WorldCourier nhận vận chuyển giá rẻ Hà Nội đi Colombia

van-chuyen-gia-re-ha-noi-di-colombia

WorldCourier nhận vận chuyển giá rẻ Hà Nội đi Colombia

Bạn có nhu cầu vận chuyển giá rẻ Hà Nội đi Colombia ?

Bạn đang phân vân vì không biết gì về quy trình, thủ tục gửi hàng?

Vậy thì liên hệ ngay với World Courier bạn nhé. Chúng tôi nhận vận chuyển giá rẻ Hà Nội đi Colombia với giá cước siêu rẻ và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn!!!

van-chuyen-gia-re-ha-noi-di-colombia

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ Hà Nội đi Colombia tại WorldCourier 

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Colombia giá rẻ

Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát nhanh giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo ngại về sự cồng kềnh, phức tạp của bưu kiện gói hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh như:

– Chuyển phát nhanh toàn cầu (Express Freight): Nhanh chóng giao hàng tận nơi trong giờ hành chính của ngày tiếp theo hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể.
– Chuyển phát nhanh Tiết Kiệm (Economy Freight): Giao hàng tận nơi, định ngày và tiết kiệm cho những đơn hàng nặng không cần gấp tại hầu hết các điểm đến trên thế giới.
– Giải pháp tối ưu cho Hàng Nặng (Freight Plus): Giải pháp linh hoạt cho những đơn hàng nặng đòi hỏi nghiệp vụ xử lý hoặc vận chuyển thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn và khách hàng của bạn.

Vận chuyển hàng không giá rẻ Hà Nội đi Colombia

Đi từ các sân bay Quốc tế ở Việt Nam: Tân Sơn Nhất, Nội Bài

Vận chuyển đến các sân bay tại Columbia:

  • CR Sân bay Araracuara.
  • ADZ Sân bay Quốc tế Gustavo Rojas Pinilla.
  • APO Sân bay Apartado.
  • AUC Sân bay Santiago Perez.
  • AXM Sân bay Quốc tế El Eden.
  • BAQ Sân bay Quốc tế Ernesto Cortissoz.
  • BGA Sân bay Quốc tế Palonegro.
  • BOG Sân bay Quốc tế El Dorado.

Vận chuyển giá rẻ đi Colombia bằng đường biển

– Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL) là gì

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

– Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Colombia

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của WorldCourier luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Colombia, WorldCourier là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua WorldCourier luôn thấp nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA WorldCourier

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước của WorldCourier, chúng tôi cam kết “3 thứ nhất” dành cho các bạn:

  Phí chuyển gửi hàng rẻ nhất:

Chi phí vận chuyển, chuyển phát nhanh đi tất cả các nước Quốc tế cũng như nội của WorldCourier luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.

WorldCourier cung cấp các dịch vụ của hãng chuyển phát nhanh : Indochinapost, ViettelCargo, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,Viettel Cargo nên thời gian cũng sẽ khác nhau và giá cước cũng khác nhau để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp

 Đảm bảo uy tín cao nhất:

Hiện nay, WorldCourier đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

  Cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất:

WorldCourier cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

World Courier còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *