WorldCourier nhận vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam đảm bảo

Chuyển phát nhanh mẫu vải sang Trung Quốc uy tín, giá rẻ và nhanh chóng

WorldCourier nhận vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam đảm bảo

WorldCouirer nhận vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam đảm bảo .. WorldCouirer cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của WorldCouirer luôn là người bạn đồng hành của mỗi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

van-chuyen-thuoc-tu-singapore-ve-viet-nam

Singapore có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng bởi chất lượng đảm bảo và mẫu mã cũng rất đa dạng, nhưng những mặt hàng thường xuyên được gửi về Việt Nam gồm: quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, máy móc, linh kiện, đồ gia dụng, đồ làm đẹp, mỹ phẩm, dụng cụ cá nhân,…Trong đó những mặt hàng thuốc chính hãng Singapore được nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng , vì vậy chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam đảm bảo, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế, WorldCouirer nhận vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải từ Singapore về Việt Nam. Nếu bạn chưa nắm rõ về xin giấy phép xuất nhập khẩu hãy liên hệ DHD để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi KHÔNG vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam và Singapore .

Tại sao dịch vụ gửi thuốc từ Singapore về Việt Nam tại WorldCouirer uy tín nhất

WorldCouirer được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín, chất lượng. Trong đó có nhận chuyển hàng Singapore về Việt Nam không giới hạn.

Hàng về nhanh

Khi hàng nhận tại kho của công ty bên Singapore, nhân viên sẽ đóng gói, kiểm tra và cho hàng xuất kho, về Việt Nam. Thời gian hàng về nằm trong khoảng 2-5 ngày làm việc. Có thể mốc thời gian sẽ thay đổi, chậm hơn hoặc nhanh hơn, tùy vào thời điểm gửi hàng.

Hàng về an toàn

Tất cả các đơn khi vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam tại WorldCouirer  sẽ được đảm bảo an toàn. Hàng hóa sẽ còn nguyên kiện, nguyên seal, và còn giữ bill lại, không có dấu hiệu hư hỏng hoặc đã mở hàng.

Cước phí vận chuyển thấp

Phí vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại WorldCouirer thường tính bằng cân nặng hàng hóa. Hoặc phân loại hàng ra để tính phí. Đối với hàng thông thường chi phí sẽ thấp, đảm bảo có lợi cho người nhập hàng về kinh doanh.

Có bảo hiểm hàng hóa

Việc hàng hóa về nước nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào, nhân viên sẽ xử lý. Và cách mà chúng tôi xử lý êm đẹp nhất đó chính là bồi thường cho khách với những đơn hàng xảy ra sự cố. Chính sách bồi thường sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là WorldCouirer sẽ không để khách hàng của mình phải chịu thiệt.

Thủ tục nhanh, giao hàng tận nhà

Thủ tục vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam tại công ty rất đơn giản. Không cần yêu cầu giấy tờ hay bất kể chứng từ nào. Chỉ cần hàng về kho tại công ty bên Singapore, mọi việc còn lại sẽ được nhân viên xử lý để hàng về đến tay khách an toàn.

Cước phí vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam

Phí vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được các cách tối ưu chi phí, khách hàng cần hiểu rõ chi phí vận chuyển phụ thuộc vào yếu tố nào. Trong đó các  yếu tố chính là :

  • Nơi nhận hàng và nơi gửi hàng: Yếu tố này thì khách hàng không thể thay đổi được
  • Hình thức vận chuyển hàng hóa: Tùy vào hình thức là đường bộ, đường thủy và đường hàng không thì chi phí sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không cần gửi gấp thì hãy lựa chọn hình thức tiết kiệm chi phí được Quý Nam tư vấn.
  • Kiện hàng ít hay nhiều: Hàng càng nặng thì chi phí gửi hàng càng giảm. Vì vậy, bạn nên gom hàng và gửi một lúc, tránh gửi lắt nhắt dẫn đến chi phí gửi bị đội lên.

Trọng lượng thể tích: là kích thước 3 chiều đo được sau khi bạn đã đóng hàng ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 = ?kg( sẽ được số kg thể tích). Trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế bên nào lớn hơn sẽ được giá vận chuyển cho lô hàng đó.

Do vậy, cách để nhận báo giá chính xác mời quý khách gọi điện trực tiếp LIÊN HỆ HOTLINE để được nhân viên tư vấn và tính toán cước phí chi tiết. Nhân viên sẽ khai thác thông tin của khách gồm: gửi hàng gì, số lượng như thế nào, sau đó sẽ cho mức giá cụ thể. Chúng tôi đảm bảo mức phí vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam tại WorldCouirer sẽ thấp hơn nhiều so với thị trường.

ƯU ĐÃI: đối với những đơn hàng lớn, gửi về với mục đích kinh doanh, nhân viên sẽ hỗ trợ báo giá ưu đãi, đảm bảo người buôn bán có lợi nhuận cao. Đừng chờ nữa, hãy chủ động liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.

Quy trình vận chuyển thuốc từ Singapore cực kỳ đơn giản

Nắm rõ quy trình này thì khách hàng có thể gửi hàng đi một cách nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng biết được những gì mà chúng tôi đang làm.

van-chuyen-thuoc-tu-singapore-ve-viet-nam

Bước 1: Kiện hàng về kho bên Singapore

Đây là bước đầu tiên. Có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

  • Khách hàng tự mang hoặc gửi hàng hóa đến kho hàng của WorldCouirer tại Singapore.
  • Nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể báo lại với WorldCouirer . Chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng và mang về kho.

Bước 2: Đóng gói kiện hàng và bảo quản

Sau khi đã nhận hàng về kho, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa, phân loại và đóng gói theo đúng quy định vận chuyển.

Sau đấy thì vận chuyển về Việt Nam. Hình thức vận chuyển thì có thể do nhu cầu của khách hàng yêu cầu (muốn ship nhanh hay bình thường… )

Bước 3: Kiện hàng được gửi về Việt Nam

Sau khi hàng hóa đã về kho của WorldCouirer tại Việt Nam. Nhân viên sẽ kiểm tra lại hàng hóa có đảm bảo hay hư hỏng gì không? Sau đó liên hệ với người nhận. .

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để việc gửi hàng của khách hàng nhanh và suôn sẻ nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển thuốc từ Singapore về Việt Nam , quý khách vui lòng truy cập https://worldcourier.vn hoặc www.indochinapost.com

WorldCourier còn cung cấp một số dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng như:

– Tư vấn khai báo hải quan, tham vấn giá và các chính sách thuế có liên quan.

– Tư vấn HS code cho hàng hóa xuất nhập khẩu, tính thuế cho lô hàng.

– Tư vấn các chứng từ cho lô hàng (nếu chứng từ có sai sót), đồng thời sẽ nhận làm đầy đủ một bộ chứng từ nếu khách hàng yêu cầu.

> Xem thêm: Dịch vụ xuất nhập khẩu chi phí thấp tại WorldCourier

Dịch vụ khai hải quan giá rẻ uy tín của World Courier

Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *