Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ

Gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ là dịch vụ một trong các dịch vụ chuyên tuyến thế mạnh của chúng tôi, Express Logistics có đại lý trực tiếp đi phát hàng bên Tây Ban Nha không sử dụng dịch vụ trung gian, đội chi phí vận chuyển thiệt hại cho quý khách hàng. Khi gửi hàng đi Tây Ban Nha  qua công ty chúng tôi, hàng hóa được bay nhanh chóng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha chỉ từ 24h. Rất nhiều kiện hàng chỉ trong vòng 1 ngày sau khi khách gửi đã nhận được hàng, nhanh chóng như gửi hàng nội địa.

Gửi hàng qua Singapore tại tpHCM và Hà Nội nhanh chóng cùng giá cước rẻ nhất của Express Logistics là điểm khác biệt, ưu việt so với đại lý chuyển phát nhanh quốc tế khác. Express Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha  hàng đầu!

Thời gian vận chuyển đi Singapore thông thường của chúng tôi chỉ từ 24h đến 2 ngày, quá thời gian trên nếu hàng hóa của quý khách chưa được phát thành công, hệ thống phần mềm của chúng tôi sẽ chủ động hiện lưu ý để nhân viên

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc
Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Theo dõi và kiểm tra lý do tại sao hàng chưa được phát, từ đó cập nhật thông báo đến quý khách hàng.

Khách gửi hàng đi Tây Ban Nha cùng Express Logistics, kiện hàng của quý khách sau khi đóng gói an toàn được lên tải bay, bay thẳng từ HCM sang Singapore và phát hàng trong thời gian sớm nhất, không qua dịch vụ trung gian, cam kết giá rẻ nhất thị trường. 

Đi nhanh, cước rẻ và dịch vụ tốt, vì thế sản lượng hàng hóa của Express Logistics đi được nhiều, luôn có tải bay tăng cường nên khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo giá cước của các đối tác, công ty chuyển phát khác và so sánh với cước gửi hàng đi Singapore của Express Logistics để thấy dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha của chúng tôi rẻ, tốt mà lựa chọn. Lưu ý giá gửi hàng thực tế chứ không phải giá quảng cáo, và đặc biệt là dịch vụ của công ty hỗ trợ.

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc
Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ:

Gửi hàng đi Tây Ban Nha qua cty Express Logistics luôn rẻ hơn các đơn vị khác vì:

  1. Công ty lâu năm có thâm niên trong nghề, đặc biệt tuyến hàng đi Singapore là dịch vụ chuyên tuyến của Express Logistics, nhận và phát hàng đều do đại lý Express Logistics thực hiện, giảm khâu trung gian cò lái nên giảm chi phí.
  2. Được xây dựng và ổn định nhiều năm, hoàn thiện và phát triển hơn nên dịch vụ tốt và giá cước được cân đối, tốt nhất cho khách hàng.
  3. Với nhiều đại lý, forwarder nên lượng hàng ổn định, giá được niêm yết.
  4. Thời gian đi hàng nhanh chóng từ 1 ngày đến 3 ngày, luôn sẵn sàng hỗ trợ phát lại đến vài lần nếu khách bận việc không nhận hàng được

Ngoài ra World Courier còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *