Dịch vụ gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

gui-dien-thoai-tu-my-ve-viet-nam

Dịch vụ gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Trong thời đại thế giới phẳng hiện nay, việc học tập và làm việc tại nước ngoài không còn quá xa lạ. Chính vì thế các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài và ngược lại cũng được phát triển mạnh mẽ. Một trong các dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất của World Courier đó là gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam. Hãy cùng World Courier tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.
Dịch vụ gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam bằng phương thức nào?

Không giống với nhiều loại hàng hóa thông thường, điện thoại là một trong những mặt hàng cần rất nhiều quy định khi làm thủ tục thông quan. Do đó, khi làm thủ tục ở sân bay, ngay cả khi bạn xách tay về thì vẫn sẽ bị đánh thuế, thậm chí là rất cao. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn có thể tham khảo 2 phương thức vận chuyển sau.

Qua đường bưu điện

Để có thể gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện, các bạn cần đăng ký dịch vụ gửi hàng, đồng thời khai báo các thông tin tại USPS
Với phương thức này sẽ có rất nhiều các thủ tục rườm rà và phức tạp, bạn cần khai báo chi tiết đầy đủ tất cả các loại thông tin. Trong quá trình khai báo, bạn sẽ được nhân viên bưu cục hướng dẫn chi tiết để tránh sai sót.

Qua các hãng vận chuyển quốc tế

Ở thời điểm hiện tại, phương thức gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua các hãng vận chuyển đa quốc gia là một hình thức phổ biến nhất.
Các đơn vị vận chuyển quốc tế đều có mạng lưới rộng khắp toàn cầu, thêm vào đó là các chi nhánh đều tập trung ở các khu vực trọng điểm với nhiều kho vận. Chính vì thế việc gửi hàng và thủ tục gửi hàng được đơn giản hóa hơn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ các hãng vận chuyển quốc tế này.

Mất bao nhiêu thời gian khi vận chuyển điện thoại từ Mỹ về Việt Nam?

Thời gian vận chuyển là điều cần đặc biệt lưu ý đối với các mặt hàng thiết bị điện tử nói chung và điện thoại nói riêng. Thời gian nhận được điện thoại chủ yếu sẽ dựa vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường biển thì sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài. Chính vì thế mà chúng tôi khuyến nghị bạn nên gửi điện thoại bằng đường hàng không. Chỉ cần đợi từ 7 đến 10 ngày, điện thoại sẽ về tới Việt Nam. Trong trường hợp chuyến bay bị hoãn bởi thời tiết xấu thì thời gian có thể là từ 12 đến 15 ngày.

Trong trường hợp người nhận muốn nhận điện thoại nhanh nhất có thể, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh sau 24h. Đồng nghĩa với điều đó, mức chi phí cho dịch vụ này sẽ cao hơn mức bình thường.

Chi phí dịch vụ gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam có cao không?

Chi phí vận chuyển điện thoại từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí vận chuyển đó là:
  • Phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn: Bạn gửi trực tiếp qua bưu điện hay gửi đường hàng không hay đường biển,..
  • Thời điểm vận chuyển: Giá cước dịch vụ vận chuyển sẽ cao hơn đáng kể vào những ngày lễ tết. Chính vì thế bạn cần lưu ý điều này để có thời gian vận chuyển phù hợp nhất.
  • Đối với mặt hàng là điện thoại sẽ có thêm các chi phí khác phát sinh trong thời gian vận chuyển và kê khai hải quan.
  • Các chương trình ưu đãi về giá của các hãng vận chuyển quốc tế. Nếu bạn gửi hàng cho các hãng có nhiều chương trình ưu đãi, phí dịch vụ sẽ được giảm đi đáng kể.

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam tại WorldCourier

WorldCourier là công ty vận chuyển hàng 2 chiều Việt Nam Mỹ uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ với giá tốt đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, gửi hàng hóa sang Mỹ của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hóa.

.WorldCourier tự hào là đối tác của các đơn vị vận chuyển uy tín như: AirpportcargoViettelcargoAirasiaIndochinapostDHLEMSFedEx, …

Hệ thống World Courier vận chuyển quốc tế tại Mỹ

Tại thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ, Vận tải quốc tế giá rẻ có hệ thống dịch vụ vận chuyển đến các địa điểm cụ thể là tại các bang Texas, Houston, Califonia và Oregon.

  • Thời gian và chất lượng vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo nhanh nhất và an toàn nhất.
  • Thông thường hàng hóa cụ thể là mỹ phẩm khi vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam sẽ được vận chuyển nhanh nhất với khoảng thời gian từ 6-7 ngày làm việc.
  • Trong quá trình vận chuyển gửi hàng, chúng tôi luôn đảm bảo theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, luôn sát sao và thông tin kịp thời nhất về tình trạng hàng hóa vận chuyển đến quý khách hàng.

World Courier nhận vận chuyển door to door đến tận nơi ở Việt Nam

Miền Nam: Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, An Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Đồng Tháp,…

Miền Trung: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa,…

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Lai Châu, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh,…

Đối với phía bắc, thông thường có khoảng 7 chuyến/tuần vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Với đơn vị cung cấp vận chuyển tại phía nam thường có khoảng 3-4 chuyến/tuần. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa đối với các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên tổ quốc với tần suất và thời gian là việc liên tục nhất.

WorldCourier đưa ra nhiều dịch vụ khác liên quan:

Chuyển phát nhanh nội địa

Chuyển phát nhanh quốc tế.

Vận tải quốc tế.

Dịch vụ tư vấn hải quan

Vận tải đường biển

Vận tải đường bộ

Các dịch vụ khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *