Vận chuyển thú cưng cần lưu ý những gì

luu-y-khi-van-chuyen-thu-cung

Vận chuyển thú cưng cần lưu ý những gì

Thú cưng là một trong những người bạn của chúng ta, do đó khi chuyển nhà cửa đều muốn những con thú cưng của mình được đi theo mình đến nơi ở mới. Chính vì vậy mà những cách chuyển thú cưng đang là nhu cầu của nhiều gia đình mong muốn.

Chính vì vậy để có thể sử chuyển thú cưng được đến nơi ở một cách hoàn hảo và tốt nhất. Cần phải có những phương pháp nhất định để có thể vận chuyển thú cưng của mình. Vậy những cách vận chuyển thú cưng chó mèo trên xe khách như thế nào? hãy cùng với https://worldcourier.vn/ tìm hiểu về những lưu ý vận chuyển thú cưng

Các phương thức vận chuyển thú cưng phổ biến 

Vận chuyển thú cưng bằng xe khách

Đây là loại hình vận chuyển thông dụng, được nhiều người chọn nhất hiện nay. Nó giúp cho bạn có thể tiết kiệm  được rất nhiều chi phí vận chuyển hơn so với những loại hình vận chuyển khác. Tuy nhiên không phải nhà xe nào cũng có thể cho thú cưng của bạn lên xe, có những nhà xe quy định không đem thú cưng lên xe. Buộc bạn phải đặt chúng dưới gầm của chiếc xe khách. Như vậy thường tạo nên nguy hiểm không lường trước được đối với sức khỏe của chúng khiến chúng bị ngột xăng, thiếu không khí, bị rung lắc mạnh. Vì vậy khi vận chuyển thú cưng bằng xe ô tô cần hỏi kỹ về vấn đề này

Vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Đây là một loại hình vận chuyển mới đang được nhiều bạn trẻ đón nhận và lựa chọn. Nhất là những khoảng đường di chuyển xa thì đây là sự lựa chọn của hầu hết những bạn trẻ yêu thú cưng hiện nay. Di chuyển thú cưng bằng máy bay có thời gian nhanh nhất, đồng thời cũng là phương tiện di chuyển an toàn và thoải mái nhất cho thú cưng nhà bạn. Tuy nhiên đây cũng là phương pháp vô cùng đắt đỏ, và nhiều thủ tục giấy tờ liên quan vậy nên mọi người cần lưu ý khi lựa chọn phương thức này.

Vận chuyển thú cưng bằng đường sắt.

Đây cũng là một loại hình vận chuyển cũng khá phổ biến được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Nó an toàn hơn đi xe khách cùng với đó là mức giá rẻ hơn so với máy bay, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng vẫn có thể vận chuyển thú cưng của mình đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông thường để vận chuyển bằng tàu hỏa, phải có người đi kèm để chăm sóc cho chúng trong quá trình vận chuyển. Nhưng nếu có thể nhờ được được người quen bạn có thể nhờ họ trông chừng giùm nếu đi cùng chuyến.

Lưu ý khi vận chuyển thú cưng
Lưu ý khi vận chuyển thú cưng

Những lưu ý khi vận chuyển thú cưng đi xa an toàn

1.Bạn cần chuyển bị một chiếc lồng thật chắc chắn

 Lồng vận chuyển, ba lô là nơi chó mèo dành hết thời gian ở đó trong hành trình của mình

Tiêu chí đầu tiên là lồng phải chắc chắn, thứ hai là lồng phải thoải mái và cuối cùng là đủ thoáng mát cho thú cưng có thể nằm, ngồi hay đứng thoải mái.

2. Chuẩn bị thức ăn khô cho thú cưng

 Khi thú cưng di chuyển chắc chắn sẽ cần đến đồ ăn để thú cưng của chúng ta không bị đói trong lúc vận chuyển. Thức ăn khô thì sẽ tiện để nhân viên cho thú cưng ăn.Trong

quá trình vận chuyển thú cưng sẽ được nhân viên chăm sóc cho ăn và uống nước

3. Cố gắng giúp thú cưng bình tĩnh và thoải mái nhất 

Thú cưng được yêu thương chăm sóc từ bé khá là nhạy cảm. Đó là lý do chúng dễ bị kích động khi được ra ngoài, nhất là những bé thường xuyên ở nhà. Vì vậy,cố gắng tạo sự thoải mái và sức khoẻ tốt cho thú cưng chính là chìa khóa cho những chuyến hành trình xa xôi. Đặc biệt không nên vận chuyển thú cưng trong tình trạng bé đang có những vấn đề về sức khỏe.

4. Tiêm Vaccine phòng bệnh cho thú cưng 

Đối với vận chuyển thú cưng đi xa cũng cần đảm bảo về nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh. Vì vậy bạn cũng cần tuân thủ và tiêm vaccine phòng bệnh đầy đủ cho thú cưng của mình. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh nội địa

Vận chuyển thú cưng nội địa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *