Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi Đức uy tín

Các phương thức gửi thực phẩm chức năng đi Đức

Vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

 • Về đường biển thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn và khối lượng hàng được gửi sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, thời gian gửi mỹ phẩm chức năng đi Đức sẽ kéo dài trong khoảng thời gian rất là lâu. Điều này rất hạn chế khi vận chuyển những hàng hóa có thời gian sử dụng vận chuyển đường biển là hình thức xuất khẩu chủ yếu đối với những lô hàng nông sản, điện tử khối lượng lớn.
 • Về hình thức vận chuyển bằng lượng hàng không thì thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng và đảm bảo hơn so với đường biển rất nhiều. Những hàng hóa có khối lượng nhỏ được gửi bằng phương thức này sẽ tránh được tình trạng bị thất lạc hàng. Tuy nhiên có ưu điểm thì cũng sẽ có những điểm vì chi phí của dịch vụ này tỷ lệ thuận với thời gian giao hàng đến tay người nhận.

Nếu như muốn gửi thực phẩm chức năng đi Đức thì phương thức vận chuyển bằng máy bay là phương thức tối ưu nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy khách hàng cũng đừng lo lắng quá về giá cước mà hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển thì sẽ có một mức giá hợp lý hơn.

Gửi thực phẩm chức năng đi Đức cần lưu ý những điều gì?

Trước khi gửi thực phẩm chức năng đi Đức bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thành phần của sản phẩm. Trong đó thực phẩm chức năng không có những thành phần trong danh sách cấm của nhà nước Việt Nam cũng như nước Đức

Hàng khi gửi phải được đóng gói một cách cẩn thận tuyệt đối, không gây ra tình trạng bong tróc và bể do lỗi của khâu đóng gói.

Những hàng hóa đi Đức như Thực phẩm chức năng phải được kê khai một cách đầy đủ và cung cấp các thông tin để khai báo hải quan. Quá trình này cần có sự làm việc thống nhất giữa người gửi và đơn vị nhận gửi hàng hóa.

Quy trình gửi thực phẩm chức năng đi Đức 

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Đà Nẵng Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Đà Nẵng Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
 • Tại sao nên chọn Express Logistics để gửi thực phẩm chức năng sang Đức

  Express Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín ở cả nội địa và quốc tế

  1. Đến với dịch vụ vận chuyển của Express Logistics , Khách hàng được ưu đãi giá cước tốt nhất. Cụ thể là được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ mà một công ty uy tín, chất lượng cần phải có.
  2. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, đóng gói theo yêu cầu. Vận chuyển chuyên biệt với hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn.
  3. Express Logistics tối ưu quy trình giao nhận tận nơi nhanh gọn, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất.
  4. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, xử lý nhanh nhạy nhiều tình huống.
  5. Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp: Cung cấp các gói chuyển hàng phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

   Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

   Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh 

   Dịch vụ mua hộ hàng

   Dịch vụ khai báo hải quan

   Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *