việt Nam đi Đài Loan nhanh chóng nhất.

✔️ Bước 3: Phát hàng và thu cước phí vận chuyển tại Đài Loan

Hàng hóa được vận chuyển theo đúng lịch trình sang Đài Loan, World Courier Express Logistics sẽ tiến hành giao phát đến địa chỉ người nhận. Khách hàng nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển cho World Courier Express Logistics.

 

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam

Đến với World Courier Express Logistics khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Để tiện cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu các hình thức vận chuyển hàng phổ biến tại World Courier Express Logistics

Vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường hàng không: Vận chuyển bằng máy bay là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày. Hiện nay chúng tôi đang đảm nhận vận tải hàng không những mặt hàng sau:

– Các mặt hàng thông thường, hàng giá trị cao.

– Các mặt hàng thủy, hải sản tươi sống.

– Các mặt hàng hoa quả, rau tươi.

– Các mặt hàng xách tay: điện thoại, máy tính, máy ảnh,…

Vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển: Vận chuyển bằng đường biển là hình thức vận chuyển phổ biến với lượng hàng hóa nhiều nhất. 

– Đường biển có thể vận chuyển được các loại hàng hóa kể cả những hàng hóa khó vận chuyển:

+ Vận chuyển hàng hóa với số lượng, kích thước lớn như: vật liệu xây dựng, sắt thép…

+ Vận chuyển các loại hàng khó như: hóa chất, dung dịch…

Vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường bộ: Có thể nói vận tải đường bộ là một thế mạnh của World Courier Express Logistics. Với sự đầu tư lớn về phương tiện nhằm đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa mỗi ngày với đa dạng số lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như:

Chuyển phát nhanh quốc tế

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ hàng không quốc tế

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *