Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ nhanh chóng, tiết kiệm đến 30%

Chuyển phát nhanh bột nấu phở từ Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ, an toàn

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ nhanh chóng, tiết kiệm đến 30%

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ. Thì WorldCouirer  là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển , chuyển phát nhanh. Và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. WorldCouirer cung cấp dịch vụ chuyển phát thư từ, tài liệu. Với tiêu chí cam kết về thời gian, bảo mật thông tin và an toàn cao. Rất phù hợp với hàng hóa là tài liệu chứng từ.

chuyen-phat-nhanh-tai-lieu

Hướng dẫn cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh 

Với những bạn đang có nhu cầu gửi giấy tờ, tài liệu nên tuân thủ cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh chống thất lạc được WorldCouirer chia sẻ chi tiết dưới đây:

Cách đóng gói giấy tờ, tài liệu

chuyen-phat-nhanh-tai-lieu

Việc đóng gói các loại giấy tờ, tài liệu thực tế khá đơn giản và không phức tạp, do đó bạn có thể tự đóng gói tại nhà. Trong trường hợp, không biết cách đóng gói thì bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gói được các đơn vị chuyển phát cung cấp.

Theo quy định, giấy tờ, tài liệu dù có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ thì vẫn phải tuân thủ cách đóng gói theo đúng quy định khi vận chuyển. Thông thường, tài liệu sẽ được đóng gói trong các vỏ đựng chuyên dụng như bì thư, nilon, carton hoặc các loại vật liệu mềm khác. Khi đóng gói, miệng của phong bao cần được dán kín, niêm phong. Đối với những loại tài liệu quan trọng có thể đóng dấu ở phần niêm phong và có thêm chữ ký của người gửi ở đó.

Khi đóng gói tài liệu bạn cần chú ý bề mặt của bì thư phải nhắn, mịn, được cố định với keo dán ở cung quanh. Đồng thời, trên bì thư phải có đầy đủ thông tin của người gửi, người nhận và mã vận đơn khi chuyển phát.

Cách đóng gói hàng có thể cuộn tròn

chuyen-phat-nhanh-tai-lieu

Bên cạnh các loại hàng giấy tờ, tài liệu nhỏ gọn thì rất nhiều người có nhu cầu cần gửi đi các loại hàng hóa lớn hơn và cần cuộn tròn lại khi chuyển phát như tranh vẽ, bản đồ, ảnh,… Các mặt hàng này cũng thuộc danh sách hàng hóa bưu phẩm và cần có cách đóng gói riêng để đảm bảo không bị hư hỏng khi vận chuyển.

Để hạn chế tình trạng bị rách, bị sờn hay xây xước, bạn cần đảm bảo cuộn tròn những mặt hàng này rồi cho vào ống đựng như ống nhựa hoặc có thể sử dụng bìa cứng để bao quanh hàng hóa. Sau khi đã cuộn tròn và cố định trong ống đựng, bạn chỉ cần bịt kín hai đầu bằng băng keo. Trong trường hợp muốn đảm bảo tốt hơn cho hàng hóa, bạn có thể sử dụng vật liệu mềm hoặc giấy bóng khí bọc thêm bên ngoài.

Các mặt hàng tranh vẽ, bản đồ, tranh ảnh cũng là thuộc loại hàng hóa bưu phẩm, việc đóng gói mặt hàng này phải cẩn thận để tránh bưu phẩm bị rách nát, thay đổi hình dạng do chèn ép hay va đập.

Tranh vẽ, bản đồ, hình ảnh… cần được cuộc tròn rồi cho vào ống nước (chất liệu nhựa) hoặc cuộn tranh, bản đồ với các ống tròn bằng bìa carton cứng. Sau đó bịt kín cố định hai đầu bằng băng dính hoặc chất liệu keo. Ngoài sử dụng các cuộn dành riêng cho mặt hàng này, người gửi có thể thay thế bằng bao nylon, vật liệu mềm để bọc xung quanh với nhiều lớp sau đó cố định chặt bằng keo dán, băng dính.

Những lưu ý về cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh

Ngoài việc đóng gói tài liệu đảm bảo an toàn khách hàng cũng cần nắm một số lưu ý sau khi chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ

  • Khi đóng gói, bạn cần đảm bảo bề mặt của bưu phẩm nhẵn mịn để có thể dán được thông tin đơn hàng ở phía trên.
  • Tất cả các thông tin về người gửi, người nhận, mã vận đơn đều phải được ghi chú đầy đủ, chi tiết và chính xác khi gửi đi. Bạn nên kiểm tra nhiều lần để chắc chắn không có sai sót giúp quá trình chuyển phát được thực hiện suôn sẻ.
  • Tất cả các bưu phẩm đều được nên bao bên ngoài bởi nilon, băng dán để hạn chế tình trạng bị ẩm khi vận chuyển. Khi đóng gói, bạn không nên sử dụng các loại dây để buộc bưu phẩm vì dây có thể bị đứt, bị tuột dẫn đến tài liệu bên trong có thể bị rơi ra ngoài trong quá trình giao nhận.
  • Với những loại giấy tờ quan trọng cần gửi chuyển phát, bạn nên lưu ý thêm cho đơn vị vận chuyển để họ lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp và kiểm soát chặt hơn khi chuyển phát.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu tại WorldCouirer có thể chuyển đến tất cả các thành phố ở Ấn Độ

Hiện nay chúng tôi đang nhận gửi hàng hóa đi đến các thành phố lớn của Ấn độ, đặc biệt là các thành phố có nhiều cư dân Việt Kiều sinh sống:

Gửi hàng đi Mumbai Gửi hàng đi Chennai
Gửi hàng đi Delhi Gửi hàng đi Bangalore
Gửi hàng đi Kolkata Gửi hàng đi Surat

Ngoài ra WorldCouirer  còn nhận gửi hàng đi Hyderabad, Ahmedabad, Pune, Kanpur, Jaipur, Lucknow, Nagpur, Patna, Indore, Meerut, Bhopal, Vadodara, Ludhiana, Bhubaneshwar, Coimbatore, Agra, Nashik, Kochi, Visakhapatnam, Varanasi, Rajkot, Madurai, Asansol, Asansol, Jabalpur, Allahabad, Jamshedpur, Dhanbad, Amritsar, Aurangabad, Vijayawada, Mysore, Srinagar, Solapur, Bhilai, Ranchi, Thiruvananthapuram, Guwahati, Chandigarh, Kozhikode, Gwalior, Salem, Tiruchirapalli, Jalandhar, Bareilly,….. là các điểm đến ở India.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ tại WorldCourier

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ tại WorldCouirer với bảng cước cạnh tranh, công nghệ hiện đại, dịch vụ chu đáo, tận tình đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thư tín, thư chuyển phát nhanh. Với các bưu gửi từ Hà Nội , TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải phòng, … cung cấp dịch vụ trọn gói , thuận tiện nhất cho khách hàng.

☆       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí cực kỳ hợp lí thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

☆      Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của khách hàng tận tình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất

☆      Hàng hóa được vận chuyển một cách đảm bảo ,  không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi khi vận chuyển.

☆       Bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

☆       Thủ tục vận chuyển tại WorldCourier là rất đơn giản nhanh gọn (mách bạn để nhanh chóng và đảm bảo nhất hãy liên hệ nhân viên WorldCourier để được hướng dẫn nhé 📞📞Hotline/Zalo/Viber/Whatsapp/Line: 0902268618 (Huy) )

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Ấn Độ , quý khách vui lòng truy cập https://worldcourier.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra World Courier còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

Dịch vụ thủ thục hải quan

Dịch vụ xin giấy chứng nhận CQ, CO

Dịch vụ thuê kho bãi

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ container

Các dịch vụ vận tải hàng không, đường biển,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *