Dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp, uy tín

dich-vu-cho-thue-kho-bai

Dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp, uy tín

WorldCourier cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên , uy tín tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,Cần Thơ, Hải Phòng… Chúng tôi không chỉ đáp ứng những dịch vụ vận chuyển; giao nhận hàng hóa; chuyển phát nhanh. Chúng tôi đã và đang mở rộng; phát triển các dịch vụ đi kèm; đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng về vấn đề liên quan đến hàng hóa.

dich-vu-cho-thue-kho-bai

WorldCourier  cung cấp tới dịch vụ cho thuê kho bãi tiết kiệm, chuyên , uy tín:

 • Đến với WorldCourier , tình trạng kho bãi luôn sẵn sàng; chất lượng; mọi tiêu chí về kho bãi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kho, bãi; nhà xưởng luôn được trang bị đầy đủ các dụng cụ phòng cháy chữa cháy; xe chuyên chở; phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ; cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp nếu có yêu cầu.
 • Mọi vị trí của kho, bãi của WorldCourier đều thuận lợi và có thể cho mọi hình thức vận chuyển của Qúy khách.
 • Với đội ngũ chuyên nghiệp về quản lí; vận hàng kho. Hàng hóa của Qúy khách sẽ luôn trong tình trạng đảm bảo; an toàn nhất.
 • Quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt; các tiêu chí kho bãi đảm bảo; an toàn, nguyên vẹn hàng hóa là tiêu chí được WorldCourier quan tâm tới.
 • Hệ thống máy móc; trang thiết bị hiện đại tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Qúy khách.

WorldCourier  cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi đa dạng:

 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại kho bãi; đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng: Kho thông thường; kho lạnh; kho mát; kho ngoại quan; cảng hàng không kéo dài; hệ thống kho ALS tại các khu công nghiệp,…
 • Vị trí các kho thuận tiện, phù hợp với mọi vị trí của Khách hàng: cảng tại Hà Nội (Cảng hàng không Nội bài; cảng cạn; Gia Lâm; Long Biên); khu vực Đà Nẵng; Hải Phòng; cảng Cát Lái; Tân Cảng; Sài Gòn. Và các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc; tuy theo nhu cầu của Qúy khách mà AirAsiacargo sẽ tư vấn; hỗ trợ trực tiếp.
 • AirAsiacargo đã mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê kho đặc biệt; phục vụ cho việc lưu trữ tài liệu; đảm bảo an toàn; bảo mật. WorldCourier  còn cung cấp đến Qúy khách hàng những chương trình quản lí cải tiến; hiện đại nhất: MISA SME; Simba Stok,… Đảm báo tiết kiệm chi phí; thời gian khi sử dụng kho.

WorldCourier  cung cấp các hình thức cho thuê kho bãi:

 • Hình thức thuê kho riêng: Đây là hình thức tạo điều kiện cho doanh nghiệp; tổ chức; cá nhân có thể thuê trọn kho bãi; nhà xưởng và có thể tự quản lí.
 • Hình thức thuê kho chung: Các doanh nghiệp; tổ chức; cá nhân có thể gửi hàng hóa cho bên đại diện của kho, chủ kho; trao lại trách nhiệm về tình trạng hàng hóa tại đây. Qúy khách cần cung cấp đây đủ thông tin về hàng hóa; quy trình xuất nhập kho hàng tháng.

Dựa vào hình thức thuê và cách quản lí kho bãi; Qúy khách sẽ thanh toán theo từng tháng hoặc từng quý; chủ động theo diện tích thuê (đơn vị tính là m2) hoặc dung lượng thuê (tấn).

WorldCourier- công ty vận tải hàng không chuyên nghiệp, uy tín

worldcourier

WorldCourier chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng mặt hàng với thời gian vận chuyển nhanh chóng, uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

Hệ thống đối tác rộng lớn: 

 • Các hãng Forwarder: Indochinapost, ViettelCargo.com, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,..
 • Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên tư vấn của WorldCourier sẽ hỗ trợ và tư vấn quý khách hết mình!!!

WorldCourier đưa ra nhiều dịch vụ khác liên quan:

Chuyển phát nhanh nội địa

Chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận tải quốc tế.

Dịch vụ tư vấn hải quan

Vận tải đường biển

Vận tải đường bộ

Các dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *